Thiết kế và in ấn túi giấy cần lưu ý những gì?

Thiết kế và in ấn túi giấy cần lưu ý những gì?

Tại sao nên in túi giấy để đựng cà phê?
23 Tháng Sáu, 2017
In túi giấy tái chế mang lại lợi ích gì?
29 Tháng Sáu, 2017
Show all

Thiết kế và in ấn túi giấy cần lưu ý những gì?

Thiết kế túi giấy đẹp và mẫu in túi giấy cũng không kém phần quan trọng trong một bộ thiết kế nhận diện thương hiệu vì nó luôn đồng hành cùng với sản phẩm và có tác dụng vô cùng hiệu quả trong việc đánh thức thị giác của người tiêu dùng.Một chiếc túi xách đẹp sẽ có tác dụng định vị sản phẩm, nâng tầm thương hiệu của doanh nghiệp trên thị trường.

Để có được một chiếc túi xách giấy đẹp thì điều cần thiết nhất là ở khâu thiết kế, trước hết phải đưa ra được ý tưởng thiết kế độc đáo gắn kết với thương hiệu của doanh nghiệp, bố cục nội dung không được rời rạc phải gắn kết với nhau.Nên cho ra đời được sản phẩm thiết kế túi giấy cao cấp thì đòi hỏi cả một quá trình dài từ thiết kế đến in ấn.

Thiết kế túi giấy sẽ làm tôn lên chất lượng sản phẩm, làm cho sản phẩm đẹp hơn, bắt mắt hơn. Chính vì vậy các doanh nghiệp muốn tăng được lượng tiêu thụ sản phẩm của mình trên thị trường thì  nhất thiết phải có túi giấy là công cụ hỗ trợ tiêu thụ sản phẩm đắc lực nhất.

19a

Mẫu túi giấy đẹp cho các cửa hàng

Những lưu ý khi in ấn túi giấy cho các doanh nghiệp

  • Hình ảnh được lựa in trên túi giấy nhằm mục đích gì? Túi giấy đựng quà, túi giấy đựng mỹ phẩm, …? Từ đó mà có thể lựa chọn hình ảnh và màu sắc phù hợp. Có thể in nhiều tone màu và hình ảnh phá cách thì sẽ làm cho chiếc túi giấy trở nên thu hút và ấn tượng hơn.
  • Khi in túi xách giấy thì cần nhấn mạnh tên và thương hiệu của sản phẩm vì nó là chi tiết quan trọng nhất để khách hàng tìm đến.
  • Một số mẫu thiết kế túi giấy nên in logo ở giữa sản phẩm sẽ làm nổi bật được thương hiệu và cũng có thể tùy vào bố cục, màu sắc của túi giấy mà người thiết kế có thể linh hoạt lựa chọn đặt ví trí in logo phù hợp.
  • Dựa vào trọng lượng của sản phẩm để chọn chất liệu giấy cho phù hợp. Loại giấy thường dùng là giấy couche hay briston, giấy kraft, … Đối với túi giấy có thương hiệu thì nên chọn loại giấy mỹ thuật để tạo nên độ sang trọng.
  • Lựa chọn dây túi sao cho phù hợp vì dây túi giúp cho việc cầm nắm thêm dễ dàng cũng sẽ giúp làm đẹp cho túi.Chất liệu dây túi được làm bằng cotton nên dễ phân hủy, sợi PE để tăng độ bền, dây ruy băng, dây dù với nhiều màu sắc khác nhau.
  • Sau khi in thì túi giấy được phủ UV định hình, ép kim, … để túi giấy thêm phần nổi bật, ấn tượng, tạo cảm giác chuyên nghiệp, sang trọng hơn khi sử dụng.

37a

Mẫu dây túi giấy thông dụng

Xem thêm: Tại sao nên in túi giấy đựng cà phê

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *