Top 5 mẫu túi giấy đựng thực phẩm đẹp nhất hiện nay

Top 5 mẫu túi giấy đựng thực phẩm đẹp nhất hiện nay

Top 5 mẫu túi giấy quà tặng được ưa chuộng nhất hiện nay
14 Tháng Mười Một, 2020
Top 5 mẫu túi giấy shop thời trang đẹp năm 2021
15 Tháng Mười Một, 2020
Show all

Top 5 mẫu túi giấy đựng thực phẩm đẹp nhất hiện nay

Túi giấy đựng thực phẩm đầu tiên xuất hiện cùng với các cửa hàng ăn nhanh. Túi giấy đựng thực phẩm được sản xuất đa dạng về số lượng và kích thước để đựng được các loại thực phẩm khác nhau. Sự tiện dụng của túi giấy đựng thực phẩm đang được người tiêu dùng sử dụng rộng rãi mọi lúc mọi nơi trong cuộc sống hàng ngày. Bạn tham khảo một số mẫu túi giấy đựng thực phẩm qua bài viết sau của Intuigiay.net.vn.

Túi giấy đựng bánh mì

Túi giấy đựng bánh mì được sản xuất với kích thước nhỏ, vừa và lớn phụ thuộc vào kích thước của mỗi chiếc bánh mì. Những chiếc túi giấy đựng bánh mì này đã được kiểm chứng về vệ sinh an toàn thực phẩm nên người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. Thay vì khi ăn bánh mì bạn phải cầm trực tiếp bánh, thì bây giờ với túi giấy đựng thực phẩm bạn ăn bánh chỉ cần cầm bên ngoài túi. 

Túi giấy đựng bánh mì có kích thước nhỏ

Túi giấy đựng bánh mì có kích thước nhỏ

Túi giấy đựng cafe

Túi giấy đựng cafe được thiết kế to nhỏ tùy vào khối lượng của cafe. Bên trên miệng túi có khóa zip dễ dàng đóng mở, lấy cafe xong bạn chỉ cần kéo khóa zip lại và cất vào tủ. Những lần sử dụng tiếp theo sử dụng vẫn đảm bảo cafe được bảo quản khô thoáng, sạch sẽ và không bị hư hỏng và dễ dàng mang đi lại khi cần. Họa tiết in trên túi cũng khá bắt mắt có thể quảng bá thương hiệu bằng cách in tên và địa chỉ công ty trên mặt túi. 

Túi giấy đựng cafe có khóa zip

Túi giấy đựng cafe có khóa zip

Mẫu túi giấy đựng rau củ quả

Đối với các sản phẩm túi giấy đựng rau củ quả sở hữu thiết kế tay cầm điều chỉnh dễ dàng mang đi lại.  Bạn có nhu cầu đựng rau củ quả với số lượng nhiều thì những túi đựng thực phẩm này là hoàn toàn hợp lý. Giá thành sản xuất mỗi chiếc túi khá rẻ nên dòng túi này được các bà nội trợ khá ưa chuộng về độ tiện lợi và khá sang trọng khi sử dụng. 

Túi giấy đựng thực phẩm có dây điều chỉnh

Túi giấy đựng thực phẩm có dây điều chỉnh

Xem thêm >> Top 5 mẫu túi giấy quà tặng được ưa chuộng nhất hiện nay

Túi giấy đựng thực phẩm có khả năng chịu lực cao 

Túi giấy có khả năng chịu lực cao là những chiếc túi được sản xuất để đựng những sản phẩm có khối lượng nặng. Những chiếc túi giấy này được sử dụng rộng rãi trong dân cư và các cơ sở kinh doanh. Mặc dù túi giấy có khả năng chịu lực cao nhưng chi phí làm ra một chiếc túi như vậy cũng khá rẻ, hoàn toàn phù hợp với mỗi người dân đều có thể mua. 

Mẫu túi giấy có khả năng chịu lực cao

Mẫu túi giấy có khả năng chịu lực cao

Mẫu túi giấy đáy vuông nhiều kích thước 

Túi giấy đáy vuông được nhiều kích thước không có quai xách được sản xuất nhiều kích thước khác để đáp ứng nhu cầu đựng các sản phẩm khác nhau của bạn. Với độ bền khá tốt những chiếc túi này được sử dụng nhiều lần, tiết kiệm rất nhiều chi phí mua túi cho người tiêu dùng.  

Túi giấy đáy vuông nhiều kích thước 

Túi giấy đáy vuông nhiều kích thước

Lời kết

Thực phẩm luôn là mối quan tâm hàng đầu của mỗi người, vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của mỗi chúng ta. Vậy nên những chiếc túi giấy đựng thực phẩm đóng vai trò quan trọng mật thiết và là mối quan tâm hàng đầu của mỗi bà nội trợ. Bạn luôn muốn mua thực phẩm tươi và đảm bảo vệ sinh cho gia đình, để vận chuyển thực phẩm về đến nhà thì túi giấy đựng phẩm là không thể thiếu mỗi khi đi chợ, mua đồ ăn nhanh. Hiện nay có rất nhiều loại túi giấy đựng thực phẩm, bạn có thể tham khảo ở In Hồng Đăng. Tại đây chúng tôi cung cấp mẫu mã, hình dáng, kích thước mà bạn có thể chọn và chúng tôi còn có dịch vụ in ấn túi chất lượng cao cho bạn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *