Túi giấy xi măng, túi giấy kraft và túi giấy tái chế có gì khác nhau? – In Túi Giấy Giá Rẻ Lấy ngay tại Hà Nội

Túi giấy xi măng, túi giấy kraft và túi giấy tái chế có gì khác nhau?

Hỏi: Tôi đang muốn in túi giấy số lượng ít, giá thành rẻ tại Hà Nội?
3 Tháng Tám, 2017
hop giay chat luong cao
Cơ sở in hộp giấy giá rẻ chất lượng cao tại Hà Nội
7 Tháng Tám, 2017
Show all

Túi giấy xi măng, túi giấy kraft và túi giấy tái chế có gì khác nhau?

Ngày nay, nhu cầu in túi giấy phục vụ đời sống ngày càng lớn, nhất là khi ô nhiễm môi trường đã đến ngưỡng báo động. Thế nhưng, không ít khách hàng đến Xưởng in túi giấy Hà Nội mà vẫn còn nhầm lẫn giữa túi giấy xi măng, túi giấy kraft và túi giấy tái chế, chúng là một hay khác nhau ?

tui dung thuc pham

Thực tế, cả ba túi giấy xi măng, túi giấy kraft, túi giấy tái chế hay túi giấy bảo vệ môi trường đều chỉ là tên gọi khác nhau của một loại túi giấy giá rẻ vô cùng thân thiện với môi trường. Loại túi này được in từ giấy Kraft nên gọi chung là túi giấy Kraft với đặc điểm là khá nhẹ, màu nâu hoặc trắng, có tính phân hủy cao, giá rẻ và đa dạng mẫu mã kiểu dáng, có thể tái sử dụng nhiều lần.

Hiện nay, in túi giấy Kraft được rất nhiều doanh nghiệp ưu tiên sử dụng thay cho túi nilon vì có tính chất bảo vệ môi trường cao mà giá thành lại rẻ, đặc biệt là các lĩnh vực như: thời trang, mỹ phẩm, thực phẩm, quà tặng, bao bì,…

Một số lưu ý khi in túi giấy Kraft

địa chỉ in túi giấy ở hà nội

 

In túi giấy Kraft khá đơn giản, dai và chắc, có thể biến tấu nhiều mẫu mã lại đa dạng, nhiều kiểu dáng như túi, gói, hộp,… để chứa đựng đồ vật bên trong khá tiện lợi. Tuy nhiên, chất liệu giấy không phù hợp để đựng và chứa các dung dịch ở dạng lỏng hay ẩm ướt.

Bề mặt túi có thể in lên tên thương hiệu, logo cũng như hình ảnh minh họa của sản phẩm nhưng nên đơn giản hóa. Lý giải là bản thân túi đã có màu nâu hay trắng ngả màu, nếu có quá nhiều màu mè lòe loẹt hay họa tiết rối rắm trên mặt túi sẽ rất xấu, chối mắt.

 

túi kraft

 

Tuy vậy nhưng thực sự không thể phủ nhận vai trò to lớn của túi giấy mang lại cho cuộc sống mỗi chúng ta. Hàng ngàn mẫu túi giấy được thiết kế đẹp và vô cùng ấn tượng đang chờ bạn, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí!

Xem thêm: Điều gì làm nên ưu thế của túi giấy kraft

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *