Tại sao nên in túi giấy để đựng cà phê?

Tại sao nên in túi giấy để đựng cà phê?

Những tính năng khi in túi giấy đựng quà Tết mang lại
22 Tháng Sáu, 2017
Thiết kế và in ấn túi giấy cần lưu ý những gì?
28 Tháng Sáu, 2017
Show all

Tại sao nên in túi giấy để đựng cà phê?

0b8245de1fbe198395a9e4fccdf26f56 In túi giấy đựng cà phê – Túi giấy đựng cà phê

Túi giấy đựng cà phê thì cũng không còn xa lạ gì đối với hàng triệu người Việt Nam và đặc biệt với người hay thưởng thức cà phê vào mỗi sáng. Bởi đây được coi là thức uống có tính khai mở hệ thần kinh tuyệt vời với 5 vị giác đặc trưng “ Đắng-Chua-Chát-Ngọt-Thơm” khó có thể nhầm lẫn với bất kì loại đồ uống nào.Cà phê đã thực sự trở thành đồ uống phổ biến và đặc trưng của dân tộc Việt Nam.Khi nền kinh tế mở cửa, cà phê được nâng lên tầm cao mới, cà phê được coi như là một thứ quà tặng trao nhận văn hóa dân tộc, quảng bá ẩm thực của Việt Nam ra thế giới.

tui-giay-kraft-dung-ca-phe-03a

Mẫu túi giấy đựng cà phê

Để trao món quà tặng dân tộc tới tay người nhận thì cũng phải nâng tầm và có chút xứng đáng, và điều quan trọng hơn cả là phải bảo quản được cà phê tới tay khách hàng  một cách chuyên nghiệp, nâng cao giá trị sản phẩm cũng như hình ảnh của doanh nghiệp đến với khách hàng, chính vì thế các thương hiệu như : Trung Nguyên, Mê Hy Cô, Coffe Bean, … đã đặt in túi giấy giá rẻ mang thương hiệu riêng cho mình để bảo quản hương vị cà phê.

hoang-gia-dat1_1323856979a

Mẫu túi giấy đựng đẹp

2726dacfae78a8661e24ed920428f899 Để đảm bảo được mùi thơm, chất lượng cà phê và có tính thẩm mỹ in túi giấy đựng cà phê thường có cấu tạo 3 hoặc 2 lớp:

  • Lớp đầu tiên là lớp giấy Kraft, lớp này để in thông tin và hoa văn trên túi giấy được sắc sảo và bắt mắt.
  • Lớp thứ 2 là lớp giấy bạc với chức năng chính là kín hơi và chống mất mùi, bảo quản cà phê khỏi không khí và nhiệt độ cao.
  • Lớp trong cùng là lớp PE với tính chịu nhiệt cao giúp túi đựng cà phê có thể hàn, đóng gói kín.

Untitled-1

Cấu tạo của túi giấy

Person Nếu bạn đang kinh doanh sản phẩm cà phê thì đừng nên ngần ngại tìm hiểu về túi giấy đựng cà phê. Túi giấy đựng cà phê sẽ giúp nâng tầm thương hiệu của doanh nghiệp bạn, và tạo được sự tin cậy của khách hàng, giúp bạn có hình ảnh hoàn thiện và ấn tượng hơn trong mắt khách hàng.Hãy cùng intuigiay.net.vn tạo nên thương hiệu cho riêng bạn nhé!

red-right-arrow-26728 Xem thêm các bài đọc hữu ịch tại đây: Một số chú ý khi in túi giấy Kraft giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *