In túi giấy chất lượng cao tại in Hồng Đăng

In túi giấy chất lượng cao tại in Hồng Đăng

Ngạc nhiên khi in túi giấy giá rẻ tại Hà Nội
7 Tháng Năm, 2018
mau-tui-giay-thoi-trang
Mẫu in túi giấy đẹp tại in Hồng Đăng
9 Tháng Năm, 2018
Show all

In túi giấy chất lượng cao tại in Hồng Đăng

Việc sử dụng túi giấy đựng sản phẩm ngày càng nhiều khiến cho bạn cần thiết tìm cho mình một địa chỉ in túi giấy chất lượng. Điều này là hoàn toàn có thể khi đến với in Hồng Đăng – in túi giấy chất lượng cao ngay tại Hà Nội.

Làm sao để in túi giấy chất lượng cao

Việc in túi giấy chất lượng cao giúp các doanh nghiệp đem tới cho mình những cơ hội kinh doanh mới, nâng cao khả năng cạnh tranh trên thị trường. Điều đó là vấn đề cho doanh nghiệp khi tìm một địa chỉ in túi giấy chất lượng cho mình.

 

tui-giay-cao-cap

 

Để sở hữu cho mình bộ túi giấy chất lượng, bạn cần biết một vài điều sau:

  • In túi giấy bằng công nghệ in offset: đây là công nghệ mới hiện đại giúp bạn có thể in số lượng lớn túi giấy trong thời gian ngắn, từ đó tiết kiệm một khoản chi phí in ấn. Bên cạnh đó, với công nghệ này, chất lượng túi giấy in sẽ được đảm bảo hơn về màu sắc, họa tiết trên túi, hình ảnh sắc nét.
  • Nên cán màng túi: bạn có thể lựa chọn cán bóng hay cán mờ màng túi. Điều này không chỉ giúp bảo về hình ảnh, màu sắc túi lâu hơn, không bị nhòe hay phai mờ mà còn giúp làm cho túi giấy trở lên tươi sáng, chất lượng hơn khi mọi người nhìn vào hình ảnh túi.
  • Làm túi giấy đặc biệt hơn: ngoài 2 kĩ thuật cơ bản trên thì bạn có thể lựa chọn những kĩ thuật nâng cao để giúp cho chất lượng túi được nâng tầm hơn nữa. Có thể kể đến một vài kĩ thuật được lựa chọn nhiều như ép nhũ kim, dập ghim nổi logo, thương hiệu, in pha màu, phủ UV,… với kĩ thuật này sẽ giúp chất lượng túi của bạn tăng lên đáng kể.

Giá thành in túi giấy chất lượng cao

Nếu bạn lo lắng mức giá in túi giấy chất lượng sẽ tăng so với các loại túi giấy thông thường thì sẽ không cần băn khoăn khi đến với in Hồng Đăng. Chúng tôi xin cam kết mức giá đã được niêm yết sẵn và không hề thay đổi khi bạn in túi giấy.

 

bao-gia-in-tui-giay

 

Đây là mức giá sẵn có của chúng tôi, tùy theo chất lượng giấy in hay số lượng, kích cỡ túi giấy sẽ có một mức giá riêng. Vì vậy bạn sẽ không cần lo lắng khi in túi giấy lớn hay nhỏ mà giá vẫn ngang nhau.

Chúng tôi xin chắc chắn rằng mức giá của in Hồng Đăng hoàn toàn phù hợp trên thị trường, không hề cao hơn mức giá bình quân, thậm chí còn rẻ hơn nhiều địa chỉ in túi giấy khác. Bạn có thể yên tâm với sự lựa chọn của mình tại in Hồng Đăng. In Hồng Đăng mong rằng, khách hàng khi đến với chúng tôi sẽ hoàn toàn hài lòng về sản phẩm và dịch vụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *