Ngành bán lẻ đang dần tin dùng túi giấy Kraft – In Túi Giấy Giá Rẻ Lấy ngay tại Hà Nội

 Ngành bán lẻ đang dần tin dùng túi giấy Kraft

in túi giấy shop may mặc
Nhận in túi giấy cho shop thời trang giá rẻ đảm bảo chất lượng
10 Tháng Tám, 2017
So sánh và chọn lựa giữa in túi giấy và in hộp giấy
11 Tháng Tám, 2017
Show all

 Ngành bán lẻ đang dần tin dùng túi giấy Kraft

người dân tin dùng túi kraft

Hàng ngàn doanh nghiệp bán lẻ trên khắp cả nước đang dần sử dụng túi giấy Kraft như sự lựa chọn chất lượng tuyệt vời thay thế túi nilong đơn điệu, độc hại với sức khỏe người tiêu dùng và hơn hết là góp phần không nhỏ trong việc quảng bá thương hiệu sản phẩm tới khách hàng.

tin dùng túi kraft


Túi giấy Kraft là sản phẩm túi đựng được sản xuất dựa trên nguyên liệu chủ yếu là giấy tái chế từ các loại gỗ mềm thông thường ít có giá trị sử dụng, thông qua quá trình xử lý công nghệ cao kraft biến thành loại vật liệu thân thiện với môi trường, được sử dụng rộng rãi ở nhiều các lĩnh vực và cả ngành in ấn trong thời gian qua.

Đặc tính của túi giấy Kraft

Đặc điểm nổi bật nhất của đa phần những sản phẩm in túi giấy Kraft là chất lượng tuyệt hảo của nó: có thừa độ dẻo dai bền đẹp, dễ dàng đóng gói, sử dụng hoặc bảo quản. Bề mặt giấy rất dễ dàng in ấn với chất lượng hình ảnh rõ nét, sinh động phù hợp với hầu hết các loại mực in trên thị trường hiện nay.

Thị trường bán lẻ từ các siêu thị hiện đại, rộng lớn tới các cửa hàng tiện lợi vừa và nhỏ hoặc các quán hàng ăn nhanh, bán rong cũng đã gần như hình thành văn hóa sử dụng túi giấy cho việc chứa đựng các mặt hàng bán lẻ của mình. Với sự xuất hiện của những chiếc túi giấy Kraft giá rẻ thì sẽ không nhiên nếu loại túi thân thiện này sẽ nhanh chóng phổ biến ở khắp mọi nơi.

 

sử dụng túi kraft

 

Nhiều người tiêu dùng Việt Nam cũng đã dần quen và có cái nhìn đầy thiện cảm với túi giấy Kraft, vừa an toàn cho sức khỏe lại sang trọng, văn minh – lịch sự. Đối với các doanh nghiệp bán lẻ thì tận dụng như một cách làm mới quảng bá thương hiệu của mình đến với khách hàng.

Nếu quý khách hàng có quan tâm thì có thể vui lòng truy cập website : intuigiay.net.vn hoặc liên hệ trực tiếp CSKH : để nhận tư vấn hiệu quả về các sản phẩm túi giấy. Đặc biệt dịch vụ in túi giấy Kraft giá rẻ tại Hà Nội của chúng tôi đang có những chương trình ưu đãi hấp dẫn đối với khách hàng liên hệ trong thời gian này.

Tin liên quan: Cách thiết kế túi giấy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *