Vài điều mà bạn nên biết khi in túi giấy tái chế

Vài điều mà bạn nên biết khi in túi giấy tái chế

in-tui-shop-quan-ao
Sành điệu hơn với túi giấy đựng quần áo
10 Tháng Tư, 2018
in-tui-giay-dung-banh-my
In túi giấy đựng bánh mỳ tại sao không
12 Tháng Tư, 2018
Show all

Vài điều mà bạn nên biết khi in túi giấy tái chế

tui-giay-tai-che

Túi giấy tái chế là loại túi được sản xuất từ chất liệu giấy kraft, mang màu sắc gam trầm tạo nên sự cũ kĩ, phong cách. Nhiều doanh nghiệp sử dụng túi giấy tái chế như một công cụ quảng bá thương hiệu của mình tới thị trường. Tuy vậy một số người chưa thực sự hiểu rõ về loại túi này. In Hồng Đăng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về túi giấy tái chế mà đang ngày càng phổ biến.

Công dụng bất ngờ với túi giấy tái chế

In túi giấy đang ngày càng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn cho sản phẩm của mình. Đầu tiên có thể nói đến loại túi này thay thế được các loại túi ni lông, túi nhựa giúp giảm thiểu rác thải ra ngoài môi trường. Không chỉ vậy, loại túi này có thể tái sử dụng một cách an toàn và dễ dàng phân hủy trong môi trường tự nhiên.

 

in-tui-giay-tai-che

 

Thứ hai, túi giấy tái chế giúp doanh nghiệp đưa hình ảnh, thương hiệu của mình trong mỗi hình ảnh sản phẩm, khiến cho khách hàng có cái nhìn ấn tượng về sản phẩm của mình.

Bên cạnh đó, túi giấy còn tạo nên sự sang trọng, lịch sự cùng sự đẹp mắt trong mắt người nhìn. Không chỉ vậy, túi giấy sử dụng để đựng thực phẩm hay đồ ăn sẽ đảm bảo an toàn hơn so với túi ni lông hay một số loại túi khác.

Thông số kĩ thuật cần biết khi in túi giấy tái chế

Để tạo nên sự trang trọng cũng như phù hợp với yêu cầu khách hàng, bạn nên biết một số thông số kĩ thuật sau:

  • Sử dụng công nghệ in offset nhiều màu, thường từ 1 đến 4 màu, tuy vậy để tiết kiệm chi phí cho khách hàng và phù hợp nhất, chúng tôi sẽ tư vấn khách hàng in tối đa 2 màu.
  • Định lượng: 70 gsm- 250 gsm, thường mức định lượng phù hợp nhất và được sử dụng nhiều nhất là 130- 160 gsm.
  • Kĩ thuật gia công: khách hàng sẽ lựa chọn cán màng bóng hay mờ tùy vào đặc tính của sản phẩm.

Bên cạnh đó, bạn nên định lượng trước được số lượng túi cần in cũng như kích cỡ túi phù hợp với sản phẩm hay mục đích của mình.

mau-tui-giay-tai-che

 Lựa chọn cơ sở in túi giấy uy tín

Để có thể đem lại cho bạn sự tin tưởng và hài lòng nhất khi in túi giấy tái chế, chúng tôi xin giới thiệu một địa chỉ in túi giấy uy tín và được nhiều người biết đến. Đó là Công ty cổ phần in Hồng Đăng.

Chúng tôi tin rằng đây sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho bạn. Khi đến với in Hồng Đăng, bạn sẽ được tư vấn tận tình và chu đáo về những điều cần lưu ý và thông số phù hợp với yêu cầu của bạn nhất. Bên cạnh đó, còn rất nhiều ưu đãi sẽ gửi tới bạn với các chương trình đặc biệt.

Hãy để in Hồng Đăng đem lại sự hài lòng cho bạn khi in túi giấy tại Hà Nội sản phẩm tuyệt vời trong cuộc sống.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *