An toàn hơn với túi giấy đựng thực phẩm

An toàn hơn với túi giấy đựng thực phẩm

in-tui-giay-dung-banh-my
In túi giấy đựng bánh mỳ tại sao không
12 Tháng Tư, 2018
in-tui-giay-dung-hoa-qua
Sang trọng với túi giấy đựng hoa quả
14 Tháng Tư, 2018
Show all

An toàn hơn với túi giấy đựng thực phẩm

tui-giay-dung-thuc-pham-do-an

Hiện nay vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm đang ngày càng trở nên nhức nhối trong xã hội với những diễn biến khó lường. Vì vậy tại sao bạn không lựa chọn túi giấy đựng thực phẩm để bảo đảm an toàn cũng như sứ khỏe cho mọi người hơn. Hãy cũng chúng tôi tìm hiểu về sự an tâm cho bạn từ túi giấy đựng thực phẩm

Vài nét về túi giấy đựng thực phẩm

Đây là loại túi được khá nhiều người ưa chuộng và lựa chọn hiện nay bởi sự an tâm mà nó mang lại cho mỗi người. Túi giấy đựng thực phẩm được sản xuất từ rất nhiều loại giấy tùy theo từng đặc tính của sản phẩm. Có thể kể đến một vài loại giấy như giấy kraft, giấy ford, giấy couche, ivory,…

 

tui-dung-thuc-pham

 

Tuy vậy để đảm bảo độ an toàn cao hơn thì nhiều chuyên gia khuyên dùng giấy MP để sản xuất vì sức khỏe của cộng đồng. Hai loại giấy được cấp giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm hiện nay được thị trường tin tưởng là giấy MP kraft màu vàng và màu trăng.

Các loại giấy in chủ yếu có độ dày từ 35- 60 gsm với độ dai cao, có thể chống thâm dầu, khó bị rách. Tùy vào đặc điểm của từng sản phẩm mà bạn có thể lựa chọn kĩ thuật gia công đi kèm để làm nổi bật mẫu túi giấy của mình.

Một phần không thể thiếu khi lựa chọn in túi đựng thực phẩm là kiểu túi cũng như kích thước của túi. Mỗi sản phẩm sẽ phù hợp với từng loại túi khác nhau nên bạn cần ước lượng được kích cỡ của túi khi in.

Bảo vệ sức khỏe với túi đựng thực phẩm

Nếu bạn so sánh giá in túi giấy với các loại túi khác để đựng thực phẩm thì thường túi giấy sẽ đắt hơn một chút so với các loại túi đó. Nhưng điều bạn nhận được từ túi giấy thì lớn hơn rất nhiều. Khi bạn mang thực phẩm của mình trong túi giấy sẽ an toàn hơn bởi túi giấy được sản xuất từ chất liệu tự nhiên, ít có thành phần hóa học bởi vậy đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng hơn.

 

tui-giay-dung-thuc-pham

 

Không chỉ vậy, thực phẩm bạn đựng trong túi giấy, đặc biệt là thực phẩm đã chế biến thì sẽ đảm bảo chất lượng lâu hơn so với các loại túi thông thường. Để đảm bảo sức khỏe cho mình và mọi người xung quanh hơn, tại sao bạn không lựa chọn túi giấy là sản phẩm cho mình. Nếu bạn muốn tìm hiểu những mẫu túi giấy đẹp thì có thể liên hệ với Intuigiay.net.vn để được các nhân viên nhiệt tình giải đáp những thắc mắc cũng như cung cấp cho bạn những thông tin chính xác nhất để đưa ra cho mình những sự lựa chọn hợp lý.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *