Cùng tìm hiểu kích thước in bao lì xì phổ biến nhất hiện nay

Cùng tìm hiểu kích thước in bao lì xì phổ biến nhất hiện nay

thi-truong-the-nhua
Thị trường dịch vụ in thẻ nhựa tại Hà Nội nóng hơn bao giờ hết
23 Tháng Mười Một, 2017
lich-ban
Thiết kế lịch để bàn độc quyền nét riêng dành cho bạn
5 Tháng Một, 2018
Show all

Cùng tìm hiểu kích thước in bao lì xì phổ biến nhất hiện nay

kich-thuoc-chuan-bao-li-xi

Ai trong chúng ta cũng biết rằng, bao lì xì có rất nhiều kích thước từ nhỏ đến lớn. Khi đặt in bao lì xì, chúng ta phải nắm chắc kích thước bao lì xì chuẩn là bao nhiêu để công ty in ấn bắt tay làm việc.

Kích thước in bao lì xì là bao nhiêu? Ưu nhược điểm

Bạn đang cần in bao lì xì và đang phân vân không biết nên chọn kích thước bao lì xì nào hợp lý, hợp lý cho nhà in, hợp lý cho cả bạn khi sử dụng. Chúng tôi xin tư vấn cho bạn kích thước bao lì xì để bạn có thể in bao lì xì dễ dàng hơn.

Kích thước in bao lì xì có các mẫu phổ biến như sau:

Bao lì xì kích thước 8.5×16.5 tai 3 có thể đựng nguyên một tờ tiền. Ưu điểm của phong bao cỡ lớn này là có thể đựng trọn vẹn một tờ tiền, từ loại tiền size nhỏ đến loại tiền size lớn. Đây cũng là lựa chọn phổ biến nhất cho các doanh nghiệp, đối tượng muốn tận dụng khả năng quảng cáo và quảng bá thương hiệu của mình một cách gián tiếp. Nhược điểm của kích cỡ in bao lì xì này là khá to, không cho vừa túi hoặc ví nên người dùng có xu hướng gập đôi lại cho gọn.kich-thuoc-bao-li-xi

in-bao-li-xi

Bao lì xì kích thước 8×11.5 tai 2.5 có thể đựng một tờ tiền gấp đôi. Ưu điểm của loại phong bao này là sự nhỏ gọn, vừa túi quần túi áo lại dễ thương xinh xắn nữa. Tuy nhiên lựa chọn in kích cỡ này là bạn cũng hạn chế đi diện tích đặt các logo, thương hiệu quảng cáo của mình lên trên bao lì xì.

Lựa chọn kích thước in bao lì xì phù hợp mục đích

Bao lì xì hiện nay có những kích thước thông dụng như trên, quý khách có thể tham khảo, tuy nhiên việc lựa chọn kích thước bao lì xì là sự lựa chọn của bạn, In Hồng Đăng sẽ in bao lì xì theo kích cỡ của bạn với mức chi phí hợp lý nhất.kich-thuoc-bao-li-xi

kich-thuoc-bao-li-xi

kich-thuoc-bao-li-xi

Xem thêm:

> Báo giá in bao lì xì

> In bao lì xì giá rẻ

Kích thước bao lì xì phụ thuộc vào kích thước của đồng tiền bạn muốn lì xì. Ví dụ như với tiền có mệnh giá 500.000 vnđ thì có kích thước là : 15.4x 6.6 thì chúng ta in bao lì xì kích thước 7.5×16 là cực kỳ hợp lý, tuy nhiên bạn có thể làm kích thước 8×16 mà không ảnh hưỡng gì về hình ảnh và chất lượng sử dụng. Nếu bạn dự tính lì xì tờ tiền 100.000 vnđ là chủ yếu thì có thể in kích thước bao lì xì nhỏ hơn cho vừa vặn. Dù in kích cỡ nào thì hãy tùy chỉnh tai bao lì xì phù hợp với phần thân bạn nhé.

Để được tư vấn về kích thước in bao lì xì chi tiết và cụ thể hơn, hãy liên hệ ngay cho các cô nàng CSKH xinh đẹp của In Hồng Đăng ngay hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *