Top 5 mẫu túi giấy quà tặng được ưa chuộng nhất hiện nay

Top 5 mẫu túi giấy quà tặng được ưa chuộng nhất hiện nay

Top 5 mẫu túi giấy kraft được ưa chuộng nhất hiện nay
14 Tháng Mười Một, 2020
Top 5 mẫu túi giấy đựng thực phẩm đẹp nhất hiện nay
15 Tháng Mười Một, 2020
Show all

Top 5 mẫu túi giấy quà tặng được ưa chuộng nhất hiện nay

Túi giấy hiện nay với giá cả phải chăng, mẫu mã đa dạng được người tiêu dùng mọi lứa tuổi ưa chuộng. Chứa đựng bên trong những chiếc túi là những món quà đặc biệt, lời chúc ý nghĩa, lời cảm ơn, là tình cảm sâu sắc mà người tặng muốn gửi đến người nhận. Túi giấy quà tặng hiện nay đã và đang đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống hàng ngày. Hãy cùng Intuigiay.net.vn tìm hiểu về các mẫu túi được yêu thích nhất hiện nay.

Mẫu túi giấy quà tặng cao cấp, có ép nhũ ánh kim các màu 

Túi giấy quà tặng cao cấp được ép nhũ ánh kim các màu, các khối nhũ thường được ép chìm hoặc nổi trên bề mặt túi tùy vào yêu cầu của người sử dụng. Màu sắc được sử dụng để ép lên mặt túi đa dạng, phong phú, luôn bền không bị phai mờ theo thời gian. Những chiếc túi giấy quà tặng mẫu này thường có chi phí cao hơn các dòng túi in thông thường khác, mặc dù vậy nhưng hoàn toàn hợp túi tiền với người dân. 

Túi giấy quà tặng cao cấp, có ép nhũ ánh kim các màu 

Túi giấy quà tặng cao cấp, có ép nhũ ánh kim các màu

Mẫu túi giấy quà tặng tay cầm dây ruy băng có nơ

Túi giấy quà tặng có tay cầm bằng dây ruy băng và kèm nơ bề ngoài nhìn khá bắt mắt bởi sự nhẹ nhàng lãng mạn của nó, nhưng vẫn mang lại vẻ sang trọng, lịch sự. Khi sử dụng chiếc túi này ý nghĩa mà người tặng muốn nhắn gửi đến người nhận đó là sự yêu thương vô bờ bến và luôn mong người đó luôn vui vẻ và hạnh phúc. 

Túi giấy quà tặng có tay cầm dây ruy băng có nơ

Túi giấy quà tặng có tay cầm dây ruy băng có nơ

Mẫu túi giấy quà tặng in màu tùy chỉnh có tay cầm dây xoắn 

Túi giấy quà tặng in màu tùy chỉnh có tay cầm, mặc dù màu sắc được sử dụng trên mỗi chiếc túi là một màu, nhưng vẫn lại sự trang trọng, tay cầm điều chỉnh mức độ dễ sử dụng. Điều đặc biệt có thể thấy đó là mỗi chiếc túi chỉ in một màu duy nhất có thể tiết kiệm được chi phí in ấn tối đa cho người sử dụng. 

Túi giấy quà tặng in màu tùy chỉnh có tay cầm dây. 

Túi giấy quà tặng in màu tùy chỉnh có tay cầm dây.

Xem thêm >> Top 5 mẫu túi giấy kraft được ưa chuộng nhất hiện nay

Mẫu túi giấy quà tặng mini nắp gập

Những chiếc túi nhỏ nhắn xinh xắn được in họa tiết có nhiều màu sắc mà chi tiết dễ thương, được giới trẻ rất ưa chuộng. Chiếc túi tuy bé nhưng chứa định tấm chân tình bao la của người tặng quà. Túi có nắp gập và thiết kế tay cầm tinh tế không làm mất đi vẻ đẹp của túi mà người dùng vẫn rất dễ sử dụng.  

Mẫu túi quà tặng mini nắp gập

Mẫu túi quà tặng mini nắp gập

Mẫu túi giấy quà tặng mini có quai xách 

Ngoài các thiết kế túi giấy quà tặng mini có nắp gập, thì đây là những chiếc túi giấy quà tặng mini có dây cầm tay điều chỉnh. Màu sắc và chi tiết in trên túi khá đa dạng và bắt mắt. Với giá thành rẻ thì đây là sản phẩm được người tiêu dùng cực kỳ ưa chuộng. 

Túi giấy quà tặng mini có quai xách 

Túi giấy quà tặng mini có quai xách

Lời kết

Món quà được gửi đi luôn luôn gửi gắm chân tình bên trong nó. Mỗi chiếc túi giấy quà tặng đóng vai trò quan trọng khi góp phần mang những món quà đến tay người nhận. Việc lựa chọn mẫu mã, màu sắc của túi ra sao cũng khiến bạn tốn thời gian và công sức. Bạn có thể tham khảo các mẫu túi giấy quà tặng tại In Hồng Đăng. Chúng tôi luôn thiết kế và cung cấp rất nhiều sản phẩm đến tay người tiêu dùng để đáp ứng đầy đủ nhu cầu và mục đích sử dụng từng loại túi giấy quà tặng trong mọi trường hợp cần thiết. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *