In túi giấy đựng dược phẩm chất lượng an toàn

In hộp giấy đựng dược phẩm chất lượng an toàn

in-tui-giay-dung-cafe
Bảo quản cà phê lâu hơn với túi giấy đựng cà phê
28 Tháng Tư, 2018
in-tui-giay-dung-banh-mi
In túi giấy đựng bánh mỳ que tại Hà Nội
3 Tháng Năm, 2018
Show all

In hộp giấy đựng dược phẩm chất lượng an toàn

in-hop-dung-duoc-pham

Hiện nay xuất hiện khá nhiều công ty dược phẩm với sự cạnh tranh cao về chất lượng sản phẩm và mẫu mã. Điều này đã đòi hỏi công ty phải không ngừng sáng tạo tìm ra một cách đi mới trong sản xuất, thiết kế mẫu mã sản phẩm. Một trong những cách thức thực hiện đó là in túi giấy hộp giấy đựng dược phẩm.

Việc sử dụng túi giấy trong ngành dược phẩm

Dược phẩm được sử dụng ngày càng nhiều với những dạng khác nhau như viên nhộng, viên nén, dạng bột,… Khi sử dụng thuốc cần chú ý để nơi thoáng mát, không để không khí vào thuốc có thể gây hỏng hoặc biến chất dược phẩm.

 

hop-dung-duoc-pham

 

Đặc biệt là dược phẩm dạng bột, rất khó bảo quản trong sử dụng. Vì vậy các công ty đã tìm cho khách hàng một cách khi sử dụng hộp giấy đựng dược phẩm.

Dược phẩm đựng trong túi giấy được chia theo liều giúp người sử dụng dễ dàng và bảo quản thuốc dễ dàng hơn sẽ đem lại cho bạn sự tiện lợi khi sử dụng. Với cách chia liều này được khá nhiều nhà sản xuất và người sử dụng yêu chuộng nên việc sử dụng túi giấy ngày càng phổ biến hơn.

Không chỉ vậy, thường có thời gian sử dụng dài, thường trên 1 năm nên yêu cầu nhà sản xuất và người sử dụng phải bảo quản chuẩn đúng quy cách. Với túi giấy kết hợp màng trong kín, không có không khí lọt vào sẽ bảo quản được lâu hơn.

Yêu cầu khi in túi giấy đựng dược phẩm

Các công ty dược phẩm lựa chọn túi giấy sẽ giúp dễ dàng hơn trong kinh doanh. Nhưng không thể in túi giấy một cách đại khái, linh tinh được bởi cần phải đảm bảo những yêu cầu nhất định.

Hộp giấy đựng thực phẩm phải được sản xuất từ chất lượng giấy đảm bảo, chuẩn theo yêu cầu an toàn. Bởi khi thuốc tiếp xúc trực tiếp với giấy đưa đến người tiêu dùng, nếu không tốt sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, phản tác dụng của thuốc, gây nguy hiểm cho người sử dụng.

 

mau-hop-duoc-pham

 

Ngoài ra nên in trên túi giấy một vài thông tin về sản phẩm như thành phần, cách sử dụng, liều dùng an toàn,… để người sử dụng dễ dàng nắm bắt khi sử dụng. Như vâỵ sẽ tránh được các trường hợp dùng sai cách quá liều.

Việc in túi giấy có thương hiệu của sản phẩm sẽ tăng tính an toàn của dược phẩm khi người sử dụng biết được nguồn gốc rõ ràng của thuốc. Bên cạnh đó sẽ góp phần đem thương hiệu của nhà sản xuất tới người dùng.

Nếu bạn cần tìm cho mình một địa chỉ in túi giấy an toàn chất lượng thì in Hồng Đăng sẽ là sự lựa chọn cho bạn về chất lượng. Với sự tín nhiệm của khách hàng trong nhiều năm liền thì in Hồng Đăng sẽ là sự lựa chọn tin cậy cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *