In túi giấy đựng rau an toàn ở Hà Nội

In túi giấy đựng rau an toàn ở Hà Nội

in-tui-giay-dung-hoa-qua
Sang trọng với túi giấy đựng hoa quả
14 Tháng Tư, 2018
mau-tui-giay-shop-thoi-trang
Mang đậm chất riêng khi in túi giấy cho shop thời trang
17 Tháng Tư, 2018
Show all

In túi giấy đựng rau an toàn ở Hà Nội

in-tui-giay-dung-rau-sach

Nhiều chị em nội trợ thường đau đầu với những vấn đề về thực phẩm an toàn hàng ngày cho gia đình mình. Để giảm bớt đi những lo lắng về vấn đề này cho các chị em, nhiều địa chỉ rau sạch đã lựa chọn túi giấy để gửi đến người tiêu dùng những thực phẩm an toàn và chất lượng. Hãy cùng in Hồng Đăng đồng hành cùng bạn khi in túi giấy đựng rau.

Địa chỉ in túi đựng rau tin cậy tại Hà Nội

Với sự tăng lên của việc sử dụng túi giấy hiện nay thì ngày càng nhiều địa chỉ in túi giấy xuất hiện khiến bạn bối rối không biết nên lựa chọn địa chỉ uy tín ở đâu. Chúng tôi sẽ đưa đến cho bạn một gợi ý thông minh về địa chỉ in túi giấy đựng rau tại Hà Nội: Công ty cổ phần in Hồng Đăng.

Là địa chỉ tin cậy trong nhiều năm liền , nhận được sự tin tưởng và gắn bó lâu dài của nhiều khách hàng. Đó la một trong những động lực giúp chúng tôi cố gắng đem lại cho khách hàng những điều tuyệt vời nhất khi in túi giấy

 

tui-dung-rau-sach

 

Để đem lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, in Hồng Đăng luôn chọn những nguyên liệu in đảm bảo chất lượng, cùng công nghệ hiện đại hàng đầu châu Âu, giúp cho ra sản phẩm chất lượng với giá thành ít hơn thị trường.

Cùng với đó là đội ngũ nhân viên nhiệt tình, sáng tạo trong công việc, đem nhiệt huyết của mình gửi gắm trong những sản phẩm tinh hoa và hài lòng khách hàng. Đó là những điều tuyệt vời nhất mà in Hồng Đăng gửi gắm tới khách hàng.

Quy cách in túi đựng rau tại Hồng Đăng

Tại công ty chúng tôi, lựa chọn nguyên liệu đầu vào luôn phải đặt lên hàng đầu. Chính vì vậy, với bộ túi giấy đựng rau, chúng tôi yêu cầu sự an toàn về chất lượng, chúng tôi lựa chọn chất liệu giấy Kraft, một chất liệu dễ sử dụng, dày,độ dai cao phù hợp đựng rau, củ, quả.

 

túi đựng rau sạch

 

Cùng với đó, là công nghệ in Offset nhiều màu, tùy theo sản phẩm sẽ phù hợp với chất liệu in khác nhau. Và kĩ thuật gia công lành nghề với những kĩ thuật tiên tiến, đặc biệt. Với đặc trưng phù hợp đựng rau củ, túi giấy sản xuất tại in Hồng Đăng dù dày nhưng thoáng khí, giúp rau tươi lâu, giữ được lâu hơn. Kích thước sản xuất túi cũng không quá to, nhưng rộng rãi, có thể đựng được loại củ to, và đem đi xa được.

Ngoài ra với các cửa hàng thực phẩm có thể in thông tin của cửa hàng mình trên túi giấy để khách hàng có thể biết thêm và lưu giữ thông tin của mình, cần thiết dùng khi có việc đột xuất. Từ đó các cửa hàng cũng phần nào góp phần quảng cáo được thương hiệu của mình đến thị trường. Để biết thêm về thông số khác khi in túi đựng rau, bạn có thể liên hệ ngay với Công ty cổ phần in Hồng Đăng để được tư vấn thâm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *