Tạo sự ấn tượng mới khi in túi xách giấy

Tạo sự ấn tượng mới khi in túi xách giấy

hop-giay-kraft
In hộp giấy Kraft ở đâu?
17 Tháng Năm, 2018
in-nhanh-tui-xach-giay
Sản xuất túi xách giấy chất lượng tại in Hồng Đăng
19 Tháng Năm, 2018
Show all

Tạo sự ấn tượng mới khi in túi xách giấy

mau-tui-xach-giay

Với nhu cầu mua sắm của mọi người hiện nay, các công ty, doanh nghiệp luôn cố gắng đem đến cho khách hàng của mình những dịch vụ tốt nhất. Điều đó không chỉ giúp họ nâng cao khả năng kinh doanh của mình mà đem lại sự hài lòng cho khách hàng. Để giúp người tiêu dùng tiện lợi hơn trong việc mua sắm của mình, nhiều công ty, cửa hàng đã lựa chọn in túi xách giấy. Để giúp cho họ dễ dàng hơn, in Hồng Đăng sẽ đem đến dịch vụ in túi giấy chuyên nghiệp.

Bạn cần chú ý gì khi in túi xách giấy

Để bạn có thể sở hữu cho mình những mẫu túi xách giấy phù hợp nhất cũng như đảm bảo chất lượng thì nên nắm bắt một số vấn đề sau khi in túi giấy:

Đầu tiên phải kể đến chất liệu sản xuất túi, tùy theo từng mục đích sử dụng của mình mà bạn nên lựa chọn cho mình một chất liệu phù hợp. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều chất liệu để bạn có thể lựa chọn như giấy couches, giấy ivory, bristol hay giấy kraft,…

 

in-tui-xach-giay

 

Ví dụ như bạn muốn in túi xách giấy để đựng các sản phẩm với trọng lượng cao thì nên lựa chọn chất liệu giấy couches C300 với độ dày và chắc cao. Có thể đảm bảo cho bạn khi di chuyển mà không sợ bị rách hay đứt túi,..

Theo kinh nghiệm của chúng tôi thì với nhiều công ty nước ngoài thì lựa chọn chất liệu túi thường là giấy Kraft với độ an toàn cao, giúp bảo vệ môi trường cũng như dễ dàng trong sử dụng.

Ngoài ra, việc lựa chọn kiểu dáng cũng như một số kĩ thuật gia công đi kèm sẽ giúp cho chiếc túi xách giấy của bạn đẹp và tự nhiên hơn. Bạn có thể lựa chọn kĩ thuật cán bóng hay cán mờ để chất lượng in tốt hơn hay dán keo, đục lỗ, xâu dây để túi đẹp và tiện lợi hơn.

In Hồng Đăng nơi thăng hoa trong sự chuyên nghiệp

Là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực in ấn, chúng tôi luôn luôn cố gắng đổi mới và phát triển bản thân để hài lòng với yêu cầu của khách hàng. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ những dịch vụ đi kèm để thuận tiện hơn khi sử dụng túi.

 

tui-xach-bang-giay

 

Nhân viên của in Hồng Đăng luôn mang đến cho khách hàng sự chuyên nghiệp, sáng tạo trong công việc, cùng với đó là sự nhiệt tình, chu đáo, đem lại cho khách hàng sự thoải mái nhất cũng như sản phẩm đảm bảo chất lượng.

Bạn sẽ không phải lo giá thành in túi xách của chúng tôi bởi với những hỗ trợ đi kèm cùng mức giá phải chăng sẽ đem lại cho khách hàng mức giá in phù hợp, thậm chí có thể rẻ hơn thị trường hiện nay.

Để có thể tham khảo trước những mẫu túi xách giấy mới nhất của chúng tôi, bạn có thể liên hệ với hotline: 0982 790 399.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *