Tại sao ta nên in túi giấy thay vì túi nilon? – In Túi Giấy Giá Rẻ Lấy ngay tại Hà Nội

Tại sao ta nên in túi giấy thay vì túi nilon?

Các loại giấy phổ biến nhất trong in hộp giấy
9 Tháng Tám, 2017
in túi giấy shop may mặc
Nhận in túi giấy cho shop thời trang giá rẻ đảm bảo chất lượng
10 Tháng Tám, 2017
Show all

Tại sao ta nên in túi giấy thay vì túi nilon?

Ngày càng nhiều doanh nghiệp sản xuất chọn lựa in túi giấy thay vì in túi nilon, và càng nhiều người dân đang bỏ thói quen dùng túi nilon và thay bằng túi giấy.

 

Những lợi ích của việc in túi giấy thay vì túi nilon

In túi giấy thân thiện với môi trường và sức khỏe của con người

in-tui-giay

Túi nilon hay là túi giấy đựng sản phẩm, đặc biệt là thực phẩm thường chúng ta sẽ vứt đi bởi những chiếc túi nilon lúc này đã bị bẩn, nhàu nát hoặc bị rách. Khi thải ra môi trường, một chiếc túi nilon mất tới hàng trăm năm mới có thể phân hủy trong khi túi giấy rất dễ mục nát trong môi trường tự nhiên. Điều này sẽ giúp hạn chế rác thải, ngăn cản Trái Đất nóng lên và hiệu ứng nhà kính.

 

Túi giấy có sức chứa không hề thua kém túi nilon

tui-giay-dung-thucpham-nk

Khá nhiều doanh nghiệp lo ngại sức chứa của túi giấy không đủ dai bền để đáp ứng nhu cầu của họ. Tuy nhiên điều đó là không đúng. Mỗi loại in túi giấy khác nhau với định lượng, chất liệu và kĩ thuật gia công khác nhau đem lại sức dai bền khác nhau. Tùy vào sản phẩm cần chứa đựng mà ta lựa chọn in túi giấy phù hợp.

 

In túi giấy giúp marketing hiệu quả

in-tui-giay-1

Chẳng biết từ bao giờ, các mặt hàng đựng trong túi giấy lại được tôn lên giá trị và trở nên cao cấp hơn hẳn khi đựng trong túi nilon. Nhờ sự bền đẹp, cứng cáp của in túi giấy chất lượng cao mà thương hiệu, logo của bạn cũng được nâng tầm, lấy được thiện cảm trong lòng khách hàng một cách tự nhiên nhất. Để đẩy mạnh quảng bá và nhận diện thương hiệu, bạn cũng có thể lựa chọn gia công in phủ nhũ, dập nổi hay ép kim sau in.

Mặt khác, với những chiếc túi giấy cao cấp, người dùng có xu hướng không vứt đi mà sẽ tái sử dụng nhiều lần, đóng góp không nhỏ trong chiến lược marketing của bạn.

 

In túi giấy giá rẻ

in tui dung thuc pham

In túi giấy giá chỉ đắt khi bạn sử dụng chất liệu cao cấp cho các mặt hàng đắt tiền như thời trang, mỹ phẩm, nước hoa,… Còn với nhu cầu sử dụng trong sinh hoạt hàng ngày để đựng thực phẩm, bánh trái, cafe thì in túi giấy giá rẻ, thậm chí rẻ hơn in túi nilon với chất liệu Kraft thân thiện với môi trường. Điều này càng làm cho in túi giấy là lựa chọn tối ưu cho các doanh nghiệp sản xuất ngày nay.

 

In túi giấy chất lượng lấy ngay ở đâu Hà Nội?

 

nhan-vien-van-hanh-may-in

Với thế mạnh lĩnh vực sản xuất và in ấn, Xưởng in túi giấy Hà Nội có xưởng in offset chuyên in túi giấy giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng cao, bao gồm các loại như: in túi giấy kraft, in túi giấy đựng quà, in túi giấy đựng thuốc, in túi giấy đựng thực phẩm, in túi giấy cho shop thời trang…
Chúng tôi cam kết khâu in ấn trong quy trình đều được quản lý giám sát nghiêm ngặt, đảm bảo tất cả các ấn phẩm túi giấy đều đạt được chất lượng cao nhất, mẫu in đẹp, hình ảnh sắc nét và bền màu đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe mà khách hàng đặt ra.

Cam kết của Xưởng in túi giấy Hà Nội:

– Thiết kế và chỉnh sửa đến khi khách hàng ưng ý trước khi đặt làm túi giấy.

– Đảm bảo giao hàng đúng hẹn, giao nhận sản phẩm miễn phí nội thành Hà Nội

– Tiết kiệm hơn với dịch vụ: tư vấn – in ấn – thiết kế – giao nhận – tại cùng một địa chỉ
– Chiếu khấu cao cho đơn hàng số lượng lớn và khách hàng thân thiết.

Khách hàng có quan tâm xin vui long liên hệ và nhận báo giá in túi giấy sớm nhất!

Xem thêm: Túi giấy xi măng, túi giấy kraft và túi giấy tái chế có gì khác nhau?

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *