Tại sao in offset ngày càng được ưa chuộng để in túi giấy giá rẻ? – In Túi Giấy Giá Rẻ Lấy ngay tại Hà Nội

Tại sao in offset ngày càng được ưa chuộng để in túi giấy giá rẻ?

So sánh và chọn lựa giữa in túi giấy và in hộp giấy
11 Tháng Tám, 2017
tai che hop giay
Túi giấy hộp giấy cũ có thể tận dụng làm gì?
13 Tháng Tám, 2017
Show all

Tại sao in offset ngày càng được ưa chuộng để in túi giấy giá rẻ?

mẫu túi giấy cho shop thời trang

Dù đã sử dụng dịch vụ in túi giấy hay là chưa thì chắc chắc không nhiều khách hàng hiểu được kỹ thuật in offset là như thế nào. Trong bài viết này, Xưởng in túi giấy Hà Nội sẽ giúp nắm bắt thêm những thông tin hữu ích.

In offset là gì?

in-offset

 

In offset là một kỹ thuật in ấn, trong đó các hình ảnh dính mực in được ép lên các tấm cao su (còn gọi là các tấm offset) trước rồi mới ép lại miếng cao su này lên bề mặt giấy cần in. Nhờ vậy mà kỹ thuật này tránh được việc nước bị dính lên giấy theo mực in so với truyền thống.

In túi giấy nên chọn offset hay kỹ thuật số?

túi quà tặng

Khác biệt lớn nhất giữa công nghệ in offset so với in kỹ thuật số là cách in thông tin, hình ảnh lên giấy. Sự khác biệt này ảnh hưởng đến chi phí in ấn của xưởng in đồng thời cũng ảnh hưởng đến báo giá cho khách hàng.

Để có thể in offset thì khâu thiết lập ban đầu tiêu tốn thời gian khá đáng kể và tốn kém hơn so với in kỹ thuật số. Lý giải là bởi in offset sử dụng ống bản kim loại khắc sẵn thông tin hình ảnh, thông tin hình ảnh bắt mực in truyền hình ảnh lên ống cao su, ống cao su ép hình ảnh lên giấy. Sau khi thiết lập xong, người ta có thể in hàng ngàn ấn phẩm một cách nhanh chóng mà tiết kiệm chi phí. Cần đợi một vài phút cho bản in chạy ra và cần có thời gian làm khô mực.

In kỹ thuật số sử dụng trục lăn điện tích, gọi là Drum để áp mực lên giấy. Mỗi màu mực cần một Drum khác nhau, hình ảnh được truyền xuống Drum dưới dạng điện tích, điện tích càng nhiều thì càng đậm. Điện tích sẽ hút mực, sẽ được áp lên giấy, sau đó các màu hợp nhất lại, rồi đi qua bộ phận sấy. In kỹ thuật số có thể dễ dàng in nhanh ra một bản in với thời gian vô cùng nhanh chóng.

Như vậy, để in túi giấy giá rẻ, hầu hết các cơ sở in ấn hiện nay đều lựa chọn in offset để tối ưu hóa quá trình in ấn, tiết kiệm chi phí, từ đó có thể in nhanh mà vẫn báo giá rẻ cho khách hàng.

 

Địa chỉ in túi giấy giá rẻ, chất lượng cao tại Hà Nội

doi-ngu-tu-van850

Hiện nay, các cơ sở in ấn sở hữu dây chuyền in offset chất lượng cao, đem lại sản phẩm túi giấy chất lượng cao không nhiều. Tại Hà Nội, Xưởng in túi giấy Hà Nội đã hoạt động và phục vụ khách hàng đến nay là trên 10 năm với mọi yêu cầu khác nhau.

Chúng tôi có dàn máy in offset tân tiến nhất được nhập khẩu nguyên chiếc, đội ngũ tư vấn, thiết kế tận tình, chuyên nghiệp cùng các nhân viên in ấn, gia công lành nghề luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của bạn: in túi giấy giá rẻ, in túi giấy chất lượng cao, in túi giấy số lượng ít,… với các chủng loại, mẫu mã, chất liệu.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá rẻ nhất thị trường!

Xem thêm: So sánh và chọn lựa giữa in túi giấy và in hộp giấy

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *