Túi giấy điểm sáng cho hoạt động marketing

Túi giấy điểm sáng cho hoạt động marketing

Túi giấy đựng thực phẩm, lợi ích bất ngờ cho các chị em nội trợ
30 Tháng Sáu, 2017
Những “trái chiều” về sử dụng túi giấy đựng bánh mì
3 Tháng Bảy, 2017
Show all

Túi giấy điểm sáng cho hoạt động marketing

in nhanh túi giấy

Chiến thuật tiếp thị hiệu quả

Hoạt động được nhắc đến đầu tiên là chiến lược marketing. Túi giấy đã và đang tiếp tục phát triển trong ngành công nghiệp tiếp thị.  Câu hỏi được đặt ra là vì sao? Và in túi giấy ở đâu đảm bảo chất lượng và giá thành tốt nhất?

marketing bằng túi giấy hiệu quả

Bí quyết của các chương trình quà tặng tại các sự kiện, hội nghị hội chợ thương mại mà các doanh nghiệp muốn đưa ra là những thứ mà mọi người sẽ sử dụng được thường xuyên.Đó là lý do mà tại sao các chương trình tặng quà, tặng bút, lịch, nhật ký, … vẫn giữ được sự chào đón như vậy – vì chúng hữu ích và có tầm nhìn, không chỉ đối với người tiếp nhận chúng mà còn cả đối với mọi người xung quanh. Đây là hình thức tiếp thị tốt nhất, tồn tại trong thời gian lâu nhất sau sự kiện.

Các túi giấy được lưu trữ trung bình 3 và 6 tháng trước khi xử lý – đó là thời gian khá dài để mang theo trên đường phố, trong khuôn viên trường học, văn phòng, điểm công cộng, … Trong cuộc khảo sát hữu ích này, người ta phát hiện ra rằng hơn 85% những người được tặng túi quảng cáo, túi giấy hay túi vải đều hữu ích! Và không chỉ vậy, những sản phẩm túi được buộc với bút là những mặt hàng khuyến mại hiệu quả nhất để sản xuất.

quảng cáo bằng túi giấy

Vì vậy, chính chúng ta cũng có thể thấy rõ rằng nếu bạn muốn tiếp cận với nhiều người, thì túi giấy chính là chìa khóa của chiến lược tiếp thị.Để sản xuất túi giấy thì chúng tốn kém hơn so với sản xuất túi nilon. In túi giấy chất lượng cao thì sẽ chịu được thời tiết, vì vậy chúng vẫn có thể sử dụng được nhiều lần.Trong môi trường xã hội hiện nay thì túi giấy tốt cho môi trường hơn là túi nilon, túi giấy thân thiện với môi trường nên sẽ mang lại hình ảnh thân thiện cho công ty bạn.Bất kỳ công ty nào tham gia sự kiện hoặc bán hàng trực tiếp cho khách hàng thì phải có túi giấy mang nhãn hiện như một phần của kế hoạch tiếp thị đó.

Xem thêm: Túi giấy đựng thực phẩm lợi ích bất ngờ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *