[Kinh nghiệm] Đặt in túi giấy khách hàng nên biết

[Kinh nghiệm] Đặt in túi giấy khách hàng nên biết

Tiêu chí lựa chọn công ty in túi giấy uy tín chuyên nghiệp
8 Tháng Ba, 2021
Tổng hợp 99+ mẫu túi giấy cho shop thời trang đẹp, cuốn hút
9 Tháng Ba, 2021
Show all

[Kinh nghiệm] Đặt in túi giấy khách hàng nên biết

Khi đặt in túi giấy chúng ta phải xem xét trước các tiêu chí để gửi cho nhà sản xuất. Những tiêu chí này là kích thước, số lượng, chất liệu,… phải được nghiên cứu và liệt kê đầy đủ. Chúng tôi đã tham khảo ý kiến của khách hàng và quan sát, chọn lọc ra những kinh nghiệm quý báu. Bài viết của Intuigiay.net.vn là những kiến thức bổ ích dành cho khách hàng khi chọn đặt túi giấy. 

Cấu tạo và công dụng của túi giấy đối với con người

Trước khi tìm hiểu kinh nghiệm đặt in túi giấy bạn phải biết rõ được cấu tạo và công dụng của chúng. Túi giấy không đơn giản chỉ để đựng mà còn phải có tính thẩm mỹ cao để tạo ấn tượng. Chúng có cấu tạo đơn giản nhưng lại một ý nghĩa đặc biệt khi sử dụng. 

Cấu tạo của túi giấy

Thông thường một chiếc túi giấy sẽ có cấu tạo gồm 2 phần đó là thân túi và quai túi để tiện xách và mang theo:

  • Thân túi: phần này được làm từ giấy được thiết kế một lớp cán bóng tùy yêu cầu khách hàng. Công nghệ gấp và dán hiện đại giúp túi trở nên chắc chắn hơn khi sử dụng. Thân gồm 5 mặt là hai mặt chính, 2 bên hông và đáy của túi. 
  • Quai túi: Loại quai thông thường sẽ thông qua việc đục 4 lỗ nhỏ ở mép trên của thân túi để xỏ vào. Ngoài ra, quai còn có rất nhiều kiểu dáng như kiểu kẹp, kiều gài, đục hình hạt xoài,… 

Công dụng của túi giấy

Túi giấy được sử dụng để đựng các đồ vật nhỏ, quà, mỹ phẩm, điện thoại,… với các mục đích khác nhau. Chúng còn được các doanh nghiệp dùng để quảng cáo thương hiệu, tiếp cận được nhiều khách hàng hơn. Những bao bì của túi giấy sẽ được in những hình ảnh, logo, nhãn mác để giới thiệu đến khách hàng. 

Túi giấy được sử dụng để đựng các đồ vật nhỏ, quà, mỹ phẩm, điện thoại,... với các mục đích khác nhau

Túi giấy được sử dụng để đựng các đồ vật nhỏ, quà, mỹ phẩm, điện thoại,… với các mục đích khác nhau

Kinh nghiệm đặt in túi giấy mà tất cả khách hàng nên biết

Khi khách hàng đặt mua túi giấy thì nên lưu ý một số đặc điểm để tránh tiền tật mang. Chúng tôi đã có thời gian nghiên cứu và thống kê như sau:

Lựa chọn chất liệu của túi giấy

Các bạn hãy xem nhu cầu công việc hay sử dụng của mình thì cần chất liệu dày hay mỏng, mềm hay cứng,…? Cộng thêm với những gì mà nhân viên tư vấn bạn sẽ biết được mình nên chọn chất giấy nào. Cũng có trường hợp trong một đơn hàng sẽ phải làm rất nhiều chất liệu túi khác nhau. Tất cả những điều này bạn phải cân nhắc và tính toán thật kỹ trước khi đặt làm túi giấy theo yêu cầu

Xem Thêm >> Tiêu chí lựa chọn công ty in túi giấy uy tín chuyên nghiệp

Lựa chọn kích thước, kiểu dáng

Khách hàng tiến hành đo kích thước của sản phẩm và tính toán sao cho kích thước túi đặt vừa vặn. Mỗi chiếc túi sẽ được thiết kế theo 3 kích thước và chiều cao, chiều rộng, chiều hông. Bạn nên yêu cầu nhà sản xuất cho xem trước mẫu túi có sẵn để ước lượng chính xác kích thước. 

Khách hàng tiến hành đo kích thước của sản phẩm và tính toán sao cho kích thước túi đặt vừa vặn

Khách hàng tiến hành đo kích thước của sản phẩm và tính toán sao cho kích thước túi đặt vừa vặn

Tính toán số lượng phù hợp

Khi đặt in túi giấy, chúng ta phải xem xét số lượng sản phẩm cần sử dụng trước khi đặt mua. Tốt nhất là bạn nên đặt dư ra một ít để tránh trường hợp bị thiếu khi sử dụng. Một số lượng đơn hàng lớn có thể được nhận thêm phần chiết khấu từ nhà sản xuất, giảm giá,…. Ngoài số lượng thì bạn cũng cần chú ý đến thời gian lấy túi theo kế hoạch. Nếu như khách hàng đang có việc gấp có thể đặt in túi giấy số lượng ít, sau đó mới lấy tiếp. 

Lựa chọn địa chỉ uy tín để đặt in túi giấy

In Hồng Đăng cam kết mang lại cho khách hàng những sản phẩm đảm bảo chất lượng nhất. Tại công ty, chúng tôi thiết kế rất nhiều mẫu mã và màu sắc khác nhau để khách hàng lựa chọn. Đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ quý khách chọn kích thước, kiểu dáng,…. Bạn có thể xem tất cả các mẫu túi giấy mới nhất năm 2021 ngay trên trang web https://inhongdang.com.vn/.

In Hồng Đăng cam kết mang lại cho khách hàng những sản phẩm đảm bảo chất lượng nhất

In Hồng Đăng cam kết mang lại cho khách hàng những sản phẩm đảm bảo chất lượng nhất

Chúng ta vừa được biết thêm top các kinh nghiệm khi đặt in túi giấy cho khách hàng. Mọi người có thể dựa vào những cơ sở trên để chọn ra cho mình những kiến thức hữu ích. Khách hàng hãy nhanh chóng tham khảo và đặt về cho mình những chiếc túi đẹp và hiện đại nhất nhé! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *