Điều gì làm nên ưu thế của túi giấy kraft

Điều gì làm nên ưu thế của túi giấy kraft

Nở rộ dịch vụ in túi giấy đựng quà
24 Tháng Bảy, 2017
mách nhỏ khi in túi giấy
Muốn in túi giấy chất lượng hãy nằm lòng những mách nhỏ sau đây!
2 Tháng Tám, 2017
Show all

Điều gì làm nên ưu thế của túi giấy kraft

điểm mạnh của túi kraft

Túi giấy Kraft là loại túi đang được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Túi giấy có những ưu thế nổi trội mà bất kì loại túi nilon khác không thể có được.

Túi giấy kraft là gì?

Túi giấy Kraft hay thường được gọi với cái tên thân thiện là túi giấy tái chế. Ngày nay, túi giấy tái chế đang là xu hướng nổi trội, do nó tích hợp được khả năng dễ phân hủy và không gây ô nhiễm môi trường như túi nilon mà thường ngày sử dụng.

 

ưu thế của túi kraft

Không chỉ dừng lại ở tính năng thân thiện với môi trường thiên nhiên như hiện nay. Những chiếc túi giấy đẹp lại còn gây ấn tượng với người sử dụng ở nhiều khía cạnh ưu thế khác. Vậy những ưu thế nổi bật của túi giấy trong cuộc sống hiện nay như thế nào?

Ưu thế của túi giấy kraft trong cuộc sống hiện nay.

Với nhiều ưu điểm nổi trội của mình mà túi giấy kraft được làm từ chất liệu kraft đang ngày càng được sửu dụng trong nhiều lĩnh vực như: Công nghiệp, mỹ phẩm, dược…

Ưu điểm không thể không kể đến khi nói về túi kraft đó là tính dai bền, chịu được độ mòn tốt và đặc biệt là khả năng thấm hút ẩm cao, cực kì thân thiện với môi trường. Bên cạnh đó, dịch vụ in túi kraft giá rẻ giúp nhà kinh doanh tiết kiệm chi phí trong quá trình thiết kế in ấn, và nguyên liệu để làm giấy kraft cũng rất rẻ so với các sản phẩm túi nilon thông thường.

nhưng ưu điểm túi kraft

Một ưu điểm lớn của túi giấy này khiến các nhà kinh doanh ưa chuộng đó là: việc in logo thương hiệu và hình ảnh sản phẩm trên bao bì luôn mang đến một chất lượng rõ nét, dễ nhìn, bền màu với thời gian.  Sử dụng in túi giấy kraft cũng là cách gián tiếp giúp doanh nghiệp tiến gần, tạo tình cảm với khách hàng khi được sử dụng những nguyên liệu thân thiện không gây độc hại với mình và với chính môi trường sống của mọi nhà.

Tuy nhiên, hiện nay in túi giấy kraft Hà Nội cũng không tránh khỏi những nhược điểm không đáng có như: chất liệu giấy không phù hợp khi sử dụng để đựng và chứa các dung dịch ở dạng lỏng. Chính vì lí do này, nhiều doanh nghiệp kinh doanh mặt hàng ở dạng lỏng lại ngần ngại khi áp dụng túi giấy vào phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Xem thêm: Nở rộ dịch vụ in túi giấy đựng quà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *