25+ ý tưởng mẫu túi giấy đẹp tiện dụng, phổ biến hiện nay

25+ ý tưởng mẫu túi giấy đẹp tiện dụng, phổ biến hiện nay

Giấy kraft là gì? – In túi giấy kraft giải pháp xanh cho cuộc sống hiện đại
9 Tháng Ba, 2021
Top 29+ mẫu túi giấy kraft đẹp, thân thiện với môi trường
9 Tháng Ba, 2021
Show all

25+ ý tưởng mẫu túi giấy đẹp tiện dụng, phổ biến hiện nay

Hiện nay có rất nhiều mẫu túi giấy đẹp cho người dùng lựa chọn. Tuy nhiên để chọn được một mẫu túi phù hợp với nhu cầu và điều kiện của mỗi người lại không phải dễ dàng. Người dùng phải cân nhắc thật kỹ về màu sắc, kích  thước, kiểu dáng và chi phí khi in ấn. Vì vậy chúng tôi sẽ cung cấp 25+ mẫu túi đẹp tiện dụng trong bài viết sau đây. 

Mẫu túi đẹp trẻ trung, năng động cho shop thời trang

Có rất nhiều doanh nghiệp thời trang sử dụng túi giấy để tạo sự thuận tiện cho khách hàng dễ dàng trong việc chứa đựng và di chuyển. Do đó các mẫu mã túi giấy ngày càng đa dạng và phong phú từ màu sắc, kiểu dáng và kích thước. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà mỗi đơn vị sẽ lựa chọn các mẫu thiết kế riêng cho mình. 

Đặc biệt qua những chiếc túi này doanh nghiệp có thể in thông tin, khuyến mãi, địa chỉ lên bề mặt. Điều này sẽ giúp cho khách hàng dễ dàng liên hệ để nhận được tư vấn khi có bất kỳ thắc mắc nào. Đây chính là một trong những công cụ marketing vô cùng hiệu quả. Bạn có thể tham khảo các mẫu túi giấy cho shop thời trang như sau:

 

Túi giấy cho cửa hàng thời trang

Túi giấy cho cửa hàng thời trang

Túi giấy đẹp tiện dụng đựng thực phẩm 

Những mẫu túi giấy đẹp không chỉ  dành riêng cho các cửa hàng thời trang mà còn được thiết kế riêng cho việc đựng thực phẩm. Tùy thuộc vào mỗi mục đích sử dụng khác nhau mà lựa chọn màu sắc, chất liệu và kích thước riêng biệt. Bạn có thể tham khảo các mẫu túi giấy đựng thực phẩm như sau: 

Túi giấy đựng thực phẩm đẹp và chắc chắn

Túi giấy đựng thực phẩm đẹp và chắc chắn

Các mẫu túi giấy đẹp đựng mỹ phẩm 

Túi giấy đang dần được thay thế cho các loại túi nilon thông thường. Bởi các mẫu túi này vừa có độ bền, tính thẩm mỹ cao và rất thân thiện với môi trường. Đặc biệt khi khách hàng cầm trên tay chiếc túi giấy sẽ tăng phần sang trọng và lịch sự hơn. Do đó các doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh mỹ phẩm sử dụng túi giấy khá phổ biến. Những mẫu túi giấy thông dụng đựng mỹ phẩm như sau: 

 

Túi giấy thời trang đựng mỹ phẩm 

Túi giấy thời trang đựng mỹ phẩm

Túi giấy đựng quà bắt mắt

Những món quà luôn là tâm huyết và tình cảm của người tặng dành cho người nhận. Tuy nhiên để mang được món quà đến tay người nhận cần lựa chọn một công cụ chứa đựng và dễ dàng cho việc vận chuyển. Chính vì vậy không thể thiếu những chiếc túi giấy với thiết kế ấn tượng. Cùng tham khảo các mẫu túi giấy đựng quà sau đây: 

Xem Thêm >> Giấy kraft là gì? – In túi giấy kraft giải pháp xanh cho cuộc sống hiện đại

 

Túi giấy đựng quà ấn tượng, bắt mắt

Túi giấy đựng quà ấn tượng, bắt mắt

Những mẫu túi giấy cao cấp

Hiện nay có rất nhiều công ty in túi giấy đẹp cao cấp để đựng những sản phẩm hoặc món quà để tặng cho nhân viên hoặc đối tác của mình. Các mẫu túi này được làm từ chất liệu cao cấp và thiết kế kiểu dáng độc đáo, ấn tượng. Điều này sẽ giúp cho doanh nghiệp nâng tầm giá trị của sản phẩm và thương hiệu lên tầm cao mới. Chính vì vậy túi giấy đẹp ngày càng được yêu thích và ưa chuộng nhiều hơn. 

 

Túi giấy cao cấp đẹp, tiện dụng

Túi giấy cao cấp đẹp, tiện dụng

Intuigiay.net.vn đã tổng hợp 25+ ý tưởng mẫu túi giấy đẹp phổ biến, tiện dụng nhất hiện nay cho bạn đọc cùng tham khảo. Hiện nay rất nhiều doanh nghiệp, cửa hàng sử dụng túi giấy để chứa đựng sản phẩm của mình và giúp cho khách hàng dễ dàng hơn trong việc vận chuyển. Đặc biệt khi dùng những chiếc túi giấy này còn nâng cao giá trị cho người sử dụng và làm công cụ marketing vô cùng hiệu quả. Túi giấy còn rất thân thiện với môi trường nên đang dần thay thế cho các loại túi nilon. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *