Nên sử dụng chất liệu nào khi in túi giấy đựng quà

Nên sử dụng chất liệu nào khi in túi giấy đựng quà

Hiệu quả vượt trội với in túi giấy quảng cáo
18 Tháng Sáu, 2018
lam-tui-dung-qua
In túi giấy đựng quà lấy ngay ở đâu?
11 Tháng Bảy, 2018
Show all

Nên sử dụng chất liệu nào khi in túi giấy đựng quà

tui-xach-giay

Quà tặng không chỉ mang ý nghĩa về vật chất mà nó chứa đựng cả tình cảm, thông điệp mà người tặng muốn gửi cho đối phương. Chính vì vậy, khi tặng quà, ngoài việc chọn món quà ý nghĩa thì mọi người còn chú trọng đến túi đựng quà. Để món quà thêm ý nghĩa thì in túi giấy đựng quà là một sự lựa chọn tuyệt vời cho món quà của bạn. In Hồng Đăng sẽ giúp bạn lựa chọn chất liệu in túi giấy phù hợp.

Thân thiện với môi trường- giấy kraft

Sử dụng giấy kraft in túi giấy đựng quà là trong những sự lựa chọn với bạn nếu muốn sử dụng chất liệu thân thiện với môi trường. Có tên gọi khác là giấy tái chế, giấy kraft được sử dụng từ chất liệu gỗ tự nhiên, thông qua quy trình xử lý kraft. Vì vậy loại giấy này vẫn có bề mặt sần thô, có độ dẻo và chỉ mang màu sắc đặc trưng của gỗ.

 

mau-tui-giay-su-kien

 

Dễ dàng phối màu- giấy couches

Nếu bạn muốn túi giấy đựng quà của mình mang nhiều màu sắc hay in theo màu sắc yêu thích của mình thì giấy couches là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Ngoài ra, ưu điểm của giấy couches khác giấy kraft khi có bề mặt nhẵn mịn, nhẵn bóng nên dễ dàng in và phối hợp màu sắc.

Cứng nhưng không thô- giấy bristol

Giấy bristol là chất liệu có đặc tính giống với giấy couches nhưng có tính chất cứng hơn. Với chất liệu này, bạn có thể sử dụng in hộp giấy đựng quà như mỹ phẩm, dược phẩm,… Có thể nói khi muốn tặng quà thể hiện sự sang trọng và cao cấp thì giấy bristol quả là một lựa chọn đúng đắn.

 

tui-dung-qua

Mỏng nhưng có võ- giấy ivory

Là một chất liệu mang những ưu điểm cùng với các chất liệu khác như mềm mịn, nhẵn bóng, dễ dàng phối màu khi in. Giấy ivory sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí cho mình khi chỉ phải in mặt ngoài và mặt trong thì để sần sùi như giấy kraft. Ngoài dùng giấy ivory để in túi giấy đựng quà thì bạn có thể in hộp giấy nhưng đựng sản phẩm có trọng lượng nhỏ.

 

tui-dung-qua-gia-si

Lựa chọn của hộp quà- giấy duplex

Ngoài việc in túi giấy đựng quà thì bạn có thể lựa chọn hộp giấy để đựng quà với giấy duplex. Đây là chất liệu có độ cứng nhất trong các chất liệu còn lại. Vì vậy có thể in hộp đựng quà với trọng lượng và kích thước lớn. Với chất liệu này, bạn có thể bảo vệ món quà của mình tránh những va chạm, đặc biệt với món quà dễ vỡ.

Nếu bạn băn khoăn chưa lựa chọn cho mình một chất liệu phù hợp để in túi giấy đựng quà cho mình. Bạn có thể đến ngay in Hồng Đăng để chúng tôi có thể tư vấn cho bạn những chất liệu tốt nhất và phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *