7 mẫu in túi giấy độc đáo và sáng tạo “nhất quả đất” (Phần 2) – In Túi Giấy Giá Rẻ Lấy ngay tại Hà Nội

7 mẫu in túi giấy độc đáo và sáng tạo “nhất quả đất” (Phần 2)

7 mẫu in túi giấy độc đáo và sáng tạo “nhất quả đất”
16 Tháng Tám, 2017
những rắc rối khi in túi
Bạn có gặp rắc rối với dịch vụ in túi giấy tại Hà Nội
22 Tháng Tám, 2017
Show all

7 mẫu in túi giấy độc đáo và sáng tạo “nhất quả đất” (Phần 2)

Hãy tưởng tượng xem, sẽ thật tuyệt vời biết bao khi những chiếc túi giấy của bạn không chỉ được đựng sản phẩm mà khách hàng còn yêu thích mà diện ra đường mỗi ngày. Với những ý tưởng túi giấy sáng tạo và độc đáo sau đây, chúng tôi hy vọng bạn sẽ tìm được nguồn cảm hứng thiết kế cho riêng mình!

8. Mẫu in túi giấy có dây xách sáng tạo

7-mau-in-tui-giay-sang-tao-va-doc-dao-nhat-qua-dat-9

Chất liệu in túi giấy Kraft khá nhẹ nhàng nên bạn có thể tùy biến dây xỏ túi mà không cần băn khoăn quá nhiều về chất liệu và kiểu dáng. Ở đây người ta đã thật sáng tạo khi thiết kế dây xỏ túi như một dây xích dễ thương cho “chú chó” in trên túi. Nếu bạn là chủ shop thú cưng thì tuyệt đối không được bỏ qua mẫu in túi giấy khá hay ho này nhé.

9. Mẫu in túi giấy xuyên thấu

7-mau-in-tui-giay-sang-tao-va-doc-dao-nhat-qua-dat-10

Nếu sản phẩm của bạn bắt mắt thu hút, như rau củ quả tươi sạch hay trái cây nhập khẩu chẳng hạn, tại sao bạn không phô chúng ra ngoài với túi giấy xuyên thấu. Mẫu in túi giấy xuyên thấu sử dụng một lớp nilon cứng bọc bên trong chiếc túi nhằm đảm bảo công năng sử dụng bình thường mà có thể nhìn thấy sản phẩm đựng bên trong.

10. Mẫu in túi giấy dành cho shop giầy 

7-mau-in-tui-giay-sang-tao-va-doc-dao-nhat-qua-dat-11

Hầu hết các shop giầy hiện nay đều sử dụng túi giấy để đựng sản phẩm, đặc biệt là các mẫu giày thời trang cao cấp. Với mẫu thiết kế này, dây xỏ túi sẽ được biến tấu thành dây buộc giầy và trang trí cho hình ảnh chiếc giày được in lên mặt túi. Chắc hẳn rằng nếu tặng cho khách hàng mẫu túi giấy này, họ sẽ diện và đi ra đường đến hỏng mới thôi.

11. Mẫu in túi giấy của công ti sản xuất dụng cụ thể thao

7-mau-in-tui-giay-sang-tao-va-doc-dao-nhat-qua-dat-12

Đây có lẽ là mẫu in túi giấy chất lượng cho các phòng tập gym, các công ti sản xuất dụng cụ thể dục thể thao. Hình ảnh chiếc tạ được in giả lên phần quai xách túi sẽ khiến người xem cảm thấy vô cùng thú vị và phấn khích. Chiến lược marketing thương hiệu và sản phẩm của bạn sẽ không còn gặp chút khó khăn nào nữa.

12. Mẫu in túi giấy kêu gọi bảo vệ môi trường

7-mau-in-tui-giay-sang-tao-va-doc-dao-nhat-qua-dat-13

Trong bối cảnh ô nhiễm môi trường và rác thải ảnh hưởng đến sự sống của các sinh vật, in túi giấy kêu gọi bảo vệ môi trường là điều hết sức ý nghĩa. Hai mẫu túi là hai loài động vật đang bị đưa vào sách đỏ: rùa biển và hồng hạc. Nhưng hình ảnh đáng ám ảnh ở đây là sự sống của chúng như đang bị người xách “bóp nghẹt” vậy. Người thiết kế cũng không quên đưa thông điệp của mình để gia tăng tính giáo dục cho công chúng: “Plastic bags kill, keep out oceans clean”-“túi nhựa đang giết chết rùa biển, hãy giữ cho đại dương được trong sạch”.

13. Mẫu in túi giấy quảng cáo đồ lót

7-mau-in-tui-giay-sang-tao-va-doc-dao-nhat-qua-dat-14

Tận dụng kiểu dáng đeo ngang hông của mình mà người thiết kế đã “lột trần” người dùng một cách táo bạo. Nếu có gặp mẫu túi giấy này trên đường, chắc hẳn không ít người sẽ phải ngoái đầu trầm trồ khen ngợi đấy nhé.

Trên đây là một số mẫu in túi giấy sáng tạo mà chúng tôi sưu tầm được để quý bạn tham khảo, hi vọng sẽ truyền cảm hứng sáng tạo cho bạn để làm ra những mẫu thiết kế túi giấy thật ấn tượng. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cung cấp đa dạng các dịch vụ in túi giấy khác nhau như: in túi giấy chất lượng cao, in túi giấy giá rẻ, thiết kế túi giấy đẹp,…Nếu bạn có quan tâm xin vui lòng liên hệ lại theo hotline để được tư vấn và báo giá rẻ nhất thị trường.

Xem thêm: 7 mẫu in túi giấy độc đáo và sáng tạo “nhất quả đất”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *