Thiết kế túi giấy thời trang và những điều chủ shop nên biết

Thiết kế túi giấy thời trang và những điều chủ shop nên biết

tai che hop giay
Túi giấy hộp giấy cũ có thể tận dụng làm gì?
13 Tháng Tám, 2017
7 mẫu in túi giấy độc đáo và sáng tạo “nhất quả đất”
16 Tháng Tám, 2017
Show all

Thiết kế túi giấy thời trang và những điều chủ shop nên biết

thiết kế túi giấy

Để có thể in túi giấy thời trang chất lượng và hiệu quả, khâu thiết kế là đặc biệt quan trọng. Tất cả những bí quyết hay ho nhất Xưởng in túi giấy Hà Nội sẽ bật mí cho bạn trong bài viết này.

Về màu sắc

túi giấy đựng quà

Thời trang luôn luôn chạy theo các trào lưu mới nhất theo từng mốc thời gian. và những chiếc túi giấy chứa đựng chúng cũng không là một ngoại lệ. Với việc khéo léo sử dụng những xu hướng màu sắc nổi trội của năm, khách hàng của bạn sẽ không chỉ dùng để đựng đồ mà còn diện đi học, đi làm hay đi chơi,…

Tuy nhiên, màu sắc chủ đạo làm nên thương hiệu của doanh nghiệp cũng rất quan trọng. Bạn cần kết hợp một cách thông minh và khéo léo màu sắc chủ cốt của doanh nghiệp và các màu sắc khác để làm nên một thiết kế thật ấn tượng.

Về chất liệu

in-tui-giay-thoi-trang

Tiêu chí về chất liệu giấy căn cứ vào sự cao cấp và trọng lượng của sản phẩm chứa đựng như thế nào để chọn loại giấy sao cho phù hợp. Thông thường người ta sẽ sử dụng các loại giấy định lượng từ 150g/m2 đến 300g/m2 để in túi giấy thời trang cao cấp.

Bên cạnh đó khách hàng cũng phải xem tính chất của từng loại giấy sao cho phù hợp, thường là giấy couche, bristol hoặc giấy mỹ thuật có gân. Trong đó, chất liệu được ưa chuộng hàng đầu trong in túi giấy thời trang chất lượng là Couches. Nhờ được tráng bóng, những chiếc túi giấy không những có vẻ đẹp thẩm mỹ cao mà lại còn bền, chắc, an toàn hơn cho khách hàng của mình.

Về dây túi

in-tui-giay-thoi-trang-2

Dây túi là một bộ phận không thể thiếu của những chiếc túi giấy thời trang, thậm chí là điểm nhấn quan trọng trong tổng thể thiết kế của chiếc túi. Chất liệu sử dụng dây túi ngày nay khá đa dạng, từ bằng cotton, sợi PE cho giãn hoặc không giãn, dây rubang bóng, dây bằng giấy dây dù. . . Tuy nhiên, dù chọn chất liệu nào thì dây túi giấy và túi giấy cũng phải hài hòa, tôn lẫn nhau.

Về gia công sau in

Gia công sau in chiếm rất lớn trong việc quyết định tình thẩm mỹ của sản phẩm. Ngày nay, có một số gia công phổ biến nhân trong túi giấy thời trang là: ép kim, dập nổi các tiểu tiết, cán gân lên bề mặt túi giấy, hay phun UV định vị các hoa văn tiểu tiết để tăng tính sang trọng.

Qua bài viết trên, quý vị có nhu cầu xin vui lòng liện hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá in túi giấy rẻ nhất thị trường.

Xem thêm: Túi giấy và hộp giấy cũ có thể tận dụng làm gì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *