Thế nào là in túi xách giấy đúng quy chuẩn

Thế nào là in túi xách giấy đúng quy chuẩn

in-tui-giay-ban-hang
Nhận in túi giấy sự kiện số lượng ít
29 Tháng Năm, 2018
mau-lich-treo-tuong
In lịch treo tường giá rẻ tại Hà Nội
31 Tháng Năm, 2018
Show all

Thế nào là in túi xách giấy đúng quy chuẩn

mau-tui-xach-giay

Để thỏa mãn nhu cầu mua sắm của chị em, nhiều cửa hàng, shop thời trang đã tìm cho mình một chiến lược kinh doanh mới đó là in túi xách giấy cho sản phẩm của mình. Tuy vậy, một quy cách in túi xách chuẩn thì nhiều người còn chưa hiểu nhiều và thường lúng túng khi in túi. In Hồng Đăng gửi tới bạn quy cách khi in túi xách giấy.

Quy cách in túi xách giấy chuẩn cho bạn

Tùy theo nhu cầu sử dụng của bạn mà sẽ có một quy cách đầy đủ khi in túi xách giấy, in Hồng Đăng gửi tới bạn một quy cách cơ bản như sau:

  • Chất liệu giấy in: thông thường để nâng cao chất lượng sản phẩm thì nhiều cửa hàng sẽ lựa chọn giấy couches C300 hay C250 hoặc giấy ivory,… còn nếu bạn muốn tiết kiệm giá thành khi in thì có thể lựa chọn giấy kraft giá rẻ hơn nhiều.
  • Công nghệ in: để có thể được một sản phẩm chất lượng nhất thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng công nghệ in Offset nhiều màu, 2,3 hoặc 4 màu tùy theo lựa chọn.
  • Kiểu dáng túi xách: bạn có thể lựa chọn in theo khổ ngang hoặc khổ dọc. Tuy vậy thông thường thì in túi xách giấy theo khổ dọc sẽ dễ dàng sử dụng cũng như đẹp hơn, phù hợp với thời trang, cá tính của chị em.
  • Phụ kiện: thông thường khi in túi xách giấy thì khách hàng sẽ lựa chọn thêm quai túi để tiện lợi cho người sử dụng cũng như tạo nên sự sang trọng cho sản phẩm.
  • Kỹ thuật gia công: tùy theo từng mẫu túi mà bạn có thể lựa chọn những kĩ thuật gia công khác nhau. Có thể kể đến một trong số đó như là: cán bóng, cán mờ, dán keo, đục lỗ, xâu quai, gấp thành,…

 

in-nhanh-tui-xach-giay

 

Trên đây là một vài quy cách cơ bản trang bị cho bạn khi lựa chọn in túi xách giấy.

Lựa chọn của khách hàng với in Hồng Đăng

Là một địa chỉ in túi xách giấy chuyên nghiệp, in Hồng Đăng tin rằng sẽ đem đến cho bạn những sản phẩm chất lượng cùng quy cách in túi chuẩn xác nhất. Bạn sẽ không cần lo lắng những điều lưu ý bởi in Hồng Đăng sẽ đem đến cho bạn sự yên tâm nhất.

 

tui-xach-bang-giay

 

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực, chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng trong thời gian nhanh nhất. Sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc, chỉ cần một cuộc điện thoại, chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn về sản phẩm.

In Hồng Đăng tin rằng sự lựa chọn của khách hàng khi in túi xách giấy tại công ty sẽ hoàn toàn chính xác và hoàn hảo nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *