In túi giấy đựng bánh mỳ tại sao không

In túi giấy đựng bánh mỳ tại sao không

tui-giay-tai-che
Vài điều mà bạn nên biết khi in túi giấy tái chế
11 Tháng Tư, 2018
tui-giay-dung-thuc-pham-do-an
An toàn hơn với túi giấy đựng thực phẩm
13 Tháng Tư, 2018
Show all

In túi giấy đựng bánh mỳ tại sao không

in-tui-giay-dung-banh-my

Túi giấy đựng bánh mỳ đang ngày càng được nhiều cửa hàng bánh mỳ lựa chọn cho các sản phẩm của mình. Túi giấy mang lại nhiều lợi ích cho các cửa hàng không chỉ về giá trị vật chất mà còn là phi vật chất. Chính vì vậy, bạn nên lựa chọn một địa chỉ in uy tín cho sản phẩm của mình khi in túi giấy đựng bánh mỳ.

Bạn nhận được gì khi in túi giấy đựng bánh mỳ

Vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm hiện nay đang ngày càng được chú trọng và người tiêu dùng sẽ trở nên khó tính hơn với mỗi sản phẩm. Vì vậy khi bánh mỳ tại cửa hàng bạn được đặt trong túi giấy khi gửi tới khách hàng sẽ an toàn và sạch sẽ cho người sử dụng hơn. Không chỉ vậy, khi bánh mỳ đặt trong túi giấy sẽ đảm bảo chất lượng hơn và đẹp mắt hơn.

 

in-tui-dung-banh-my

 

Bên cạnh đó với những chiếc túi giấy đựng bánh mỳ sẽ giúp cho sản phẩm của bạn lịch sự, sang trọng, gây cảm giác đẹp mắt ấn tượng với người tiêu dùng. Từ đó, tạo niềm tin của khách hàng với sản phẩm của bạn.

Đặc biệt hơn, bạn có thể in thêm thương hiệu, thông tin về cửa hàng trên túi giấy để có thể quảng bá thương hiệu của mình cũng như được nhiều người biết hơn về sản phẩm của mình.

Thông tin về túi đựng bánh mỳ bạn cần biết khi in

Túi đựng bánh mỳ là loại túi được sản xuất chủ yếu từ chất liệu giấy kraft, là loại giấy có ưu điểm dẻo, dai, chống thấm tốt, có thể bảo quản bánh mỳ ngon lâu hơn, mà giá thành lại rẻ cho các cửa hàng.

Khi in túi giấy bạn cần lựa chọn kiểu dáng túi phù hợp với loại bánh mỳ của mình. Có nhiều kiểu dáng cho bạn lựa chọn như túi giấy đáy vuông, túi giấy đáy dẹt, túi có quai,…  cùng với đó độ dài túi khác nhau theo từng kiểu dáng.

 

tui-banh-my

 

Thông tin tiếp theo mà bạn cần chú ý đó là nội dung in trên túi, bạn có thể đưa hình ảnh của cửa hàng hay thông tin cho khách hàng. Điều bạn cần lưu ý là thông tin trên túi giấy cần ngắn gọn, giúp khách hàng nhớ nhanh và lâu, mà sẽ không gây rối mắt khi quá phức tạp và rườm rà.

Nếu bạn gặp khó khăn khi in túi về mẫu thiết kế hay kiểu dáng thì có thể liên hệ trước với công ty in để được tư vấn và gợi ý về mẫu thiết kế.

Còn nếu bạn đang tìm cho mình một địa chỉ in túi giấy đựng bánh mỳ chất lượng thì intuigiay.net.vn sẽ là một địa chỉ chuyên nghiệp cho bạn. Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ in chất lượng nhất cùng mức giá cả phải chăng mà thời gian in nhanh chóng, không mất thời gian của khách hàng trong quá trình in.

Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại:(024) 22 655 666 hoặc (024) 22 655 999.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *