In túi giấy tại Phòng khám đa khoa Hoàng Tú  – In Túi Giấy Giá Rẻ Lấy ngay tại Hà Nội

In túi giấy tại Phòng khám đa khoa Hoàng Tú 

Thiết kế túi giấy của thương hiệu thời trang Ceilio
26 Tháng Tư, 2017
Lý do nào khiến túi giấy đang lên ngôi?
3 Tháng Sáu, 2017
Show all

In túi giấy tại Phòng khám đa khoa Hoàng Tú 

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HOÀNG TÚ

Địa chỉ: Tiểu khu nhà nghỉ, thị trấn Nông Trường Mộc Châu, Mộc Châu, Sơn La
Điện thoại: 0914.868.242
Ngành nghề kinh doanh chính: Cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng tới người dân.

Phòng khám đa khoa Hoàng Tú là địa chỉ phòng khám uy tín mang tới những dịch vụ chăm sóc sức khỏe đến với khách hàng. Khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ tại địa chỉ phòng khám này luôn đưa ra những phản hồi tích cực.

Nhằm mục đích quảng bá thương hiệu của phòng khám cũng như giới thiệu tới khách hàng những dịch vụ sẵn có tại phòng khám, phòng khám đa khoa Hoàng Tú đã sử dụng dịch vụ thiết kế túi giấy để có thể đáp ứng được mục đích.

Dựa trên những yêu cầu của phòng khám về màu sắc và hình thức sản phẩm, đội ngũ nhân viên thiết kế đã lựa chọn màu trắng làm màu sắc chủ đạo của mẫu túi và nội dung được in ấn với sắc đỏ nổi bật. Điều này giúp cho mẫu túi giấy trở nên rất nổi bật, tạo được ấn tượng với khách hàng ngay từ lần đầu tiên sử dụng mẫu túi.

Bên cạnh việc cung cấp thông tin liên quan tới phòng khám như địa chỉ, hotline, dịch vụ cung ứng, những ưu đãi do phòng khám cung cấp, … tiêu chí làm việc của phòng khám cũng được in ấn ngay trên bề mặt sản phẩm. Với cách thức thiết kế này,  phòng khám đa khoa Hoàng Tú không chỉ quảng bá được thương hiệu riêng mà còn  tạo dựng được hình tượng vững chắc trong lòng khách hàng.

Để có thể biết thêm về hình thức thiết kế này, khách hàng hãy tham khảo mẫu thiết kế túi giấy của phòng khám đa khoa Hoàng Tú dưới đây nhé!

in-tui-giay-cho-phong-kham-da-khoa

 

=> Xem thêm: in túi giấy chất lượng cao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *