In túi giấy cho siêu thị số lượng lớn tại in Hồng Đăng

In túi giấy cho siêu thị số lượng lớn tại in Hồng Đăng

Túi giấy là gì? Những thông tin mà bạn cần biết về túi giấy
27 Tháng Tư, 2018
in-tui-giay-dung-cafe
Bảo quản cà phê lâu hơn với túi giấy đựng cà phê
28 Tháng Tư, 2018
Show all

In túi giấy cho siêu thị số lượng lớn tại in Hồng Đăng

tui-giay-cho-sieu-thi

Hiện nay, vấn đề biến đổi khí hậu đang ngày càng trở nên khó lường với những hiện tượng bất thường từ thiên nhiên. Chính vì vậy, nhiều siêu thị lớn đang lựa chọn in túi giấy thay cho túi ni lông để giảm thiểu tác động tới môi trường. Để giúp cho các siêu thị đơn giản công đoạn khi in túi giấy, in Hồng Đăng đem đến dịch vụ in túi giấy số lượng lớn cho siêu thị.

Sự xuất hiện của túi giấy trong các siêu thị

Siêu thị là kênh bán lẻ lớn trên thị trường với các mặt hàng đa dạng, phong phú về chủng loại, chất lượng. Không chỉ thế mỗi ngày các siêu thị thường thu hút số lượng lớn khách hàng đến mua sắm và sử dụng các dịch vụ.

 

in-tui-giay-sieu-thi

 

Từ đó số lượng túi được sử dụng mỗi ngày ở siêu thị thường rất lớn, nếu sử dụng túi ni lông thì tác động xấu tới môi trường. Vì vậy, các siêu thị đang chủ trương đưa dần túi giấy thay thế túi ni lông.

Ưu điểm của túi giấy là thân thiện với môi trường, có thể tái sử dụng và dễ phân hủy khi không sử dụng được nữa. Không chỉ vậy, khi in túi giấy cho siêu thị thì chỉ cần lựa chọn chất liệu, kiểu dáng phù hợp, còn các kỹ thuật in thì không yêu cầu cao nên đơn giản và dễ dàng sử dụng. Từ đó có thể tiết kiệm chi phí in ấn cho các siêu thị. Chính vì vậy, túi giấy đang ngày càng xuất hiện nhiều tại các siêu thị lớn nhỏ trên cả nước.

In túi giấy cho siêu thị số lượng lớn ở đâu?

Việc in túi giấy cho siêu thị thường là số lượng lớn với chất lượng cần đảm bảo trong một thời gian dài, nên các siêu thị luôn lựa chọn kĩ lưỡng cho mình một đối tác tin cậy và lâu dài. Để giúp các siêu thị giải quyết vấn đề này, chúng tôi xin giới thiệu Công ty cổ phần in Hồng Đăng.

 

mau-tui-giay-sieu-thi

 

Hiểu được mối quan tâm của các siêu thị tới túi giấy, in Hồng Đăng đem đến cho bạn dịch vụ in túi giấy số lượng lớn. Với dịch vụ tại in Hồng Đăng, các siêu thị có thể in túi giấy số lượng lớn với mức giá rẻ phải chăng cùng chất lượng uy tín.

Đó là niềm tin chúng tôi đem lại cho các siêu thị. Để có thể làm được điều đó, phải kể đến hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại tại công ty với kĩ thuật chuyên nghiệp. Cùng sự nhiệt tình, làm việc hết mình của đội ngũ nhân viên, cam kết đem đến cho khách hàng một chất lượng tốt nhất.

Khi in túi giấy cho siêu thị với số lượng lớn, bạn sẽ được giảm giá thanh toán cũng như các dịch vụ ưu đãi đi kèm của công ty. In Hồng Đăng tin rằng sẽ là một đối tác tin cậy, lâu dài của các siêu thị khi in túi giấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *