Sự phổ biến của túi giấy trong ngành thực phẩm

Sự phổ biến của túi giấy trong ngành thực phẩm

lam-tui-dung-qua
In túi giấy đựng quà lấy ngay ở đâu?
11 Tháng Bảy, 2018
In túi giấy đựng thực phẩm giá rẻ tại in Hồng Đăng
27 Tháng Bảy, 2018
Show all

Sự phổ biến của túi giấy trong ngành thực phẩm

mau-tui-thuc-pham

Vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm đang trở nên ngày càng phức tạp với nhiều hệ lụy ảnh hưởng tới sức khỏe của mọi người. Cũng chính từ điều này, các công ty, cửa hàng thực phẩm lựa chọn túi giấy cho sản phẩm của mình với mong muốn bảo vệ sức khỏe cộng đồng hơn nữa. Điều đó đã làm nên sự phổ biến của túi giấy đựng thực phẩm ngày nay trên thị trường.

Túi giấy đựng thực phẩm với ưu điểm được sản xuất từ chất liệu tự nhiên, ít có sự xuất hiện của thành phần hóa học nên đem lại cho người tiêu dùng sự yên tâm khi mua sắm. Vì vậy điều này khiến cho túi giấy đựng thực phẩm xuất hiện ngày càng nhiều.

Túi giấy đựng bánh mỳ

Túi giấy đựng bánh mỳ được dùng với chất liệu giấy kraft hoàn toàn từ tự nhiên nên được sử dụng khá nhiều. Ngoài ra, túi giấy sẽ giúp bảo quản bánh mỳ lâu hơn vì độ kín đáo cũng như sạch sẽ của túi. Các cửa hàng bánh mỳ còn thường lựa chọn in túi giấy với tên cửa hàng của mình để tăng khả năng kinh doanh trên thị trường.

su-pho-bien-tui-thuc-pham

Túi giấy đựng cà phê

Cà phê là thức uống quen thuộc của mọi người hàng ngày giúp cho nâng cao tinh thần làm việc của mình. Ngoài cà phê hòa tan giúp tiện lợi trong sử dụng thì nhiều người lại có niềm yêu thích đặc biệt với cà phê nguyên chất. Để bảo quản cà phê được lâu hơn hay sử dụng ngon hơn thì túi giấy sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Cũng như túi giấy đựng bánh mỳ thì chất liệu dùng để làm túi giấy đựng cà phê là giấy kraft.

tui-dung-thuc-pham-sach

Túi giấy đựng thức ăn nhanh

Các cửa hàng thức ăn nhanh như khoai tây chiên,gà rán, hambuger cũng sử dụng túi giấy kraft cho sản phẩm của mình để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như sức khỏe của cộng đồng.

Túi giấy đựng bánh kẹo

Túi giấy đựng bánh kẹo không chỉ giúp bảo quản sản phẩm mà ngoài ra còn tăng tính phẩm mỹ cho sản phẩm. Với bánh kẹo thì bạn có thể sử dụng đa dạng các chất liệu túi giấy khác nhau để tăng tính đa dạng cho sản phẩm.

tui-giay-thuc-pham

Còn rất nhiều loại túi giấy đựng thực phẩm khác mà bạn có thể sử dụng để tăng tính cạnh tranh cũng như khả năng kinh doanh cho mình, Ngoài việc lựa chọn chất liệu sản xuất túi phù hợp thì bạn cần chú ý đến vấn đề kích cỡ hay số lượng túi để phù hợp nhất cho mình.

Ngoài ra khi bạn in túi giấy tại in Hồng Đăng thì sẽ được tư vấn thêm về thiết kế túi, các kĩ thuật in để đưa ra sản phẩm chất lượng nhất cho mình.

>> Địa chỉ in Túi giấy đựng rau an toàn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *