Giới thiệu chung về dịch vụ in túi giấy

Giới thiệu chung về dịch vụ in túi giấy

Dịch vụ in túi giấy số lượng ít lấy ngay
Dịch vụ in túi giấy số lượng ít lấy ngay
17 Tháng Mười, 2020
Top 5 mẫu túi giấy đựng quà đẹp miễn chê
13 Tháng Mười Một, 2020
Show all

Giới thiệu chung về dịch vụ in túi giấy

Các doanh nghiệp ngày nay để thu hút được khách hàng tiềm năng thường rất chú trọng về hình thức. Không chỉ cố gắng mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao mà doanh nghiệp còn quan tâm đến hình ảnh thương hiệu. Chính vì thế nhu cầu sử dụng dịch vụ in túi giấy đang ngày càng tăng cao. Cùng intuigiay.net.vn khám phá chi tiết về dịch vụ này thông qua bài viết sau đây nhé!

Tại sao cần sử dụng dịch vụ in túi giấy?

Nhiều người cho rằng việc sử dụng túi giấy vừa tốn tiền, tốn công sức và tốn thời gian. Nhưng thực tế túi giấy mang lại hiệu quả vô cùng bất ngờ. Nhờ vật dụng tuy có vẻ nhỏ bé này mà tên tuổi của doanh nghiệp sẽ gần gũi hơn với người tiêu dùng. Bởi trên túi giấy sẽ có những hình ảnh, logo đặc trưng của công ty. Từ đó doanh nghiệp sẽ khắc sâu tên tuổi của mình trong lòng người tiêu dùng.

Ngoài ra, việc các doanh nghiệp sử dụng túi giấy thay cho túi nilon cũng là phương án bảo vệ môi trường cực hiệu quả. Vấn đề ô nhiễm đang vô cùng hót và được rất nhiều người quan tâm. Cùng một dòng sản phẩm nhưng một đơn vị sử dụng túi giấy sẽ thu hút được nhiều khách hàng hơn. Thậm chí có một vài hãng lớn sử dụng túi nilon đã bị lên án và tẩy chay. 

Việc các doanh nghiệp sử dụng túi giấy thay cho túi nilon cũng là phương án bảo vệ môi trường cực hiệu quả

Việc các doanh nghiệp sử dụng túi giấy thay cho túi nilon cũng là phương án bảo vệ môi trường cực hiệu quả

Lợi ích nổi bật khi sử dụng dịch vụ in túi giấy

Đối với một doanh nghiệp việc sử dụng túi giấy để đựng sản phẩm là vô cùng cần thiết. Sử dụng dịch vụ in túi giấy cũng mang lại rất nhiều lợi ích nổi bật. Có thể kể đến như:

Được tư vấn và hướng dẫn đặt hàng

Những đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín sẽ tư vấn hoàn toàn miễn phí cho bạn. Bất cứ câu hỏi nào mà khách hàng đặt ra đều được nhân viên giải đáp cực nhanh chóng. Bên cạnh đó, nhân viên còn hướng dẫn đặt hàng và hỗ trợ bạn chọn mẫu, chọn kiểu dáng, chất liệu. Nếu bạn chưa có ý tưởng rõ ràng về mẫu túi giấy định sử dụng thì có thể gặp những chuyên viên. Họ sẽ gợi ý và giúp bạn thiết kế một mẫu túi giấy hoàn hảo. 

Những đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín sẽ tư vấn hoàn toàn miễn phí cho bạn

Những đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín sẽ tư vấn hoàn toàn miễn phí cho bạn

In số lượng lớn trong thời gian ngắn

Việc in số lượng lớn túi giấy trong thời gian ngắn là việc chỉ có những xưởng in quy mô mới làm được. Bạn sẽ nhận được sản phẩm cực nhanh chóng, không mất quá nhiều thời gian chờ đợi. Thời gian hoàn thành sẽ được cam kết ngay trong hợp đồng. Bên cạnh đó, một số đơn vị còn hỗ trợ giao hàng tận nơi cho khách hàng mà không tính phí. 

Xem thêm >> 10 mẫu túi giấy kraft màu trơn có logo

Bảo vệ môi trường và sức khỏe con người

So với việc sử dụng túi nilon thì sử dụng túi giấy được khuyến khích hơn. Bởi loại túi này có khả năng phân hủy tốt, dễ dàng tài chế và không gây ảnh hưởng đến môi trường. Đặc biệt bạn có thể dùng túi giấy để đựng những món đồ khác. Chính vì thế những sản phẩm đựng trong túi giấy được người tiêu lựa chọn sử dụng. 

Loại túi này có khả năng phân hủy tốt, dễ dàng tài chế và không gây ảnh hưởng đến môi trường

Loại túi này có khả năng phân hủy tốt, dễ dàng tài chế và không gây ảnh hưởng đến môi trường

Lời kết

Hy vọng những thông tin mà intuigiay.net.vn chia sẻ trong bài viết trên đây có thể giúp các bạn hiểu thêm về dịch vụ in túi giấy. Và để có được sản phẩm tốt nhất khách hàng nên lựa chọn đơn vị thiết kế, in ấn chuyên nghiệp. In Hồng Đăng là địa chỉ vô cùng hoàn hảo bạn không nên bỏ qua. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động cùng hệ thống máy móc hiện đại chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi cá nhân, doanh nghiệp. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *