Bảo vệ môi trường khi in túi giấy Kraft

Bảo vệ môi trường khi in túi giấy Kraft

mau-tui-xach-giay
In túi xách giấy giá rẻ ở đâu
4 Tháng Tư, 2018
in-tui-giay-dung-qua
Lịch sự hơn khi in túi giấy đựng quà
7 Tháng Tư, 2018
Show all

Bảo vệ môi trường khi in túi giấy Kraft

túi đựng rau sạch

Ngày nay với sự phát triển của cuộc sống, môi trường đang ngày càng bị tàn phá với những chất thải công nghiệp và trong đời sống hàng ngày khó bị phân hủy. Túi là một vật dụng không thể thiếu và càng được dùng nhiều trong cuộc sống hàng ngày. Chính vì vậy, nhiều người luôn lựa chọn túi giấy kraft để sử dụng an toàn và tiết kiệm cho gia đình mình.

Bạn đã biết gì về túi giấy kraft

Túi giấy kraft là loại túi được sản xuất từ sợi gỗ, bột giấy sợi tái chế trải qua quá trình Kraft tạo nên loại túi dẻo dai hơn nhiều so với các loại giấy thông thường. Bởi độ dẻo dai mà nó có thể chứa đựng khối lượng lớn lên đến 50kg.

 

tui-giay-kraft-bao-ve-moi-truong

 

Chính bởi ưu điểm đó của loại giấy này thì túi giấy kraft được sử dụng rất nhiều trong cuộc sống hàng ngày, có thể kể đến như sau:

  • Túi giấy kraft dùng cho các shop thời trang, cửa hàng giầy dép: khá nhiều cửa hàng lựa chọn in túi giấy bởi vì độ dẻo dai có thể đựng nhiều đồ, phù hợp với thói quen mua sắm của các chị em phụ nữ. Không chỉ vậy, loại túi này tạo nên sự kín đáo, lịch sự cho chị e khi mua đồ.
  • Túi giấy kraft đựng thực phẩm, tinh bột, ngũ cốc,… nhiều người lựa chọn túi giấy đựng thực phẩm để an toàn hơn cũng như các loại tinh bột có thể bảo quản lâu dài.
  • Túi giấy kraft đựng rượu, quà… hầu hết các loại rượu đều đựng trong các chai thủy tinh thường dễ bị vỡ khi di chuyển. Chính vì vậy khi sử dụng túi giấy sẽ làm giảm độ xóc, nảy, va chạm khi di chuyển và bảo vệ sản phẩm hơn.
  • Túi giấy kraft đựng bánh kẹo, hoa quả: với những đồ ăn ngay cần sự sạch sẽ thì túi giấy sẽ giúp bảo vệ hoa quả của bạn tươi hơn cũng như tránh bị dập, nát.

Lợi ích cho môi trường từ túi giấy Kraft

In túi giấy kraft không chỉ mang lại cho bạn những lợi ích ban đầu như chúng tôi nói trên mà xét về lâu dài nó thực sự hữu ích cho bạn.

Vấn đề bảo vệ môi trường đang ngày càng được chú trọng nhiều thì việc sử dụng túi giấy kraft sẽ giúp ích hơn cho vấn đề này.

 

tui-kraft-than-thien-moi-truong

 

Với ưu điểm là loại giấy tái chế, dễ dàng phân hủy trong tự nhiên thì loại túi giấy này hoàn toàn thân thiện với môi trường, góp phần nào cải thiện môi trường sống hiện nay.

Không chỉ vậy, khá nhiều người rất chú trọng đến việc bảo vệ môi trường, khi sử dụng sản phẩm của bạn được chứa đựng trong những chiếc túi giấy Kraft thì càng tạo nên sự tin cậy cho sản phẩm của bạn và sự an toàn của nó. Từ đó, tăng thiện cảm của người tiêu dùng về sản phẩm của bạn.

Nếu bạn còn lo lắng vấn đề lựa chọn địa chỉ in túi giấy tin cậy thì hãy đến ngay với intuigiay.net.vn để giải đáp vấn đề này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *