In hộp giấy Kraft ở đâu?

In hộp giấy Kraft ở đâu?

In túi giấy chất lượng ở đâu?
16 Tháng Năm, 2018
mau-tui-xach-giay
Tạo sự ấn tượng mới khi in túi xách giấy
18 Tháng Năm, 2018
Show all

In hộp giấy Kraft ở đâu?

hop-giay-kraft

Hộp giấy Kraft không còn xa lạ với nhiều người cũng như các cửa hàng. Đây có thể nói là một cách nâng tầm giá trị cho sản phẩm của mình cũng như đem lại cho khách hàng sự ấn tượng đặc biệt cũng như yên tâm khi lựa chọn sản phẩm của bạn. Để sở hữu cho mình sản phẩm hộp giấy Kraft chất lượng thì in Hồng Đăng sẽ giúp bạn điều đó.

Điểm danh những loại hộp giấy Kraft thông dụng hiện nay

Tùy vào đặc thù riêng của từng ngành mà ta có thể lựa chọn những loại hộp khác nhau. Có thể kể đến một số loại hộp sau:

  • Hộp giấy carton sóng: là loại hộp giấy kraft được sản xuất chủ yếu từ loại chất liệu carton sóng E được bồi trên giấy Duplex đem lại sự cứng cáp nhưng không thô kệch, cùng với công nghệ in offset cao cấp giúp điểm tô cho sản phẩm của bạn chất lượng và cao cấp hơn.

Vì những đặc điểm đó mà loại hộp giấy này phù hợp với những sản phẩm thời trang, trang sức, phụ kiện,…. cao cấp cần sự sang trọng cho sản phẩm.

 

in-hop-giay-kraft

 

  • Hộp giấy carton lạnh: với chất liệu carton lạnh mang lại sự rắn chắc cùng bồi phía trên giấy couches mỏng manh mang lại nét nhẹ nhàng hòa quyện nhau tạo nên sự hài hòa. Bên cạnh đó, có thể bảo vệ sản phẩm tránh những va chạm khi di chuyển. Đây có thể nói là sự lựa chọn hoàn hảo cho những sản phẩm cao cấp, hộp quà tặng cho mọi người.
  • Hộp giấy Ivory với chất liệu từ giấy Ivory mỏng và nhẹ nhàng hơn, được in bằng công nghệ Offset càng tôn nên vẻ đẹp cho sản phẩm, dễ dàng lên màu và trang nhã. Loại hộp giấy này phù hợp với những dòng sản phẩm về mỹ phẩm, thực phẩm, dược phẩm. Không chỉ vậy, giá in loại hộp này cũng rẻ hơn các loại hộp khác nên dễ dàng thiết kế và sử dụng.

In hộp giấy Kraft tại in Hồng Đăng

Để giúp bạn sở hữu những sản phẩm hộp giấy Kraft chất lượng, giá thành phải chăng thì in Hồng Đăng chính là sự lựa chọn cho bạn. Với uy tín nhiều năm trong nghề, in Hồng Đăng được khách hàng biết đến với sự chuyên nghiệp, tận tình trong công việc, uy tín chính là điều làm nên thương hiệu của chúng tôi.

 

mau-hop-giay

 

Với mong muốn đem lại cho khách hàng sự hài lòng nhất trong từng dịch vụ, chúng tôi đã không ngừng cố gắng, đổi mới trong từng công đoạn với những trang thiết bị hiện đại. Tin rằng sự lựa chọn của khách hàng sẽ được đáp lại một cách hoàn hảo nhất.

Để có thêm thông tin về hộp giấy Kraft cùng những mẫu sản phẩm mới nhất, xin liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ email: baogia@inhongdang.com

>> In hộp giấy đựng dược phẩm chất lượng an toàn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *