Xưởng in lịch tết nhận in số lượng lớn tại Hà Nội

Xưởng in lịch tết nhận in số lượng lớn tại Hà Nội

dat-in-lich-block
Chọn in lịch block giá rẻ tại cơ sở nào?
28 Tháng Mười Một, 2018
loi-ich-tui-chat-luong-cao
Túi giấy chất lượng cao và lợi ích
25 Tháng Hai, 2019
Show all

Xưởng in lịch tết nhận in số lượng lớn tại Hà Nội

xưởng in lịch tết

Doanh nghiệp của bạn cần tìm một xưởng in lịch tết để thực hiện in số lượng lớn lịch thiết kế của mình. Hay bạn muốn tặng quà cho người thân, bạn bè là những quyển lịch tết đích thân bạn thiết kế? Vậy hãy lựa chọn In Hồng Đăng – xưởng in lịch tại Hà Nội giá tốt cho mọi người.

Xưởng in lịch tết chất lượng giá rẻ

Hồng Đăng là công ty in hoạt động gần 10 năm trong lĩnh vực. Các sản phẩm in của chúng tôi luôn được khách hàng tin tưởng đánh giá cao về chất lượng. Đạt được điều này bởi sự nỗ lực, cố gắng không nhỏ của toàn thể cán bộ công nhân viên của Hồng Đăng.

 

in lịch tết 2019

 

Chúng tôi lựa chọn nguyên liệu giấy an toàn từ các nhà cung cấp uy tin. Các nguyên liệu phụ trợ cũng được tuyển chọn, kiểm tra kỹ lưỡng trước khi nhập kho. Khi đưa vào xưởng in lịch tết, các nguyên liệu lại được kiểm tra một lần nữa. Đồng thời nguyên liệu không qua trung gian giúp giảm giá thành sản phẩm. Như vậy, Hồng Đăng cung cấp các sản phẩm hoàn hảo với chi phí thấp nhất dành cho khách hàng.

Mặc dù hoạt động lâu năm trong lĩnh vực in ấn, máy móc công nghệ của chúng tôi không hề “già”. Bởi Hồng Đăng luôn chú trọng bảo dưỡng, thay mới và cập nhật các công nghệ hiện đại. Với công suất lớn của xưởng in và các máy in, Hồng Đăng tự tin với số lượng lớn đơn đặt hàng. Đảm bảo đơn hàng của bạn dù lớn hay gấp tới đâu, chúng tôi vẫn có thể đáp ứng. Cùng với đó, công nghệ in hiện đại còn giúp Hồng Đăng có được các sản phẩm lịch in tết chất lượng, bền đẹp.

 

in lịch tết 2019

 

Những chính sách ưu đãi khi đặt hàng tại Hồng Đăng

Không chỉ có được những sản phẩm lịch tết đẹp với giá cả phù hợp, bạn còn nhận được nhiều ưu đãi. Hồng Đăng không chỉ in ấn mà còn thực hiện thiết kế lịch tết. Vậy nên nếu bạn chưa hài lòng hoặc chưa có mẫu lịch cho mình hãy liên hệ với chúng tôi. Việc thiết kế mẫu lịch sẽ được thực hiện hoàn toàn miễn phí.

Cùng với đó, Hồng Đăng đưa ra mức giá kèm theo % chiết khấu cao cho người đặt hàng. Giá phải chăng lại còn được giảm giá, quá hời rồi phải không nào. Nhưng hơn thế nữa, đặt in từ sớm, bạn sẽ lại được giảm thêm 1 mức giá hấp dẫn.

 

in lịch tết số lượng ít

 

Đặc biệt cho các đơn vị đặt in lịch tết tại Hà Nội, bạn sẽ được miễn phí vận chuyển tận nơi. Còn doanh nghiệp ở xa hơn, chúng tôi sẽ hỗ trợ vận chuyển từ xưởng in lịch tết tới các bạn với chi phí thấp nhất.

In Hồng Đăng luôn hoạt động 24/7 đáp ứng các vấn đề của bạn. Bạn muốn đặt in, muốn thiết kế hay muốn nhanh chóng nhận hàng? Hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào bạn cần, Hồng Đăng luôn sẵn lòng phục vụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *