Chọn in túi giấy đựng quà chất lượng bền đẹp

Chọn in túi giấy đựng quà chất lượng bền đẹp

Tại vì sao nên in túi giấy chất lượng cao
13 Tháng Bảy, 2017
Cách chọn in túi giấy đựng quà tết
15 Tháng Bảy, 2017
Show all

Chọn in túi giấy đựng quà chất lượng bền đẹp

Vừa độc đáo, sang trọng lại bắt mắt với các mẫu thiết kế tinh tế và đầy sắc màu, tất cả hội tụ trên những mẫu túi giấy đựng quà đa dạng về hình dáng, phong phú về hình ảnh khiến món quà tặng trở nên ý nghĩa  và giá trị hơn đối với người nhận quà .

Theo nhu cầu của khách hàng thì nhiều cơ sở in ấn trên thị trường đã nhanh chóng đưa dịch vụ in túi giấy đựng quà với những công nghệ tiên tiến theo tiêu chuẩn và quy trình hiện đại từ nước ngoài, điều này tạo nên những sản phẩm túi giấy đẹp, hấp dẫn, chất lượng mà lại hoàn toàn phù hợp với khả năng tài chính của đại bộ phận khách hàng.

túi giấy đựng quà đẹp

Dần xuất hiện nhiều hơn đặc biệt là ở các cơ sở, cửa hàng kinh doanh thời trang, quà tặng hay các shop đồ lưu niệm, mỹ phẩm … thay thế các loại túi quà đơn điệu, nhạt ngòa trước kia. Việc dễ dàng thiết kế, in ấn logo thương hiệu, thông tin sản phẩm hay các hình ảnh bắt mắt góp phần tăng thêm nét hấp dẫn, sinh động cho món quà tặng bên trong.

Túi giấy đựng quà in với chất liệu gì

Những sản phẩm túi giấy đẹp được sử dụng phổ biến hiện nay hoàn toàn có đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe của khách hàng, những tính năng ưu việt như : dễ sử dụng, dễ bảo quản, bền đẹp, sang trọng … khiến các sản phẩm in túi giấy đựng quà càng được lựa chọn nhiều hơn. Ngoài ra khách hàng cũng cần chọn những chất liệu giấy phù hợp sử dụng tùy mục đích sử dụng:

túi giấy đựng quà cao cấp

  • Giấy Bristol : Chất liệu mang đặc tính láng bóng, nhẵn mịn, màu in bắt mắt và đặc biệt có độ cứng khá cao .
  • Giấy Couche : Loại giấy này có đặc tính gần như giấy Bristol nhưng độ cứng kém hơn đôi chút.
  • Giấy Duplex : Loại giấy in hộp rất phổ biến trong thời gian qua với đặc tính dày, cứng và giá thành khá mềm.
  • Giấy Ivory : Loại chất liệu khá hạn chế khi chỉ in được 1 mặt.
  • Giấy Kraft : Một sản phẩm công nghệ cao từ các vật liệu tái chế, đang được ưa chuộng thời gian gần đây, giấy bền, có độ dẻo, in màu sắc nét, rõ ràng.

Là thương hiệu in ấn uy tín với bề dày kinh nghiệm, hơn nữa sở hữu những thiết bị chuyên dụng từ châu Âu theo quy trình khép kín. Chúng tôi có đầy đủ các yếu tố con người và thiết bị mang đến những dịch vụ, sản phẩm tốt nhất với giá thành tối ưu. Quý khách hàng có như cầu in túi giấy tại Hà Nội có thể liên hệ CSKH : hoặc truy cập website để biết thêm chi tiết : intuigiay.net.vn

Xem thêm: Tại vì sao nên in túi giấy chất lượng cao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *