In túi giấy tái chế

In túi giấy tái chế

In túi giấy tái chế là một xu hướng mới được các doanh nghiệp ưa chuộng sử dụng để quảng bá thương hiệu của mình đồng thời góp phần tăng doanh thu kinh doanh sản phẩm.

Với những ưu điểm nổi bật, túi giấy tái chế sẽ thay thế dần túi nylon trong mọi ứng dụng của cuộc sống. Đó là lý do tại sao intuigiay.net.vn – chúng tôi tập trung sản xuất các loại túi từ nguyên liệu giấy kraft – tái chế giá rẻ và thân thiện với môi trường mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ, tiện dụng và chất lượng đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng.

in túi giấy tái chế giá rẻ tại Hà Nội

tay-chi-huong Ưu điểm: của loại túi giấy này là chi phí thấp do giá thành của giấy Kraft là thấp và việc in ấn gia công loại túi giấy tái chế này tiết kiệm được công đoạn cán màng bảo vệ túi do đặc thù của loại giấy này khá là dai.
Giấy kraft (giấy tái chế) cũng có nhiều màu sắc khác nhau là do các nhà cung cấp khác nhau, quy trình chế biến khác nhau nên mầu sắc giấy có thể là nâu hay vàng hơn chút.
tay-chi-huong Nhược điểm: của túi giấy tái chế này là việc in ấn khó in được các màu sắc yêu cầu hình ảnh phối 4 mầu giống như in túi giấy couches, do vậy mà túi giấy tái chế thường phổ biến dùng để in các màu sắc đơn lẻ không phối và thường là “Màu Pha”.

Dịch vụ in túi giấy tái chế

ĐỊA CHỈ IN TÚI GIẤY TÁI CHẾ GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

Intuigiay.net.vn là một địa chỉ tin cậy chuyên thiết kế và in túi giấy tái chế chất lượng nhất trên địa bàn và cả nước. Với hơn 15 năm kinh nghiệm chúng tôi tự hào trở thành đối tác của hàng nghìn khách hàng, thiết kế trên 5.000 mẫu túi giấy tái chế đẹp đầy sáng tạo.

anh-phong-ban-1

MỘT SỐ MẪU TÚI GIẤY TÁI CHẾ ĐẸP

In túi giấy tái chế tại Hà Nội

Mẫu túi giấy tái chế dành cho shop thời trang

In túi giấy tái chế chất lượng

Mẫu túi giấy tái chế thiết kế đơn giản đẹp

Công ty in túi giấy tái chế giá rẻ

Mẫu túi giấy tái chế không giới hạn màu sắc

Mẫu túi giấy tái chế đẹp

Để tham khảo thêm các mẫu túi giấy tái chế đẹp xin vui lòng truy cập: intuigiay.net.vn

Lien he dat in

HOTLINE: 0982 790 399

MỜI QUÝ KHÁCH LIÊN HỆ ĐỂ ĐẶT IN SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG CAO & MỨC GIÁ TỐT
IN TÚI GIẤY TÁI CHẾ – TẠI INTUIGIAY.NET.VN