In túi giấy shop thời trang ở đâu

In túi giấy shop thời trang ở đâu

in-tui-shop-quan-ao-chat-luong-cao
In túi giấy shop thời trang chất lượng cao
20 Tháng Tám, 2018
mau-tui-my-pham
Túi giấy bán hàng phổ thông chất lượng
18 Tháng Chín, 2018
Show all

In túi giấy shop thời trang ở đâu

in-an-tui-shop-thoi-trang

Túi giấy ngày nay đã không còn xa lạ với các shop thời trang nữa. Việc đựng sản phẩm của các shop trong túi không nhãn mác hay túi nilon không chỉ làm giảm đi giá trị của sản phẩm mà còn giảm uy tín của thương hiệu, của shop thời trang. Vì vậy mà rất nhiều công ty thời trang cũng như các chủ shop bán hàng nhỏ lẻ đã chuyển sang in túi giấy riêng mang thương hiệu đặc trưng cho shop của mình. Lựa chọn in túi giấy cho shop thời trang thể hiện sự mới lạ, độc quyền cho shop đó.

Những mẫu túi giấy cho shop thời trang giá rẻ do chúng tôi sản xuất có nhiều size lựa chọn phù hợp với nhiều nhu cầu mục đích khác nhau như túi giấy dùng đựng mỹ phẩm, thực phẩm, đồ thời trang, đồ điện tử…

 

lam-tui-shop-thoi-trang-o-dau

 

Lợi ích từ túi giấy cho shop thời trang

– Nhiệm vụ quan trọng nhất của túi giấy chính là bảo vệ sản phẩm. Chức năng chính và là quan trọng của túi là bảo vệ sản phẩm trước những ảnh của bên ngoài trong thời gian di chuyển. Sản phẩm của shop thời trang chính là quần áo, váy vóc…

– In túi giấy cho shop thời trang sẽ in thông tin về sản phẩm, cung cấp được thông tin của thương hiệu. Thông tin trên túi sẽ cung cấp đến khách hàng đó là thông tin về thương hiệu , địa chỉ, số điện thoại,…của shop thời trang.

– Không chỉ là bao bì dùng để đựng đồ, túi giấy cho shop thời trang còn là phương tiện truyền thông marketing rất hiệu quả. Các công ty, doanh nghiệp, shop thời trang hiện nay không còn xem bao bì chỉ đơn giản là vật dụng chứa đựng sản phẩm mà còn là một kênh tiếp thị hiệu quả. Do ngày nay, phần lớn người tiêu dùng rất quan tâm đến hình thức. Bao bì đóng gói, chứa đựng sản phẩm, là thứ mà khách hàng tiếp xúc đầu tiên, trước khi trải nghiệm sản phẩm, giúp cho khách hàng nhận diện và ghi nhớ sản phẩm được lâu hơn.

 

mau-tui-giay-thoi-trang

 

Lựa chọn dịch vụ in túi giấy cho shop thời trang

Giống như túi nilon về mục đích sử dụng, nhưng khi sử dụng túi giấy lại có nhiều lợi ích hơn. Tuy giá thành có cao hơn túi nilon nhưng nó lại có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn túi nilon: tính gần gũi, thân thiện với môi trường, lịch sự, trang trọng hơn, sử dụng được nhiều lần…

Túi giấy cho shop thời trang được làm trên nhiều chất liệu giấy khác nhau như: giấy tái chế, giấy xi măng, in túi giấy Kraft hay cao cấp hơn như giấy Couches, giấy Ivory, thậm chí cả giấy mỹ thuật… cùng với đó là các loại dây túi phù hợp.

 

tui-shop-quan-ao

 

In túi giấy cho shop thời trang ở đâu?

Do nhu cầu ngày càng cao của shop thời trang, để đáp ứng được nhu cầu đó, rất nhiều đơn vị cung cấp đến dịch vụ in túi giấy. Nhưng không phải đơn vị nào cũng đem đến những sản phẩm chất lượng tốt. Lựa chọn được một đơn vị đáng tin cậy, chất lượng sản phẩm tốt mà giá thành rẻ không phải là điều dễ dàng.

Đến với In Hồng Đăng, cơ sở thiết kế và in ấn với hơn 10 năm kinh nghiệm, đã phục vụ hơn 1000 khách hàng trên cả nước.

Đến với chúng tôi để có cơ hội nhận được những ưu đãi:

– Miễn phí thiết kế túi giấy cho shop theo yêu cầu
– Khách hàng có quyền chỉnh sửa và duyệt mẫu demo đến khí hài lòng trước khi ký hợp đồng in số lượng nhiều.
– Sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng.
– Miễn phí giao hàng trong ngày đối với khu vực Nội Thành Hà Nội.
– Chiết khấu cao cho người đặt hàng.
– Giảm 5-10% khi đặt in số lượng lớn và đặt in theo tháng.

Ngoài in túi giấy cho shop thời trang, In Hồng Đăng còn cung cấp đến quý khách hàng một số dịch vụ in túi giấy:

In túi giấy siêu thị
In túi giấy đựng đựng quà/ In túi giấy đựng quà tết
In túi giấy đựng mỹ phẩm
In túi giấy đựng bánh mỳ
In túi giấy quảng cáo
In túi giấy hội nghị
In túi giấy sự kiện
In túi giấy đựng lịch tết
In túi giấy đựng rượu
In túi giấy thực phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *