In hộp giấy, sản xuất hộp giấy giá rẻ, uy tín, chất lượng

In hộp giấy

Xu hướng dùng túi giấy, hộp giấy hiện nay đang ngày càng tăng cao. Những chiếc hộp giấy không chỉ tiện dụng mà còn đem đến sự sang trọng, đẳng cấp. Thông qua sản phẩm này bạn có thể quảng bá cho thương hiệu của mình. Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ in hộp giấy nhưng được tin tưởng lựa chọn nhiều nhất là In Hồng Đăng. Hãy cùng chúng tôi khám phá dịch vụ này cụ thể thông qua bài viết sau bạn nhé!

Giới thiệu dịch vụ in hộp giấy tại In Hồng Đăng

In hộp giấy là công việc vô cùng quan trọng, những chiếc hộp đóng vai trò bảo vệ các sản phẩm và hàng hóa. Thực tế in hộp là công đoạn cuối cùng để hoàn thiện sản phẩm trước khi tung ra thị trường hay đem đến cho khách hàng. Nhu cầu in hộp giấy đang ngày càng tăng cao, nhất là đối với những doanh nghiệp, xưởng sản xuất. Để in được những chiếc hộp chất lượng, truyền tải thông điệp đến khách hàng bạn nên đến với In Hồng Đăng. 

Chúng tôi hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực thiết kế & in ấn nên chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản kết hợp dây chuyền sản xuất, in ấn hiện đại hộp giấy của chúng tôi có chất lượng cao. Điều này giúp giá trị sản phẩm, hàng hóa mà đơn vị bạn đang kinh doanh được nâng tầm lên nhanh chóng. Bên cạnh đó, việc in ấn lên hộp giấy còn mang lại hiệu quả marketing cho doanh nghiệp. 

Chúng tôi hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực thiết kế & in ấn nên chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu của khách hàng

Chúng tôi hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực thiết kế & in ấn nên chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu của khách hàng

Quy trình in hộp giấy tại In Hồng Đăng

Để giúp khách hàng nhanh chóng có được sản phẩm chất lượng In Hồng Đăng thực hiện dịch vụ theo quy trình chuẩn. Quy trình in hộp giấy được thực hiện theo các bước cụ thể như sau: 

 • Bước 1: Khách hàng cung cấp những yêu cầu như kích thước hoặc market cùng chất liệu, số lượng in. Chúng tôi sẽ dựa vào đó để gửi báo giá chi tiết. 
 • Bước 2: Designer tiến hành thiết kế mẫu in thử rồi sau đó gửi lại để khách hàng duyệt mẫu thông qua email. 
 • Bước 3: Chúng tôi in thử vài mẫu trước để kiểm tra màu sắc, gửi để khách cho ý kiến và đồng ý mới in số lượng lớn.
 • Bước 4: Tiến hành in ấn hộp giấy số lượng lớn theo những yêu cầu từ khách hàng và thỏa thuận trước đó. 
 • Bước 5: Thực hiện các bước gia công sản phẩm hộp giấy, cụ thể như cắt, gấp hộp, cán màng…
 • Bước 6: Kiểm tra số lượng, chất lượng sản phẩm rồi chuyển hàng đến địa chỉ của khách.
Quy trình in hộp giấy tại In Hồng Đăng

Quy trình in hộp giấy tại In Hồng Đăng

Các loại in hộp giấy – thiết kế hộp giấy tiêu biểu 

Hiện nay In Hồng Đăng đang cung cấp cho khách hàng rất nhiều loại in hộp giấy – thiết kế hộp giấy. Trong số đó có 4 loại được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay gồm: 

In hộp giấy thời trang

Những chiếc hộp giấy thời trang thường sở hữu thiết kế độc đáo, màu sắc tươi sáng. Từ đó những chiếc hộp này có thể thu hút được rất nhiều khách hàng ghé thăm. Một số loại hộp giấy thời trang như: hộp đựng quần áo, đựng giày… Thông thường các cửa hàng thời trang, quần áo, mỹ phẩm sẽ đặt in hộp giấy có logo, hình ảnh thương hiệu, slogan của công ty,… Từ đó họ có thể quảng bá được hình ảnh của doanh nghiệp mình. 

XEM NGAY MẪU HỘP

In hộp giấy quà tặng

Hộp giấy đựng quà tặng được sử dụng khá nhiều hiện nay, tuy nhiên loại hộp này thường phải thiết kế đẹp và bắt mắt. Vì hộp chứa đựng quà tặng và truyền đạt những thông điệp ý nghĩa đến người nhận nên cần có bề ngoài hoàn hảo. Loại hộp này thường làm bằng giấy carton sau đó bồi thêm một lớp giấy mỹ thuật ở bên ngoài nên vô cùng sang trọng. Thực tế đây cùng là hộp giấy được rất nhiều khách đặt hàng in tại In Hồng Đăng. 

XEM NGAY MẪU HỘP

In hộp giấy quà tặng

In hộp giấy quà tặng

In hộp giấy mỹ phẩm

In hộp giấy mỹ phẩm bao gồm hộp đựng son, hộp tinh dầu… Thông qua những chiếc hộp giấy này khách hàng sẽ nhận diện thương hiệu dễ dàng hơn. Đồng thời giảm bớt hàng nhái, hàng giả cũng như quảng bá cho đơn vị của mình. Mỗi doanh nghiệp sẽ đặt hàng mẫu in khác nhau, nhưng thường các màu sắc tươi sáng sẽ được tận dụng để tạo sức hút. Hiện nay, In Hồng Đăng cũng đang nhận in ấn loại hộp giấy đặc biệt này. 

XEM NGAY MẪU HỘP

In hộp giấy cứng 

Một số loại hộp giấy cứng dùng để đựng sản phẩm như: hộp đựng bánh, trà, đồng hồ, hoa quả… Những chiếc hộp này thường được thiết kế theo kiểu dáng và kích thước riêng biệt. Tuy nhiên một số thông tin bắt buộc cần phải in trên bao bì hộp giấy gồm:  logo, hình ảnh minh họa sản phẩm, slogan, text giới thiệu, màu sắc cùng bộ nhận diện thương hiệu. Chất liệu được sử dụng để gia công hộp là loại cao cấp nên tạo được độ cứng nhất định. 

Bên cạnh những loại hộp giấy được kể ở trên thì chúng tôi còn nhận in ấn theo yêu cầu của khách hàng. Thêm nữa, In Hồng Đăng cũng có rất nhiều mẫu thiết kế độc – lạ – đẹp để khách có thể tùy ý lựa chọn. 

XEM NGAY MẪU HỘP

In hộp giấy cứng 

In hộp giấy cứng

Khi nào nên dùng dịch vụ in hộp giấy? 

Rất nhiều bạn thắc mắc không biết nên dùng dịch vụ in hộp giấy vào thời điểm nào. Khi bạn kinh doanh những mặt hàng như thực phẩm, mỹ phẩm, quần áo, dược phẩm… thì nên lựa chọn in hộp giấy. Bởi những chiếc hộp này có khả năng làm tăng giá trị sản phẩm mà bạn đang buôn bán lên đáng kể. Bên cạnh vai trò dùng để đựng thì hàng hóa sẽ trở nên cao cấp và thu hút khách hàng hơn. 

Đặc biệt, trong giai đoạn bạn đang tốn rất nhiều tiền để làm truyền thông và quảng bá thương hiệu thì nên lựa chọn dịch vụ in hộp giấy. Thông qua những chiếc hộp giấy bắt mắt khách hàng sẽ bị thu hút. Từ đó sản phẩm của bạn sẽ bán chạy hơn rất nhiều. Ngoài ra, chiếc hộp còn được dùng vào nhiều mục đích khác nhau, vô hình chung giúp bạn đưa nhãn hàng của mình đến gần hơn với người tiêu dùng. 

Bảng giá in hộp giấy giá rẻ tại In Hồng Đăng

Mức giá in ấn hộp giấy trên thực tế phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau, có thể kể đến như chất liệu giấy in, số lượng in. Ví dụ in hộp số lượng ít sẽ không được chiết khấu khi lựa chọn in với số lượng lớn. Dựa trên những yêu cầu cụ thể từ khách hàng mà chúng tôi mới có thể đưa ra bảng giá cho phù hợp. Các yêu cầu cụ thể như cán màng, gia công cắt gấp hộp…

Trên thực tế không có một mức giá in cụ thể hay tiêu chuẩn nào. Mỗi xưởng in hộp giấy sẽ cung cấp dịch vụ in hộp giấy hoàn toàn khác nhau. Nhưng nhìn chung thì chi phí in hộp giấy cũng không quá cao và có sự chênh lệch ít. Vì thế tùy vào nhu cầu cũng như mục đích sử dụng của đơn vị mình như thế nào mà bạn lựa chọn dịch vụ in hộp giấy cho phù hợp. 

Mức giá in ấn hộp giấy trên thực tế phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau, có thể kể đến như chất liệu giấy in, số lượng in

Mức giá in ấn hộp giấy trên thực tế phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau, có thể kể đến như chất liệu giấy in, số lượng in

Cam kết của In Hồng Đăng về dịch vụ in hộp giấy

In Hồng Đăng tự hào là địa chỉ nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ khách hàng. Chúng tôi tự hào là cơ sở in ấn uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay. Đó là bởi chúng tôi luôn cam kết với khách hàng: 

 • Chất lượng in ấn đảm bảo cho ra sản phẩm in sắc nét, màu sắc sinh động. 
 • Giá thành cạnh tranh không chỉ dành cho số lượng lớn mà cả số lượng ít. 
 • Nhanh chóng đáp ứng tất cả những yêu cầu mà khách hàng đưa ra.
 • Chúng tôi đảm bảo chất lượng, số lượng và tiến độ cho mỗi sản phẩm. 
 • Chăm sóc khách hàng chu đáo trước, trong và sau quá trình dùng dịch vụ. 

Xem Thêm >> Thiết kế túi giấy đẹp

Câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ 

Trong quá trình sử dụng dịch vụ đôi khi bạn sẽ tự đặt ra những câu hỏi. Chúng tôi sẽ liệt kê một số câu hỏi thường gặp và câu trả lời ngày sau đây:

In số lượng ít có được hưởng giá rẻ hay không?

Thông thường khi bạn in hộp giấy số lượng ít sẽ không được hưởng quá nhiều ưu đãi so với in số lượng lớn. Nhưng khi đến với In Hồng Đăng bạn hoàn toàn có thể nhận những chính sách giảm giá hấp dẫn. Hoặc bạn có thể trực tiếp thương lượng với chúng tôi về giá cả của dịch vụ. 

Thông thường khi bạn in hộp giấy số lượng ít sẽ không được hưởng quá nhiều ưu đãi so với in số lượng lớn

Thông thường khi bạn in hộp giấy số lượng ít sẽ không được hưởng quá nhiều ưu đãi so với in số lượng lớn

Có những xưởng in hộp giấy giá rẻ Hà Nội?

Trên thực tế có khá nhiều công ty cung cấp dịch vụ in ấn nói chung và in hộp giấy nói riêng. Nhưng không phải đơn vị nào cũng sở hữu xưởng sản xuất và gia công sản phẩm. In Hồng Đăng là một địa chỉ có xưởng in quy mô lớn sẽ đáp ứng nhu cầu của khách hàng nhanh chóng nhất. 

Nên sử dụng công nghệ in offset in hộp giấy hay không? 

Hiện nay có rất nhiều công nghệ in ấn khác nhau được sử dụng để mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Trong đó công nghệ in offset là được yêu thích nhất bởi giá thành dịch vụ phải chăng. Đặc biệt sản phẩm in từ công nghệ này vô cùng bắt mắt, sinh động. Hơn nữa, bạn cũng có thể dùng công nghệ này in cho rất nhiều chất liệu giấy khác nhau. 

Nên sử dụng công nghệ in offset in hộp giấy hay không? 

Nên sử dụng công nghệ in offset in hộp giấy hay không?

Liên hệ In Hồng Đăng sử dụng dịch vụ in hộp giấy

In Hồng Đăng là đơn vị cung cấp dịch vụ in hộp giấy hàng đầu trên thị trường hiện nay. Chúng tôi luôn đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu nên những hộp giấy luôn làm cho khách hàng hài lòng. Bên cạnh đó, chúng tôi đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và in ấn. 

Vì thế In Hồng Đăng hiểu được khách hàng cần gì và muốn gì. Bất cứ nhu cầu nào của khách hàng cũng được chúng tôi đáp ứng nhanh chóng. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua nhiều phương thức khác nhau để sử dụng dịch vụ. Cụ thể như sau: 

 • Cơ sở 1: Số 1- B8 Khu đô thị Mỹ Đình I, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
 • Hotline: 0961.588.478 – 0961.587.989
 • Cơ sở 2: Số 72 Nguyễn Viết Xuân – Khương Mai – Thanh Xuân – Hà Nội.
 • Tel: (024).22.690.888 – 0981.028.033
 • Email: baogia@inhongdang.vn
In Hồng Đăng là đơn vị cung cấp dịch vụ in hộp giấy hàng đầu trên thị trường hiện nay.

In Hồng Đăng là đơn vị cung cấp dịch vụ in hộp giấy hàng đầu trên thị trường hiện nay.

Thông qua bài viết trên đây Intuigiay.net.vn đã chia sẻ đến bạn về dịch vụ in hộp giấy tại In Hồng Đăng. Thông qua dịch vụ này bạn chắc chắn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích nổi bật. Bên cạnh đó doanh nghiệp của bạn cũng thu hút rất nhiều khách hàng tiềm năng. Vì thế khi muốn in hộp giấy bạn đừng quên ghé qua In Hồng Đăng, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sản phẩm cực chất lượng với giá thành phải chăng.