Hai lưu ý khi thiết kế túi giấy đựng quà

Hai lưu ý khi thiết kế túi giấy đựng quà

Mở rộng thị trường in túi giấy giá rẻ
22 Tháng Bảy, 2017
Nở rộ dịch vụ in túi giấy đựng quà
24 Tháng Bảy, 2017
Show all

Hai lưu ý khi thiết kế túi giấy đựng quà

túi giấy đựng quà

Túi giấy đựng quà đang là dần trở thành những xu hướng quà biếu tặng phổ biến trong các doanh nghiệp và cuộc sống thường ngày. Được trao tặng những món quà bên trong chiếc túi sang trọng là điều vô cùng ý nghĩa với người được nhận quà.

Xác định vai trò của túi giấy đựng quà trong kinh doanh

Sử dụng túi giấy đựng quà trong các sự kiện của công ty, doanh nghiệp hay các tổ chức cá nhân như một nét đẹp trân trọng, ý nghĩa của doanh nghiệp dành tặng khách hàng. Doanh nghiệp thường sử dụng và thiết kế những túi giấy đẹp phù hợp với từng sự kiện khác nhau của mình, nhằm tạo nét riêng và để lưu giữ ấn tượng của các sự kiện:

tui giay dung qua

Tặng quà đến khách hàng và đối tác như 1 cách cảm ơn âm thầm, lịch sự, sang trọng mà bất kì doanh nghiệp nào cũng nghĩ đến khi tổ chức sự kiện tri ân.

Túi giấy không thể nào thiếu được thông tin doanh nghiệp, logo thương hiệu … giúp doanh nghiệp có thể ghi dấu ấn và bất kì khách hàng nào nhận được quà, cũng có thể dễ bề nhận ra công ty thông qua các hình ảnh được in ấn tỉ mỉ trên giấy.

Bên cạnh đó, hiện nay các doanh nghiệp nói chung cũng mở rộng các dịch vụ như: in túi giấy kraft giá rẻ nhằm đánh vào đại đa số doanh nghiệp khởi nghiệp và các shop thời trang.

Thiết kế túi giấy đựng quà giá rẻ nhưng phải chất lượng

Thiết kế túi đựng quà thường được các doanh nghiệp chú trọng vào dịp tết đến. Bởi đây là dịp các doanh nghiệp phát quà, dành những phần thưởng nho nhỏ cho dịp khen thưởng cuối năm. Vì vậy, để đặt được một đơn vị nhận in và thiết kế túi tặng quà là không phải chuyện sớm chiều.

in tui dung qua

Túi đựng quà của doanh nghiệp phải thể hiện sự sang trọng, lịch thiệp đồng thời phải gây ấn tượng cho người nhìn ngay từ lần đầu nhìn thấy. Đặc biệt là công đoạn lên ý tưởng sáng tạo, khách hàng cần phải đưa những yêu cầu cụ thể cho bên nhận in, tất cả đều phải được duyệt trước khi ý tưởng được phát hành. Tránh tình trạng: Nhà cung cấp 1 kiểu, anh nhận thông tin 1 đằng.

Gia công sản phẩm là công đoạn cuối cùng để hoàn thành túi giấy giá rẻ đựng quà đóng vai trò quan trọng làm tăng giá trị thẩm mỹ cho túi giấy như ép kim, dập họa tiết, định hình hoa văn… những công đoạn cuối cùng đòi hỏi khách hàng phải theo sát xưởng in để đặt kết quả tốt nhất.

Doanh nghiệp và khách hàng có nhu cầu đặt in túi giấy đựng quà vui lòng liên hệ tại website:intuigiay.net.vn

Xem thêm: Mở rộng thị trường in túi giấy giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *