Thiết kế và in catalogue xây dựng giá rẻ tại Hà Nội

Thiết kế và in catalogue xây dựng giá rẻ tại Hà Nội

Hướng dẫn cách gấp túi giấy đựng quà tại nhà đơn giản dễ làm
29 Tháng Tám, 2017
túi đựng quà tết
In túi giấy đựng lịch Tết lịch sự và sang trọng
7 Tháng Chín, 2017
Show all

Thiết kế và in catalogue xây dựng giá rẻ tại Hà Nội

thiết kế và in ấn catalogue xây dựng

Không giống như các lĩnh vực khác có thể mang sản phẩm đi đến tận tay khách hàng để tiếp thị. Vật liệu xây dựng thì không thể như vậy bởi tính chất lo, nặng, cồng kềnh. Chính vì vậy mà thiết kế và in catalogue xây dựng đang là công cụ tiếp thị tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Lợi ích của thiết kế và in catalogue xây dựng

Tiết kiệm chi phí quảng cáo

Không giống như các lĩnh vực khác có thể mang sản phẩm đi đến tận tay khách hàng để tiếp thị. Vật liệu xây dựng thì không thể như vậy bởi tính chất lo, nặng, cồng kềnh. Một cuốn catalogue vật liệu xây dựng sẽ giúp nhà sản xuất và các đại lý bán lẻ tiết kiệm chi phí vận chuyển, thuê cửa hàng cửa hiệu, trưng bày sản phẩm để thu hút khách hàng. Chỉ với in catalogue chất lượng cao, bạn có thể ngồi tư vấn cho khách hàng cả buổi không hết chuyện.

thiết kế catalogue xây dựng


Quảng cáo sản phẩm được rành mạch, logic, thuận tiện

Thiết kế và in catalogue cho bất kì lĩnh vực nào cũng cần phải biết đặc thù riêng của lĩnh vực ấy để từ đó có cách thiết kế phù hợp. Đặc điểm của thiết kế và in catalogue xây dựng đó là đa dạng về sản phẩm. Những hàng hóa vật liệu xây dựng có rất nhiều chủng loại, mẫu mã, nhãn hàng khác nhau dễ gây tâm lý hoang mang cho khách hàng. Cuốn catalogue xây dựng sẽ là công cụ đắc lực đem sản phẩm đến gần khách hàng một cách dễ dàng, hiệu quả mà tự nhiên nhất. Những danh mục được sắp xếp logic, tuần tự, chặt chẽ theo mục lục giúp cho khách hàng dễ dàng nắm bắt và tìm kiếm đúng sản phẩm mình mong muốn.

Cung cấp thông tin chi tiết về sản phẩm

Do lượng hàng hóa quá nhiều nên ngay cả người tư vấn sản phẩm cũng chưa chắc nhớ hết các thông tin chi tiết về từng loại sản phẩm. Hỗ trợ cho người tư vấn bán hàng, catalogue xây dựng sẽ cung cấp cho bạn từ hình ảnh sản phẩm đến thông tin chi tiết. Ví như sản phẩm gạch đá hoa lát nền thì bạn sẽ nắm bắt được từ thương hiệu, nguồn gốc xuất xứ, ứng dụng, thành phần cấu tạo, kích thước và giá thành sản phẩm. Các thông tin này cần được trình bày một cách rõ ràng, dễ hiểu không hoa mỹ, cầu kì. Nắm bắt được những thông tin này, khách hàng sẽ có thể cân nhắc lựa chọn giữa các sản phẩm và đi đến mua hàng.

Để có thiết kế và in catalogue đẹp chất lượng

Để có một cuốn catalogue vật liệu xây dựng đẹp cần rất nhiều yếu tố: thiết kế phải đẹp, khoa học; sản phẩm trình bày logic dễ hiểu; hình ảnh sản phẩm chụp đạt chuẩn, chi tiết và sắc nét; thông tin sản phẩm phải cuốn hút, kích thích người mua…

 

catalogue xây dựng

Ngoài ra thì chất lượng giấy in, công nghệ in cũng là những yếu tố không thể thiếu để có một cuốn catalogue đẹp. Tại sao bạn không nhờ một đơn vị chuyên in catalogue chất lượng cao như Hồng Đăng để làm giúp bạn? Chúng tôi có cơ sở nhân lực chuyên môn cao đến máy móc tiên tiến, hoàn toàn có thể đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

Khi in catalogue tại Hồng Đăng, bạn sẽ được:

-Thiết kế miễn phí theo yêu cầu.

– Hưởng báo giá hấp dẫn nhất thị trường.                        

– Công nghệ in ấn hiện đại với quy trình in khép kín.

– Nhà xưởng, máy móc hiện đại, đội ngũ công nhân in ấn, sản xuất giàu kinh nghiệm.

– Tiến độ sản xuất nhanh, đúng hẹn, lấy ngay.

– Miễn phí giao hàng trong nội thành Hà Nội

Mọi thông tin chi tiết hãy liên hệ ngay theo hot line để được tư vấn miễn phí bạn nhé!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *