Chất liệu phổ biến dùng để sản xuất túi giấy cao cấp

Chất liệu phổ biến dùng để sản xuất túi giấy cao cấp

Những mẫu túi giấy đựng mỹ phẩm được ưa chuộng hiện nay
22 Tháng Mười Một, 2020
{Chia sẻ} 5 lý do doanh nghiệp cần đầu tư cho bao bì túi giấy
8 Tháng Ba, 2021
Show all

Chất liệu phổ biến dùng để sản xuất túi giấy cao cấp

Một giải pháp tiếp thị thương hiệu vừa mang lại tác động mạnh mẽ vừa hợp túi tiền là sử dụng những chiếc túi giấy cao cấp. Bất kỳ một sản phẩm nào khi bán ra đều cần dùng túi để đựng. Điều này giúp khách hàng dễ dàng mang đi lại quảng cáo cho thương hiệu của mình. Tuy nhiên chất liệu phổ biến được dùng để sản xuất túi giấy là gì? Tham khảo bài viết sau của intuigiay.net.vn để có câu trả lời bạn nhé!

Túi giấy cao cấp là gì? 

Túi giấy cao cấp đúng như tên gọi của nó, túi giấy cao cấp được sản xuất bằng giấy thay cho những chất liệu túi bằng nilon. Các sản phẩm túi này vừa đem lại sự tiện dụng khi mang đồ đi lại, vừa góp phần quảng cáo nâng tầm sản phẩm của mình. Đây là một chiến lược marketing của nhà kinh doanh đánh mạnh vào tâm lý người tiêu dùng. 

Việc sử dụng túi giấy cao cấp tạo nên sự đột phá khác biệt trong kinh doanh của mỗi nhãn hiệu khác nhau. Sản phẩm được đựng bên trong  mỗi chiếc túi cao cấp có giá trị hơn rất nhiều. Túi giấy cao cấp mà mỗi thương hiệu sử dụng đó là một kênh tiếp thị cực kỳ hiệu quả hiện nay mà còn thân thiện với môi trường. 

Túi giấy cao cấp được sản xuất bằng giấy thay cho những chất liệu túi bằng nilon

Túi giấy cao cấp được sản xuất bằng giấy thay cho những chất liệu túi bằng nilon

Chất liệu phổ biến được sử dụng túi giấy cao cấp

Chất liệu làm túi giấy cao cấp làm từ các loại giấy khác nhau. Tùy vào đặc điểm của mỗi loại giấy mà thiết kế mỗi mẫu mã và dùng vào từng mục đích khác nhau của từng cơ sở kinh doanh và doanh nghiệp. 

Túi giấy cao cấp làm từ giấy kraft

Giấy Kraft  là giấy tái sinh được làm bằng bột giấy hóa học của gỗ mềm. Màu sắc của nó giống với màu bao bì đựng xi măng. Đa số những doanh nghiệp chọn thiết kế túi giấy cao cấp đơn giản thường chọn giấy kraft. Dùng công nghệ in offset 2 màu để in lên bề mặt túi. Chi phí in ấn các sản phẩm túi này khá rẻ do chất liệu giấy kraft là rẻ so với thị trường. Túi giấy cao cấp có độ bền dai, khả năng thấm hút cao, mặt giấy dễ dàng in ấn và rất thân thiện với môi trường. 

Túi giấy cao cấp làm từ giấy kraft

Túi giấy cao cấp làm từ giấy kraft

Túi giấy cao cấp làm từ giấy couche

Giấy couche được chia làm hai loại chính là couche gloss( bóng) và couche matt(mờ). Tùy vào mục đích sử dụng để lựa chọn từng loại giấy couche cho phù hợp. Xuất xứ của giấy couche mặt bóng (Gloss) hoặc mờ (Matt) của thương hiệu Nippon từ Nhật Bản, còn hiệu Hansol là  từ Hàn Quốc… Giấy couche gloss thường được in bằng máy in offset hoặc in bằng mực pigment uv. Với bề mặt mịn và mềm hơn, không bóng do đó các túi giấy cao cấp in bằng giấy này được in bằng tất cả các loại mực dễ dàng hơn. 

Xem thêm >> Những mẫu túi giấy đựng mỹ phẩm được ưa chuộng hiện nay

Túi giấy cao cấp làm từ giấy Ford

Giấy Ford là loại giấy không nhám, có bề mặt mịn bám mực tốt được nhiều cơ sở kinh doanh và doanh nghiệp lựa chọn để sản xuất túi giấy cao cấp. Túi giấy được làm bằng loại túi này đa dạng về chủng loại, màu sắc. Chất liệu giấy ford giá thành rẻ  có thể tái chế và rất thân thiện với môi trường.

Túi giấy cao cấp làm từ giấy Ford

Túi giấy cao cấp làm từ giấy Ford

Lời kết

Qua bài viết trên bạn đã hiểu về túi giấy cao cấp. Những sản phẩm túi giấy cao cấp không chỉ dành cho các thương hiệu cao cấp sử dụng mà còn dành cho những ai dành tâm huyết và nâng tầm giá trị sản phẩm của mình.  Bạn có thể tham khảo các mẫu túi trên In Hồng Đăng. Tại đây chúng tôi cung cấp đầy đủ mẫu mã và dịch vụ in ấn phù hợp với nhu cầu của từng cơ sở kinh doanh và doanh nghiệp. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *