Lựa chọn túi giấy bán hàng phù hợp cho bạn

Lựa chọn túi giấy bán hàng phù hợp cho bạn

hop-banh-trung-thu
In hộp giấy đựng bánh trung thu
1 Tháng Tám, 2018
in-tui-shop-quan-ao-chat-luong-cao
In túi giấy shop thời trang chất lượng cao
20 Tháng Tám, 2018
Show all

Lựa chọn túi giấy bán hàng phù hợp cho bạn

in-tui-giay-ban-hang

Túi giấy bán hàng không chỉ là phương pháp marketing hiệu quả của các cửa hàng, doanh nghiệp trong kinh doanh mà còn là cách để doanh nghiệp gửi tới khách hàng thân yêu những lời tri ân và tình cảm nhất. Việc lựa chọn túi giấy bán hàng phù hợp với sản phẩm của mình cũng là một trong những cân nhắc trong kinh doanh của doanh nghiệp.

Sự đa dạng của túi giấy bán hàng

Mỗi ngành nghề, mỗi đặc tính kinh doanh khác nhau sẽ phù hợp với một loại túi giấy khác nhau. In Hồng Đăng xin gửi tới khách hàng một số loại túi giấy bán hàng để bạn nắm cho mình thông tin chính xác:

Túi giấy bán hàng giá rẻ

Loại túi này được sản xuất từ chất liệu giấy kraft hoặc duplex có đặc điểm giá thành rẻ, dễ dàng in ấn và có thể bảo vệ môi trường cao vì tính chất dễ phân hủy. Kỹ thuật in được sử dụng chủ yếu là in offset 1 hoặc 2 màu và chỉ in mặt ngoài. Từ đó khách hàng có thể tiết kiệm chi phí cho mình nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ những tính năng yêu cầu cơ bản.

 

in-tui-giay-ban-hang

Túi giấy bán hàng phổ thông

Với chất lượng giấy cao hơn túi giấy bán hàng giá rẻ, loại túi giấy này được làm chủ yếu từ chất liệu giấy Couches, ivory. Từ chất liệu này, bạn có thể sáng tạo những hình ảnh hay màu sắc phù hợp với sản phẩm. Túi giấy bán hàng này phù hợp với các shop thời trang, trang sức hay quà tặng,… thể hiện sự sang trọng.

Túi giấy bán hàng cao cấp

Chất lượng hơn cả hai loại túi giấy trên, túi giấy bán hàng cao cấp được làm từ chất liệu giấy mỹ thuật đắt tiền nhập ngoài. Từ đó tôn nên sự sang trọng và đẳng cấp của sản phẩm. Chính vì vậy, sự lựa chọn với loại túi này thường dành cho những hàng xa xỉ, đắt tiền như kim cương, vàng bạc,…

mau-tui-giay-ban-hang

Lựa chọn địa chỉ in túi giấy bán hàng

Để sở hữu cho mình túi giấy bán hàng phù hợp với sản phẩm của mình, chúng tôi xin giới thiệu in Hồng Đăng – nơi đặt niềm tin cho mỗi khách hàng.

In Hồng Đăng với kinh nghiệm dày đặc trong lĩnh vực thiết kế và in ấn sản phẩm đã được khách hàng tin tưởng trong nhiều năm liền cam kết đem đến cho khách hàng một sản phẩm chất lượng.

lam-tui-giay-ban-hang

Lựa chọn công nghệ in hiện đại cùng dây chuyền sản xuất tiên tiến, hỗ trợ khách hàng với mọi yêu cầu khó tính nhất. Cùng với đó là kỹ thuật gia công tại chỗ đa dạng hỗ trợ khách hàng với chất lượng tăng lên.

Ngoài ra tùy theo từng sản phẩm túi giấy bán hàng, in Hồng Đăng sẽ hỗ trợ các mức giá phải chăng nhất cho khách hàng.

Không cần đi xa, ngay tại Hà Nội, bạn cũng có thể sở hữu cho mình bộ sản phẩm túi giấy phù hợp với hotline: 0983.837.989

>> Hiệu quả vượt trội với túi giấy quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *