7 mẫu in túi giấy độc đáo và sáng tạo “nhất quả đất” – In Túi Giấy Giá Rẻ Lấy ngay tại Hà Nội

7 mẫu in túi giấy độc đáo và sáng tạo “nhất quả đất”

thiết kế túi giấy
Thiết kế túi giấy thời trang và những điều chủ shop nên biết
15 Tháng Tám, 2017
7 mẫu in túi giấy độc đáo và sáng tạo “nhất quả đất” (Phần 2)
21 Tháng Tám, 2017
Show all

7 mẫu in túi giấy độc đáo và sáng tạo “nhất quả đất”

Hỗ trợ cho tuyên truyền sử dụng túi giấy và hạn chế túi nilon nhằm giảm thiểu tác động xấu đến môi trường, con người ta đã in túi giấy sáng tạo không giới hạn đến mức độ như này đây:

1. Mẫu in túi giấy quảng cáo dầu gội Pantene

7-mau-in-tui-giay-sang-tao-va-doc-dao-nhat-qua-dat

Hãng dầu gội đầu Pantene vẫn luôn quảng cáo rằng sản phẩm của họ vô cùng công hiệu cho phục hồi tư tổn, giúp tóc chắc khỏe đến không ngờ. Và chiến dịch quảng cáo của họ đã thành công mỹ mãn với thiết kế túi giấy đựng sản phẩm sáng tạo với hình ảnh tóc của cô gái in trên túi “chắc” đến mức có thể làm dây xỏ túi và xách đi mà không hề hấn gì.

2. Mẫu in túi giấy truyền cảm hứng âm nhạc

7-mau-in-tui-giay-sang-tao-va-doc-dao-nhat-qua-dat-2

Với thiết kế sáng tạo giữa dây xỏ túi và thân túi trở thành một chiếc headphones, mẫu thiết kế túi giấy đẹp mắt này sẽ truyền cảm hứng âm nhạc cho bất cứ ai đến và mua sắm tại cửa hàng nhạc cụ của bạn đấy.

3. Mẫu in túi giấy kết hợp cặp đeo vai

7-mau-in-tui-giay-sang-tao-va-doc-dao-nhat-qua-dat-3

Những cô nàng trẻ trung, năng động chắc chắn sẽ thích mê mẫu túi giấy đa dụng này cho mà xem. Với chiếc túi này, bạn vừa có thể làm túi xách giấy thời trang dạo phố, vừa có thể làm cặp sách đi học thêm nhẹ nhàng mà vô cùng năng động.

4. Mẫu in túi giấy quảng cáo shop giầy

7-mau-in-tui-giay-sang-tao-va-doc-dao-nhat-qua-dat-4

Bạn vừa khai trường cửa hàng giầy thể thao mới toanh và đang tìm kiếm một mẫu túi giấy đựng giầy thật độc đáo để nhận diện thương hiệu? Mẫu túi giấy này rất đáng để bạn tham khảo. Đơn giản nhưng rất hiệu quả trong việc quảng bá sản phẩm, chắc chắn ai nhìn vào cũng biết ngay là vừa đi mua giày tại địa chỉ ABC nào rồi.

5. Mẫu in túi giấy quảng cáo thời trang gym

7-mau-in-tui-giay-sang-tao-va-doc-dao-nhat-qua-dat-5

Tương tự với quảng cáo giầy, thiết kế túi giấy quảng cáo thời trang gym ở đây cũng rất ấn tượng. Không chỉ có thể quảng cáo sản phẩm quần áo gym mà còn cổ vũ phong trào thể dục thể thao cho mọi người khi nhìn vào.

6. Mẫu in túi giấy xếp chữ thể hiện cảm xúc

7-mau-in-tui-giay-sang-tao-va-doc-dao-nhat-qua-dat-6

Túi giấy này sẽ giúp bạn luôn làm mới bản thân. Thiết kế bề mặt của chiếc túi này là các ô vuông đen có thể lật ra mặt màu trắng đằng sau nó để tạo nên một cách trang trí rất thời thượng. Mỗi ngày bước xuống đường bạn hãy tự thể hiện cảm xúc của mình với mọi người bằng cách xếp các kí tự thật cá tính nhé.

7. Mẫu in túi giấy tuyên truyền phi thương mại

7-mau-in-tui-giay-sang-tao-va-doc-dao-nhat-qua-dat-7

Nằm trong chiến dịch tuyên truyền bảo vệ động vật hoang dã và các loài sắp tuyệt chủng, hình ảnh tay chú vượn vươn lên nắm lấy tay của người xách túi vô cùng nhân văn và cao đẹp. Thông điệp “Give me your hand” cũng được in rõ ràng thể hiện mục đích và đối tượng nhắm đến của chiến dịch.

Trên đây là một số mẫu in túi giấy sáng tạo mà chúng tôi sưu tầm được để quý bạn tham khảo. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cung cấp đa dạng các dịch vụ in túi giấy khác nhau như: in túi giấy chất lượng cao, in túi giấy giá rẻ, thiết kế túi giấy đẹp,…Nếu bạn có quan tâm xin vui lòng liên hệ lại theo hotline để được tư vấn và báo giá rẻ nhất thị trường.

Xem thêm: Thiết kế túi giấy thời trang và những điều chủ shop nên biết

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *