Túi giấy không thể thiếu trong món quà tết

Túi giấy không thể thiếu trong món quà tết

mau-tui-giay-dung-lich-tet
Sang trọng hơn khi in túi giấy đựng lịch tết
20 Tháng Tư, 2018
mau-tui-giay-dung-ruou
Nổi bật với túi giấy đựng rượu tết
23 Tháng Tư, 2018
Show all

Túi giấy không thể thiếu trong món quà tết

mau-tui-qua-tet

Tết là một dịp đặc biệt để chúng ta có thể gửi tới người thân, gia đình, bạn bè những lời chúc ý nghĩa và tình cảm. Đi kèm với những lời chúc tình cảm đó, không thể thiếu những món quà ý nghĩa. Với cuộc sống ngày nay thì việc in túi giấy đựng quà tết sẽ ngày càng phổ biến và ý nghĩa hơn cho mỗi món quà của bạn.

Tại sao bạn nên in túi giấy đựng quà tết

Quà tết không chỉ mang tính vật chất mà nó chủ yếu mang ý nghĩa tinh thần nhiều hơn. Đó là tình cảm gửi gắm, lời chúc năm mới của mỗi người gửi tặng tới gia đình, người thân, bạn bè của mình. Chính vì vậy, quà tết mang một ý nghĩa đặc biệt.

 

in-tui-qua-tet

 

Để đem đến cho những người thân yêu của mình món quà hoàn hảo nhất thì túi giấy đựng quà sẽ không thể thiếu. Túi giấy thể hiện sự sang trọng, mang tính thẩm mỹ cao, giúp cho món quà của bạn sẽ ấn tượng hơn khi đến tay người nhận. Họ sẽ thấy sự tỉ mỉ, chau chuốt, tình cảm của bạn gửi gắm trong món quà từ đó gắn kết tình cảm của hai bên.

Với các công ty, doanh nghiệp, món quà tết có thể được gửi tới khách hàng, đối tác hay chính thành viên trong công ty. Với túi giấy đựng quà tết, sẽ giúp nâng tầm đẳng cấp, hình ảnh của doanh nghiệp, gây ấn tượng, thiện cảm với mọi người. Từ đó đem đến cho doanh nghiệp những lợi ích trong tương lai, việc hợp tác sẽ dễ dàng hơn.

Bạn nhận được gì khi in túi giấy tại Hồng Đăng

Tại công ty cổ phần in Hồng Đăng, bạn sẽ sở hữu những bộ túi giấy ý nghĩa và hài lòng bạn, đem thông điệp của bạn gửi tới những người thân yêu của mình.

Đầu tiên làm nên thương hiệu của chúng tôi được khách hàng tin tưởng đó là chất lượng túi in tại công ty. Với chất liệu phù hợp với từng mục đích sử dụng, bạn sẽ có thể sử dụng kĩ thuật gia công như cán bóng hoặc cán mờ để giúp cho chất lượng túi giấy được nâng cao.

 

tui-giay-dung-qua-tet

 

Thứ hai đó là mức giá in của in Hồng Đăng luôn được đảm bảo theo mức giá thị trường, thậm chí còn rẻ hơn rất nhiều địa chỉ in khác. Ngoài ra những chính sách ưu đãi, giảm giá luôn được áp dụng cho khách hàng, đem lại lợi ích lớn nhất cho cả hai bên.

Ngoài ra, bạn sẽ được tư vấn, miễn phí thiết kế in túi giấy, đặc biệt bạn sẽ được in thử sản phẩm miễn phí trước khi tiến hành quá trình in. Với túi giấy đựng quà tết được in tại in Hồng Đăng được thiết kế mang đậm không khí tết thể hiện sự sum họp, đầm ấm, đem lại cho bạn món quà ý nghĩa. Hãy để món quà tết của bạn đặc biêt và ý nghĩa hơn với túi giấy được in tại công ty cổ phần in Hồng Đăng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *