Quản lý trở nên dễ dàng với in thẻ chấm công nhân viên

Quản lý trở nên dễ dàng với in thẻ chấm công nhân viên

thiet-ke-tui-giay-kraft
Lưu ý về màu sắc trong thiết kế túi giấy Kraft
2 Tháng Mười, 2017
dich-vu-thiet-ke-tui-giay
Khách hàng nhìn gì đầu tiên vào thiết kế túi giấy của bạn
9 Tháng Mười, 2017
Show all

Quản lý trở nên dễ dàng với in thẻ chấm công nhân viên

in-the-cham-cong

In thẻ chấm công nhân viên một công đôi việc

Khi mà các phần mềm quản lý tiện ích và hệ thống kiểm soát cửa ra vào được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trong công tác quản lý nhân sự thì nhu cầu in thẻ chấm công nhân viên cũng rất lớn. Hệ thống kiểm soát cửa ra vào đã giúp cho công việc quản lý vô cùng dễ dàng, hiện đại mà hiệu quả.

Hoạt động của thẻ chấm công nhân viên trong hệ thống quản lý

Hệ thống kiểm soát cửa ra vào là chuỗi liên kết chặt chẽ gồm một phần mềm quản lý chuyên nghiệp và các thiết bị gắn vào cửa ra vào để hỗ trợ cho việc kiểm soát, thống kê, tra cứu,…Các thiết bị gắn cửa bao gồm: Thiết bị kiểm soát như máy đọc vân tay, thẻ nhựa từ hoặc vân tay kết hợp thẻ từ; Bộ chuyển đổi nguồn điện; Khóa cửa và Máy vi tính có kết nối. Trong đó, máy quét thẻ từ là một lựa chọn thông minh mà rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn do chi phí rẻ mà tiện ích lớn. In thẻ từ chấm công nhân viên cũng có thể tích hợp luôn với thẻ nhân viên một cách rất tiện lợi.

the-cham-cong

In thẻ chấm công nhân viên giá rẻ chỉ tổn một khoản chi phí nhỏ của doanh nghiệp, thông thường là tích hợp thẻ nhân viên là đã có thể đem vào hoạt động trong hệ thống kiểm soát cửa ra vào. Tất cả thông tin của nhân viên như họ tên, bộ phận quản lý hay chức vụ sẽ được lưu trữ vào bộ nhớ của thẻ. Khi đi qua cửa ra vào công ty, người nhân viên sẽ quét chiếc thẻ cá nhân của mình qua máy đọc thẻ để chấm công, đánh dấu giờ vào làm của ngày hôm đó. Chiếc máy đọc thẻ này sẽ được kết nối với máy vi tính, nơi mà phần mềm quản lý chuyên dụng đã được cài đặt. Sau khi hoàn thành công tác chấm công, nhân viên lại đeo chiếc thẻ lên ngực và sử dụng như một chiếc thẻ nhân viên bình thường.

Lưu ý khi in thẻ chấm công nhân viên mà bạn nên biết

Khi in thẻ chấm công nhân viên, bạn có thể lựa chọn in thẻ từ hoặc in thẻ gắn chíp, tùy theo hoạt động của máy đọc thẻ của bạn là máy gì. Thế nhưng máy đọc thẻ lại phải tương thích với phần mềm quản lý chuyên dụng mà bạn mua của bên cung cấp độc quyền. Thế nên tốt hơn hết là bạn hãy mang chiếc máy đọc thẻ này đến công ty in ấn uy tín để nhờ họ tư vấn in thẻ chấm công nhân viên gì cho phù hợp.

the-cham-cong-nhan-vien

Vì là tích hợp công dụng như một chiếc thẻ nhân viên bình thường nên bạn không được lơ là mà thiết kế sơ sài hay in ấn kém chất lượng. Việc đầu tư cho in thẻ nhân viên khá là quan trọng. Bởi thẻ nhân viên là một cách giúp bạn gia tăng khả năng nhận diện thương hiệu cũng như thể hiện văn hóa cũng như quy mô, tầm cỡ của mình. Khách hàng ghé thăm ắt hẳn sẽ rất ấn tượng việc in thẻ chấm công tích hợp thẻ nhân viên của công ty bạn lắm đấy!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *