Gia công túi giấy điều làm nên chất lượng sản phẩm

Gia công túi giấy điều làm nên chất lượng sản phẩm

bao-gia-in-tui-thuc-pham
Tham khảo giá túi giấy đựng thực phẩm tại in Hồng Đăng
22 Tháng Năm, 2018
tui-giay-dung-qua-gia-si
In túi giấy đựng quà giá sỉ
24 Tháng Năm, 2018
Show all

Gia công túi giấy điều làm nên chất lượng sản phẩm

gia-cong-tui-giay

Túi giấy đã không còn xa lạ với cuộc sống của chúng ta bởi sự xuất hiện của túi giấy trong hầu hết các ngành, các lĩnh vực hiện nay. Để làm nên một trong những sự phổ biến cũng như chất lượng của túi giấy đó là kỹ thuật gia công từ xưởng in sẽ giúp ích rất nhiều hiện nay.

Một số kỹ thuật gia công túi giấy được lựa chọn

Hiện nay, tùy vào đặc điểm của từng loại túi giấy mà chúng ta có những gia công phù hợp với nó. Để giúp bạn hiểu rõ hơn, chúng tôi xin đưa ra một số kỹ thuật hay được dùng sau:

  • Cán màng: là một trong những hình thức gia công hay được sử dụng không chỉ cho các loại túi giấy cao cấp mà còn sử dụng nhiều ở túi giấy thông thường. Đây là hình thức sử dụng sử dụng chất liệu nhựa mỏng cán lên bề mặt giấy in, tùy theo đặc điểm mà có thể sử dụng cán bóng hay cán mờ.
  • Cán phủ bề mặt: để tăng sự sang trọng cho túi giấy, thì việc in không thể thiếu kỹ thuật cán phủ bề mặt không chỉ thế còn giúp tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Có nhiều dạng phủ nhưng khách hàng thường lựa chọn chủ yếu tráng phủ UV với 2 dạng là tráng phủ toàn phần và tráng phủ chi tiết.
  • Dập chìm/ nổi: để giúp cho sản phẩm nổi bật hơn hay thể hiện tên của sản phẩm cũng như thương hiệu của công ty hay khách hàng thì gia công dập nổi hay chìm sẽ giúp bạn điều đó. Điều đó sẽ giúp cho túi giấy ấn tượng và gây sự chú ý hơn.

In Hồng Đăng nơi túi giấy thể hiện đẳng cấp gia công

Việc lựa chọn kỹ thuật gia công túi giấy sẽ đem lại cho sản phẩm của bạn trở nên tinh xảo hơn cả về chất lượng và hình thức, từ đó đem lại cho bạn những lợi thế kinh doanh cho mình.

 

ky-thuat-gia-cong-tui-giay

 

Tuy vậy việc lựa chọn hình thức gia công không thể tùy tiện hay lựa chọn hết những kỹ thuật đó mà bạn cần lựa chọn kỹ thuật phù hợp nhất cho sản phẩm của mình. Để giúp cho bạn dễ dàng đưa ra những sự lựa chọn cho mình, in Hồng Đăng sẽ giúp bạn điều đó.

Không chỉ giúp tư vấn cho khách hàng lựa chọn những kỹ thuật gia công túi giấy phù hợp cho mình mà chúng tôi sẽ đem đến cho bạn kỹ thuật chất lượng nhất. Với tay nghề của công nhân dày dặn kinh nghiệm cùng sự hiện đại của công nghệ sẽ hòa quyện cùng nhau đưa ra cho bạn sản phẩm tốt nhất.

Bên cạnh chất lượng gia công túi giấy hiện đại, chúng tôi còn đem đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng đi kèm. Khách hàng có thể lựa chọn theo mong muốn và sự yêu thích của mình.

Để có thể hiểu rõ hơn về những kỹ thuật gia công túi giấy của chúng tôi bạn có thể liên hệ tư vấn theo địa chỉ email: baogia@inhongdang.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *