3 điều khách hàng cần nắm được khi  in catalogue

3 điều khách hàng cần nắm được khi  in catalogue

thiet-ke-catalogue
Nhận thiết kế catalogue giá rẻ toàn quốc
17 Tháng Mười, 2017
lịch tết độc đáo hà nội
In lịch tết sao cho độc đáo hợp xu hướng
3 Tháng Mười Một, 2017
Show all

3 điều khách hàng cần nắm được khi  in catalogue

quy-tac-in-catalogue

Hiện nay nhu cầu in catalogue khá cao. Dẫu biết rằng công việc in ấn thậm chí là thiết kế bạn có thể thuê xưởng in thực hiện. Tuy nhiên, để có được sản phẩm chất lượng, giá rẻ bạn cũng nên tìm hiểu để nắm được thông tin sản phẩm.

Bố cục của một cuốn  catalogue

Khách hàng luôn muốn có thật nhiều thông tin càng chi tiết càng tốt trong cuốn catalogue. Thế nhưng thực tế thay vì chi chít thông tin bạn nên chú tâm hơn đến 1 cuốn catalogue rõ ràng sáng sủa, tạo cảm giác dễ chịu hơn cho người xem.

 

kinh-nghiem-khi-in-catalogue

Trong cuốn catalogue bạn nên chú ý đặt câu thông điệp ngay ở trang bìa đầu tiên . Bởi dập mắt và lưu giữ được ấn tượng trong khách hàng nhiều nhất chính là trang bìa.Các thông tin chi tiết nên được sắp đặt theo thứ tự quan trọng trước. thông tin nên chọn lọc chứ không nên đưa vào ồ ạt.

Cần chú trọng đến hình ảnh

Hình ảnh là yếu tố vô cùng quan trọng trong cuốn catalogue. Bởi người xem luôn chú ý đến hình ảnh trước khi đọc các con chữ. Do đó bạn hãy đầu tư cho phần hình ảnh chất lượng. Không chỉ về màu sắc mà còn về bố cục, nghệ thuật…

Chọn xưởng in catalogue

Đây là yếu tố vô cùng quan trọng không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng mà còn ảnh hưởng tới ngân sách của bạn. Khi chọn xưởng in tiêu chí đầu tiên bạn cần chú ý đó là xưởng in uy tín chất lượng. Những xưởng in đã có mặt từ lâu trên thị trường nên được quan tâm vì họ có lợi thế về kinh nghiệm.Bạn cũng đừng quá ham rẻ. Bởi giá cả thường đi đôi với chất lượng dịch vụ. Giá rẻ có thể đi cùng đó là chất lượng in kém, chất liệu giấy khác kém…Do vậy bạn nên cẩn trọng lựa chọn, tìm hiểu.

in-catalogue

Đừng quá tiết kiệm, bởi ý nghĩa của cuốn catalogue chắc hẳn bạn đã biết. Vì thế hãy mạnh dạn đầu tư cho các khâu copywriter, designer hay các công ty in ấn chuyên nghiệp bạn sẽ nhận lại được một sản phẩm chuyên nghiệp giúp ích cho bạn trong suốt quá trình lâu dài.Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ in catalogue uy tín, chất lượng và giá rẻ hãy đến với Hồng Đăng. Chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực in ấn. Cùng với đội ngũ thiết kế giỏi, đội ngũ công nhân in chuyên nguyện chúng tôi đã tạo ra rất nhiều sản phẩm làm hài lòng khách hàng.

Và nếu bạn đang cảm thấy hoang mang chưa có một định hướng gì cụ thể cho cuốn catalogue của  mình thì cũng không cần quá lo lắng. Hồng Đăng sẽ tư vẫn hỗ trợ thêm để dựa trên những thông tin bạn cung cấp để cho ra sản phẩm chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *