Lựa chọn địa chỉ in túi giấy tại Hà Nội

Lựa chọn địa chỉ in túi giấy tại Hà Nội

in-bao-bi
In bao bì giá rẻ có lợi gì cho khách hàng
26 Tháng Ba, 2018
Lời khuyên cho khách hàng in túi giấy đựng thịt
29 Tháng Ba, 2018
Show all

Lựa chọn địa chỉ in túi giấy tại Hà Nội

cong-ty-in-tui-giay

In túi giấy được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn dành cho sản phẩm cũng như khách hàng của mình hiện nay. Tuy vậy, họ thường băn khoăn khi chọn cho mình một địa chỉ uy tín và chất lượng. Để bớt đi những lo lắng đó của bạn, chúng tôi xin giới thiệu Công ty cổ phần in Hồng Đăng – một địa chỉ in túi giấy tại Hà Nội chất lượng cho bạn.

Vì sao nên in túi giấy tại Hồng Đăng

Thứ nhất, bạn sẽ không phải lo lắng về uy tín của in Hồng Đăng. Bởi với nhiều năm làm việc trong lĩnh vực in ấn, chúng tôi được sự tin tưởng và lựa chọn của rất nhiều khách hàng với những sản phẩm khác nhau. Hiện nay chúng tôi nhận được sự lựa chọn của hơn 10.000 khách hàng tại Hà Nội cũng như nhiều tỉnh thành khác.

Thứ hai, với một đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, sáng tạo, luôn đưa ra những thiết kế tuyệt vời, hài lòng với yêu cầu của khách hàng. Cùng với đó, chúng tôi có bộ máy nhân viên chăm chỉ, tận tâm với công việc, luôn cố gắng mang lại cho khách hàng sản phẩm chất lượng nhất.

 

dia-chi-in-tui-giay

 

Thứ ba, với mong muốn đem lại cho khách hàng những chiếc túi giấy đẹp về mẫu và cả chất lượng. Công ty cổ phần in Hồng Đăng đã nhập khẩu máy móc hiện đại của châu Âu cùng công nghệ tiên tiến nhất, nhằm đưa ra những sản phẩm đẹp trong thời gian ngắn cùng chất lượng đảm bảo.

Thứ tư, dù sản phẩm chất lượng thì bạn sẽ không phải lo tới giá thành in túi giấy. Chúng tôi xin cam kết, mức giá của in Hồng Đăng luôn rẻ hoặc ngang bằng với thị trường. Đó là một trong những uy tín của chúng tôi được khách hàng tin yêu trong nhiều năm liền.

 

xuong-in-tui-giay-ha-noi

 

Chúng tôi tin rằng sự gửi gắm của bạn cho In Hồng Đăng sẽ không bao giờ là sai lầm.

Mức giá in túi giấy cạnh tranh

Dù có trụ sở ngay tại Hà Nội nhưng mức giá của in Hồng Đăng không bao giờ là quá đắt đỏ cho khách hàng. Bạn có thể tham khảo bảng báo giá của chúng tôi

Tùy thuộc vào mẫu mã, kích thước cũng như chất liệu của từng loại túi giấy mà sẽ có mức giá khác nhau. Tuy vậy,sẽ không có chênh lệch nhiều giữa các mức giá của chúng tôi. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đến với In Hồng Đăng mà sẽ không lo bị ép giá khi in túi giấy.

Và bạn cũng sẽ được hưởng những ưu đãi lớn của chúng tôi khi đặt in túi giấy và giảm giá khi in với số lượng lớn.

Mọi thắc mắc của khách hàng có thể liên với ngay với bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được giải đáp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *