In túi giấy đựng bánh mì nên lưu ý điều gì

In túi giấy đựng bánh mì nên lưu ý điều gì

8-3 Quốc tế phụ nữ
Gợi ý những món quà ý nghĩa tăng bạn gái 8-3
7 Tháng Ba, 2018
in túi giấy cho cửa hàng thời trang
Lý do khách hàng lựa chọn dịch vụ in túi giấy chất lượng cao tại Hồng Đăng
16 Tháng Ba, 2018
Show all

In túi giấy đựng bánh mì nên lưu ý điều gì

Bánh mỳ là thực phẩm quen thuộc với người dân Việt Nam, các doanh nghiệp, cá nhân sản xuất kinh doanh bánh mỳ ngày càng nhiều nên nhu cầu in bao bì bánh mỳ ngày càng cao. Bao bì đựng bánh mỳ ngoài yêu cầu tiện lợi, đẹp mắt giá cả hợp lý thì quan trọng hơn cần đảm đảm an toàn thực phẩm.

Lưu ý khi in bao bì bánh mì

Kinh doanh bánh mì ngày càng phát triển vì thế sự cạnh tranh cũng càng khốc liệt. Các cá nhân doanh nghiệp luôn nỗ lực hoàn thiện sản phẩm để gây được sự chú ý của khách hàng dù là chi tiết nhỏ nhất. Vì thế mà cũng không có gì là khó hiểu khi mà người ta đòi hỏi cao ở dịch vụ in bao bì đựng thực phẩm này.

in túi giấy đựng bánh mì

Chiếc túi đựng đối với bánh mì mà nói trước triên là vật bảo vệ cho bánh, giúp chiếc bánh đựng bên trong được an toàn, sạch sẽ và giữ nguyên được hình dạng. Ngày nay, chiếc bao đựng bánh còn là vật giúp thu hút được ánh nhìn và sự chú ý của khách hàng, mang lại sự tiện lợi cho khách hàng khi sử dụng bánh. Nó cũng và vật giúp khẳng định thương hiệu và tạo sự chuyên nghiệp cho đơn và cá nhân kinh doanh.

Quy cách in bao bì thông thường về chất liệu hết sức đa dạng nhưng chủ yếu nhất vẫn là bao bì giấy  với các chủng loại như giấy couches, giấy BB, giấy offset, giấy kraft hoặc nây, giấy fort thấm dầu…

Về thiết kế: về hình dạng  sẽ được thiết kế phù hợp với hình dáng bánh và thương hiệu bánh mì về các chi tiết in trên bao bì sẽ có tên thương hiệu trong đó bao gồm tên bánh, tên cửa hàng, logo, địa chỉ, số điện thoại, thông tin chi tiết sản phẩm… Các thông tin trên sẽ được sắp xếp, bố trí hài hòa sao cho vừa đẹp mắt vừa ấn tượng.

Gia công cần đảm bảo để bao bì bánh mì chắc chắn không bị thủng hay rách khi sử dụng.

Địa chỉ in bao bì bánh mì giá rẻ, an toàn thực phẩm

Bạn là chủ một xưởng sản xuất bánh mỳ hay công ty bánh mỳ nào đó, hoặc bạn là chủ một cửa hàng và đang tìm kiếm địa chỉ in túi giấy chất lượng cao. Hãy liên hệ với Hồng Đăng, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ in bao bì đứng bánh mì giá rẻ, chất lượng tại Hà Nội.

 

dịch vụ in túi giấy đựng bánh mì giá rẻ

 

Chúng tôi đã từng phục vụ rất nhiều xưởng và cửa hàng bán bánh mỳ trên địa bàn Hà Nội. Hồng Đăng cam kết:

  • Chất liệu in bao bì đựng bánh an toàn, đảm bảo vệ sinh.
  • Thiết kế đa dạng phù hợp với mục đích và thương hiệu.
  • In ấn trên công nghệ hiện đại đảm bảo chất lượng.
  • Dịch vụ tốt đảm bảo in đúng thời gian.
  • Giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có những tư vấn hợp lý nhất về giá in túi giấy đựng bánh mì và thiết kế sao cho đẹp nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *