Các loại giấy phổ biến nhất trong in hộp giấy – In Túi Giấy Giá Rẻ Lấy ngay tại Hà Nội

Các loại giấy phổ biến nhất trong in hộp giấy

hop giay chat luong cao
Cơ sở in hộp giấy giá rẻ chất lượng cao tại Hà Nội
7 Tháng Tám, 2017
Tại sao ta nên in túi giấy thay vì túi nilon?
9 Tháng Tám, 2017
Show all

Các loại giấy phổ biến nhất trong in hộp giấy

In bao bì nói chungin hộp giấy nói riêng luôn luôn là sự quan tâm hàng đầu của mọi doanh nghiện sản xuất sản phẩm. Nắm bắt được các loại hộp giấy, ưu nhược điểm của chúng sẽ giúp bạn thực hiện chiến lược in hộp giấy marketing hiệu quả.

 

Các loại giấy phổ biến nhất

cac-loai-giay-in

Hiện nay, có rất nhiều loại giấy khác nhau được các công ti in ấn dùng cho việc in hộp giấy, đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng. Có thể kể đến một số loại giấy trong in hộp giấy như: giấy duplex, giấy couches, giấy ivory, giấy bristol hay crystal. Mỗi loại giấy với những đặc điểm khác nhau sẽ đáp ứng từng nhu cầu sản phẩm của khách hàng. Nắm bắt được các đặc điểm này, quý khách sẽ có thể lựa chọn và in hộp giấy hiệu quả nhất.

Đặc điểm của từng loại giấy

Giấy Duplex

in-hop-giay-duplex

Đặc điểm của giấy Duplex là có bề mặt trắng và láng, có độ cứng chắc chắn, định lượng thường trên 300g/m2 nên thường dùng in các hộp sản phẩm kích thước vừa và lớn trong ngành thời trang, trang sức, phụ kiện. Giấy Duplex được bồi bởi carton sóng E và sử dụng công nghệ in offset hiện đại sẽ mang lại những sản phẩm in hộp giấy chất lượng và thẩm mỹ cho bạn.

Giấy couches

in-hop-giay-couches

Chất liệu carton lạnh bồi lên phía trên giấy couches mỏng, in hộp giấy couches sẽ có sự cứng cáp đảm bảo chống va đập bảo vệ sản phẩm trong quá trình di chuyển. Với những đặc điểm: bóng, mịn, láng, in rất bắt mắt và sáng màu, giấy couches là một sự lựa chọn hoàn hỏa nhất cho các sản phẩm cao cấp, hộp quà tặng sang trọng…

 

Giấy Ivory, Bristol

in-hop-giay-ivory

Với chất liệu giấy mỏng hơn hai loại trên, giấy Ivory và Bristol chỉ có một mặt láng, mặt còn lại sần sùi, thường nằm ở mặt trong sản phẩm trong các ngành mỹ phẩm, thực phẩm, dược phẩm…Với chi phí giá thành rẻ, dễ thiết kế và sản xuất, đây là sự lựa chọn tuyệt vời cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ muốn in hộp giấy chất lượng mà tiết kiệm chi phí.

 

Giấy Crystal

in-hop-giay4-min

 

Giấy Crystal có một mặt rất láng bóng gần như có phủ lớp keo bóng, mặt kia nhám, thường xài trung gian giữa giấy Bristol và giấy Couche tùy theo mục đích yêu cầu sản phẩm…

 

Như vậy, có rất nhiều mẫu giấy để in hộp giấy, tùy vào mục đích sử dụng và đặc điểm của sản phẩm chứa đựng bên trong mà ta cân nhắc lựa chọn sao cho phù hợp. Nếu bạn là người không chuyên về lĩnh vực in ấn, hãy để chúng tôi giúp bạn. Xưởng in túi giấy Hà Nội với hơn 10 năm trong lĩnh vực in ấn, phục vụ trên 3000 khách hàng trong và ngoài nước sẽ giúp quý khách thiết kế và in hộp giấy chất lượng, giá rẻ, giao hàng miễn phí nhanh chóng toàn quốc.

Xem thêm: Cơ sở in hộp giấy giá rẻ chất lượng cao tại Hà Nội

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *