Chọn in lịch block giá rẻ tại cơ sở nào?

Chọn in lịch block giá rẻ tại cơ sở nào?

in-nhanh-tui-giai-phap-vuot-troi
In nhanh túi giấy giải pháp vượt trội cho khách hàng
17 Tháng Mười, 2018
xưởng in lịch tết
Xưởng in lịch tết nhận in số lượng lớn tại Hà Nội
4 Tháng Một, 2019
Show all

Chọn in lịch block giá rẻ tại cơ sở nào?

dat-in-lich-block

Cứ gần cuối năm, mọi người đều cần sắm ngay cho bản thân, gia đình những cuốn lịch năm mới. Mặc dù sự tiện lợi của các thiết bị công nghệ báo ngày giờ không thể phủ nhận nhưng những loại lịch giấy truyền thống không bị mất đi giá trị của mình. Loại lịch thường được sử dụng tại các văn phòng, gia đình nhiều nhất đó là loại lịch bloc. Mỗi ngày hoặc tháng trôi qua, quyển lịch lại được xé bỏ 1 tờ. Đây là cũng là một món quà vô cùng ý nghĩa vào dịp đầu, cuối năm. Vậy bạn đã tìm được địa chỉ ưng ý để in lịch block giá rẻ chưa?

Kích thước lưu ý khi in lịch block giá rẻ

Mẫu mã, kiểu dáng, chất liệu là những yếu tố hàng đầu cấu thành giá trị của quyển lịch. Hơn thế nữa, kích thước đóng vai trò không nhỏ trong việc tạo sự chênh lệch giá giữa các sản phẩm. Nếu bạn muốn in lịch block giá rẻ, hãy cân nhắc kích thước của lịch sao cho phù hợp. Cùng với giá trị sử dụng nhưng bạn sẽ có thể tiết kiệm được một khoản tiền kha khá.

  • Lịch in Bloc siêu cực đại: có kích thước lên tới 30×40 (cm)
  • Lịch in Bloc cực đại: có kích thước 25×30 (cm)
  • Lịch in Bloc siêu đại đặc biệt: có kích thước 20×30 (cm)
  • Lịch in Bloc siêu đại: có kích thước 16×24 (cm)
  • Lịch in Bloc đại và đại đặc biệt: có kích thước 15×20 (cm)
  • Lịch in Bloc trung màu và trung pelure: kích thước chỉ 10×15 (cm)

block-2019

Với mỗi loại kích thước lịch, phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của lịch sẽ có những kết hợp chất liệu sản phẩm khác nhau. Từ đó lịch in block sẽ có các sản phẩm từ bình dân tới cao cấp, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau.

 

in-lich-block-2019

In lịch block giá rẻ đến ngay Hồng Đăng

Hồng Đăng là cơ sở phụ trách thiết kế, in ấn và phân phối các sản phẩm lịch tết đa dạng. Với kinh nghiệm gần 10 năm của mình, In Hồng Đăng đã chinh phục được một lượng khách hàng không nhỏ. Đạt được thành quả ấy là do sự cố gắng, nỗ lực không ngừng của tập thể Hồng Đăng:

  • Những chuyên viên thiết kế sáng tạo: Họ truyền cảm hứng qua những tờ lịch in đầy phong cách. Những thiết kế độc đáo của chúng tôi luôn được người sử dụng đánh giá cao. Hơn nữa nó còn thể hiện được mong muốn của các doanh nghiệp đặt in trên các trang lịch.
  • Coi trọng chất lượng sản phẩm: Mỗi sản phẩm đều được kiểm duyệt kỹ lưỡng. Các nguyên liệu tạo ra quyển lịch in bloc được lựa chọn từ những nhà cung cấp đạt chuẩn. Sau quá trình in ấn bởi những máy móc hiện đại, quyển lịch một lần nữa được kiểm tra lại. Các sản phẩm lịch đạt chuẩn không nhòe, không lỗi… mới được đóng gói cẩn thận để chuyển tới khách hàng.

mau-lich-block

mau-lich-block-2019

Hồng Đăng luôn tự hào với chất lượng sản phẩm của mình. Đồng thời chúng tôi luôn xây dựng mức giá phù hợp, nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khác hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá in lịch bloc rẻ nhất hôm nay.

CÔNG TY CP IN HỒNG ĐĂNG

Văn Phòng: Số 1 – B8, Khu đô thị Mỹ Đình I – Q. Nam Từ Liêm – Hà Nội
Tel: (024) 22 655 666 – Hotline: 0961 588 478
Website: https://inhongdang.vn/
Email: baogia@inhongdang.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *