Túi giấy đựng bánh mỳ kênh PR mới cho các cửa hàng

Túi giấy đựng bánh mỳ kênh PR mới cho các cửa hàng

In túi giấy đựng thực phẩm giá rẻ tại in Hồng Đăng
27 Tháng Bảy, 2018
hop-banh-trung-thu
In hộp giấy đựng bánh trung thu
1 Tháng Tám, 2018
Show all

Túi giấy đựng bánh mỳ kênh PR mới cho các cửa hàng

in-tui-giay-dung-banh-mi

Bánh mỳ là một món ăn quen thuộc của người Việt ta, đặc biệt bánh mỳ là sẽ cung cấp dinh dưỡng và năng lượng cho chúng ta vào mỗi ngày làm việc mới. Hiện nay, các cửa hàng bánh mỳ cũng lựa chọn những phương thức kinh doanh khác nhau cho cửa hàng của mình. Túi giấy đựng bánh mỳ cũng là một cách thức như vậy.

Túi giấy đựng bánh mỳ PR sản phẩm của bạn

Với sự an toàn cho thực phẩm thì túi giấy được nhiều cửa hàng bánh mỳ lựa chọn cho sản phẩm của mình. Bởi được làm từ chất liệu giấy tái chế qua quy trình xử lý kraft thì túi giấy đựng bánh mỳ hoàn toàn không hề có sự sử dụng bất cứ chất liệu hóa học nào.

tui-giay-dung-banh-my-que

Ngoài ra các cửa hàng có thể in thêm những hình ảnh, thương hiệu của cửa hàng mình như một công cụ PR, marketing hiệu quả cho cửa hàng mình. Có thể nói đây là một hình thức marketing hiệu quả mà tiết kiệm chi phí nhất hiện nay, bởi cửa hàng có thể một công đôi việc cho mình.

Sẽ chẳng xa lạ với khách hàng khi những cửa hàng bánh mỳ với những túi giấy có in thương hiệu, tên cửa hàng, hay địa chỉ để khách hàng có thể dễ dàng nắm bắt cho mình những thông tin khi cần. Đặc biệt với những cửa hàng bánh mỳ với các chuỗi chi nhánh thì có thể cung cấp cho khách hành những thông tin với các địa chỉ khác nhau về cửa hàng.

túi bánh mì

Bạn nên in túi giấy đựng bánh mỳ ở đâu?

Có thể nói, việc lựa chọn một địa chỉ in túi giấy với chất lượng uy tín và đảm bảo sẽ giúp cho bạn nên cao khả năng marketing của mình. Để giúp bạn dễ dàng hơn khi tìm kiếm địa chỉ thì bạn có thể tham khảo Công ty cổ phần in Hồng Đăng.

In Hồng Đăng là một công ty in túi giấy với nguồn giấy đa dạng được nhập khẩu hoàn toàn với chất lượng cao nên có thể giảm giá thành in cho bạn. Chất liệu chủ yếu để sản xuất túi giấy đựng bánh mỳ là giấy kraft nên bạn càng có thể giảm giá in túi cho mình cao nhất.

in-tui-giay-dung-banh-my

Với công nghệ in chuẩn và hiện đại nên bạn có thể in nhanh chóng, chất lượng cao cho sản phẩm của mình. Để phù hợp với sản phẩm bánh mỳ, in Hồng Đăng khuyên bạn nên sử dụng công nghệ in offset 2 màu cùng kĩ thuật gia công đi kèm để hoàn thiện sản phẩm.

In Hồng Đăng cũng xin cam kết sẽ đảm bảo chất lượng in cho bạn khi chúng tôi lựa chọn in trước sản phẩm để khách hàng kiểm tra trước khi đồng loạt in mẫu. Nếu chất lượng in không đạt yêu cầu thì in Hồng Đăng cũng sẽ bồi thường cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *