In túi giấy đựng lịch tết

In túi giấy đựng lịch tết

Lịch tết một món quà ý nghĩa thường được các doanh nghiệp sử dụng tặng đối tác và khách hàng của mình. Tuy nhiên để tăng thêm phần lịch sự và sang trọng tăng thêm phần giá trị thì hãy đặt in túi giấy đựng lịch tết bạn nhé!

Là một trong những dòng sản phẩm cao cấp ưa chuộng trong dịp tết nguyên đán, tết cổ truyền của dân tộc, những mẫu túi đựng lịch tết đẹp sẽ giúp bạn thể hiện sự chuyên nghiệp, đẳng cấp và tạo ấn tượng tốt đẹp trong lòng người nhận.

DỊCH VỤ IN TÚI GIẤY ĐỰNG LỊCH TẾT

tay-chi-huong Thiết kế: các mẫu thiết kế thường được dựa trên ý tưởng của lịch tết nhằm làm nổi bật sản phẩm và giá trị của món quà.

tay-chi-huong Màu sắc: Hai tông màu may mắn đỏ và vàng là lựa chọn hàng đầu cho việc thiết kế. Ngoài ra tùy theo yêu cầu của khách hàng những nhà thiết kế sẽ tư vấn và xây dựng mẫu túi giấy đẹp và ưng ý nhất.

tay-chi-huong Nội dung: Những câu chúc, tri ân là không thể thiếu bên cạnh các thông tin về doanh nghiệp như tên, logo,địa chỉ…

tay-chi-huong Chất liệu giấy: giấy kraft, giấy couches,giấy duplex…in túi giấy đựng lịch tết 2018

tay-chi-huong Loại túi:

» In túi đựng lịch treo tường

» In túi giấy đựng lịch bàn

» In hộp đựng lịch bàn

» In hộp đựng lịch block

ĐỊA CHỈ IN TÚI GIẤY ĐỰNG LỊCH TẾT

Tự hào là đối tác kinh doanh của hơn 1500+ khách hàng khác nhau trong nhiều năm qua Intuigiay.net.vn cam kết sẽ mang lại cho bạn dịch vụ thiết kế và in túi giấy đựng lịch tết 2018 chất lượng nhất. ly-do-in-tui-dung-lich

MỘT SỐ MẪU TÚI GIẤY ĐỰNG LỊCH TẾT ĐẸP

 

tui-dung-lich-tetIn túi giấy đựng lịch tết

In túi giấy đựng lịch tết

In túi giấy đựng lịch tết

In túi giấy đựng lịch tết

Lien he dat in

HOTLINE: 0961 587 989

MỜI QUÝ KHÁCH LIÊN HỆ ĐỂ ĐẶT IN SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG CAO & MỨC GIÁ TỐT
IN TÚI GIẤY ĐỰNG LỊCH TẾT– TẠI INTUIGIAY.NET.VN